Bắc cầu răng phục hình răng an toàn đẹp tự nhiên
logo

Bắc cầu răng là giải pháp khá phổ biến và được đánh giá cao khi muốn phục hình răng bị mất. Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 ứng dụng công nghệ hiện đại trong làm cầu răng, sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn kết quả hài lòng.

BẮC CẦU RĂNG LÀ GÌ VÀ KHI NÀO THÌ NÊN BẮC CẦU RĂNG?

Bắc cầu răng là một trong những kỹ thuật phục hình nha khoa phổ biến hiện nay, được thực hiện bằng cách mài 2 răng khỏe mạnh bên cạnh và dựa vào tính chất bắc cầu để phục hình lên khoảng trống mất răng ở giữa. Kỹ thuật này lần đầu tiên được áp dụng thành công bởi các bác sĩ của bệnh viện nha khoa Forsyth và đến nay đã được ứng dụng rộng rãi tại khắp nơi trên thế giới.

  • Hiện bắc cầu răng được đánh giá rất cao về hiệu quả và được ứng dụng thực hiện trong các trường hợp phục hình răng sau:
  • Phù hợp khi phục hình trong trường hợp bị mất 1 răng.
  • Khách hàng bị mất nhiều răng xen kẽ nhau, các răng bên cạnh đủ khỏe mạnh.
  • Bị mất răng nhưng muốn phục hình lại nhanh chóng.

BẮC CẦU RĂNG SỨ CÓ ƯU ĐIỂM GÌ NỔI BẬT?

Tuy không cho hiệu quả toàn diện như cấy ghép implant, phải thực hiện mài răng và ăn nhai không tốt như răng thật nhưng bắc cầu răng vấn được chỉ định áp dụng trong nhiều trường hợp phục hình bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như:

Bắc cầu răng cho kết quả cao với chiếc răng mới có kích cỡ, màu sắc và độ gợn như răng thật, hài hòa với các răng khác trên khuôn hàm.

Đảm bảo tính chuẩn xác và an toàn cao sau khi phục hình bởi không lo kênh lệch, không hở viền lợi, nhờ vậy mà tránh được tình trạng thức ăn bị mắc vào kẽ hở gây các bệnh lý nha chu khác.
Cầu răng cũng có độ bền chắc khá cao, bám chặt trên cùi răng thật nên hỗ trợ phần nào ăn nhai, giúp ăn uống dễ dàng và ngon miệng hơn. Kết quả bắc cầu răng cũng duy trì dài lâu.

So với cấy ghép implant, làm cầu răng được thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn.

CẬN CẢNH QUY TRÌNH BẮC CẦU RĂNG TẠI NHA KHOA HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC 6

Một trong những ưu điểm làm nên thành công của ca phục hình bắc cầu răng tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 là kỹ thuật này được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, tuân thủ nghiêm ngặt quy định về vô trùng.
 
Bước 1: Thăm khám và lên kế hoạch bắc cầu răng
  • Bác sĩ tiến hành thăm khám để nắm tổng quát về tình trạng răng miệng của khách hàng.
  • Khách hàng được hướng dẫn chụp phim X quang Panorex tại chỗ. Thiết bị này sẽ xác định cụ thể số lượng răng bị mất, tình trạng xương hàm, khoảng trống mất răng... Từ những số liệu thu được, bác sĩ sẽ lên kế hoặc bắc cầu răng cụ thể, trong đó có số lượng răng cần phục hình, chất liệu răng sứ sử dụng, thời gian thực hiện, chi phí...
Bước 2: Vệ sinh răng miệng, gây tê và mài cùi răng
 
Vệ sinh răng, khoang miệng và điều trị bệnh nha chu nếu có là bước bắt buộc trước khi bắc cầu răng để đảm bảo an toàn, tránh lây lan bệnh lý nha khoa.
Khách hàng sẽ được gây tê và mài cùi răng thật hai bên theo tỉ lệ được tính toán từ trước. Sau đó, công nghệ Scan 3D sẽ được ứng dụng để lấy dấu mẫu hàm, chuyển sang Labo để chế tạo mão sứ phù hợp, cho kết quả phục hình răng tối ưu nhất.
 
Bước 3: Thực hiện bắc cầu răng sứ

Bác sĩ tiến hành gắn mão sứ lên 2 răng bên cạnh, đồng thời phục hình khoảng trống mất răng ở giữa. Toàn bộ quá trình này được thực hiện tại phòng nha hiện đại, có đầy đủ máy móc hỗ trợ và nhất là đảm bảo các yêu cầu về vô trùng. Các bác sĩ cũng sẽ kiểm tra để đảm bảo răng khít sát, đều đẹp và đảm bảo ăn nhai để hoàn tất quá trình phục hình.
 
Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc

Trước khi ra về, khách hàng sẽ được hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc, một số lưu ý khi ăn uống, vệ sinh răng miệng cũng như hẹn lịch tái khám cụ thể.

Tuy không phải là kỹ thuật nha khoa quá phức tạp nhưng bắc cầu răng chỉ khi được thực hiện tại địa chỉ uy tín thì mới mang lại kết quả hài lòng như mong đợi. Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ bắc cầu răng hàng đầu, sẽ là nơi mà bạn có thể yên tâm và tin tưởng lựa chọn khi muốn phục hình răng.

Tay nghề bác sĩ là yếu tố ảnh hưởng quyết định đến kết quả bắc cầu răng. Tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6, trực tiếp thăm khám, lên kế hoạch và bắc cầu răng sứ là các bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về các dịch vụ nha khoa và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 
Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 là một trong số ít các địa chỉ nha khoa được xây dựng và hoạt động theo mô hình bệnh viện nha khoa quốc tế, có hệ thống phòng nha khang trang, đạt chuẩn. Hơn nữa, ca phục hình tại đây còn được thực hiện với máy móc hỗ trợ hiện đại nên đảm bảo cao về tính chính xác và an toàn.

Quy trình bắc cầu răng sứ tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 còn được thực hiện chuẩn theo đúng như quy định của Bộ Y tế, đặc biệt là tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng nhờ máy phun sương và bộ lò hấp vô trùng dụng cụ. Hơn nữa, các chất liệu răng sứ được sử dụng còn được nhập chính hãng, đảm bảo về chất lượng và độ bền.
 
Nếu có nhu cầu phục hình, bạn có thể cân nhắc thực hiện bắc cầu răng với công nghệ hiện đại đang được áp dụng tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

DỊCH VỤ QUAN TÂM

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Răng miệng là vấn đề được rất nhiều người
Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Để có một hàm rang chắc khỏe sáng đẹp thì
Dịch vụ Cấy ghép Implant

Dịch vụ Cấy ghép Implant

Về cơ bản, dịch vụ cấy ghép Implant là một