Bao nhiêu tuổi nên trồng răng? Nha khoa nào làm tốt nhất Thường Tín
logo

Răng mất là một thiệt thòi lớn vì khi đã bị mất răng, răng không thể mọc lại được, buộc bệnh nhân phải thực hiện các phương pháp răng giả thay thế khác và trồng răng là một giải pháp đem lại hiệu quả lâu dài nhất.

BAO NHIÊU TUỔI NÊN TRỒNG RĂNG ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ TỐT?

Hiện nay phương pháp trồng răng implant hay trồng răng sứ được thực hiện nhiều vì đảm bảo ăn nhai tốt, răng bền chắc, hạn chế được nhiều nhược điểm của phương pháp trồng răng trước đây.

Phương pháp trồng răng thường được bác sĩ chỉ định thực hiện khi bạn đã ở độ tuổi trưởng thành (Tức là trên 18 tuổi trở lên có thể thực hiện được).

Nếu thực hiện trồng răng khi chưa đủ 18 tuổi, hệ thống phần xương hàm vẫn đang trong giai đoạn phát triển, chưa hoàn thiện hoàn toàn mà phương pháp trồng răng implant đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, phải khoan trực tiếp cấy trụ implant vào trong xương hàm, ảnh hưởng không tốt tới hệ thống xương còn non nớt, gây hậu quả nghiêm trọng trong việc hình thành cấu trúc xương, ảnh hưởng rất lớn tới cấu trúc khuôn mặt.

Bao nhiêu tuổi nên trồng răng? Độ tuổi nào cũng có thể thực hiện nếu như xương hàm đủ kích thước, chất lượng để trụ implant có thể kết hợp vững chắc, tích hợp xương tốt.

Những trường hợp không nên trồng răng implant:

- Trẻ em dưới 16 tuổi, hệ xương chưa phát triển hết

- Bệnh nhân có nguy cơ tim mạch, huyết áp cao, tiền sử nhồi máu cơ tim

- Xương hàm không đủ dày, thể tích không đủ để cắm ghép trụ implant vào trong xương hàm.

Bệnh nhân không chỉ quan tâm vấn đề bao nhiêu tuổi nên trồng răng mà nên quan tâm tới vấn đề kích thước và tính chất xương hàm để thực hiện nữa. Xương cứng hay mềm xốp, có bị tiêu xương hàm không,.. Đây là tiêu chí quyết định có được trồng răng hay không cũng rất quan trọng.

ĐỦ TUỔI TRỒNG RĂNG THÌ NÊN TRỒNG RĂNG Ở ĐÂU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG?

Có thể nhận thấy, hiện nay rất nhiều người lựa chọn trồng răng implant để được phục hình răng bị mất hoàn hảo hơn. Chính vì vậy, có khá nhiều địa chỉ nha khoa hoạt động và giới thiệu công nghệ trồng răng hiện đại. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng thực hiện trồng răng đạt được kết quả tốt.

Bệnh nhân quan tâm bao nhiêu tuổi nên trồng răng là có cơ sở, đảm bảo không bị đào thải implant sau khi cấy ghép xong. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn đúng được địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện, hiệu quả sẽ còn được cam kết và đảm bảo, bảo hành chất liệu .

Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 là đơn vị tiên phong trong việc chuyển giao công nghệ trồng răng với các điều kiện lý tưởng nhất, giúp bệnh nhân không chỉ khôi phục chức năng ăn nhai của răng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ vượt trội, duy trì hiệu quả lâu dài.

Đội ngũ bác sĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu kỹ thuật trồng răng implant, có chứng chỉ hành nghề, tay nghề vững vàng, xử lý linh hoạt các vấn đề phát sinh trong khi điều trị cho bệnh nhân.

Trước khi thực hiện cắm ghép trụ, bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân chụp phim X-quang và các xét nghiệm đảm bảo các điều kiện an toàn trước khi thực hiện.

Máy móc hỗ trợ cho bác sĩ khi điều trị đều được chú trọng nhập khẩu tại các quốc gia có nền nha khoa uy tín trên thế giới, khắc phục được những hạn chế của máy móc cũ, giảm thừa thao tác, thân thiện với bệnh nhân.

Với những điều kiện lý tưởng trên đây, bệnh nhân tới Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 sẽ không phải băn khoăn bao nhiêu tuổi nên trồng răng, trồng răng như thế nào đảm bảo an toàn nữa. Các bác sĩ tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về công nghệ phục hình răng hoàn toàn mới này nhé!

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ QUAN TÂM

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Răng miệng là vấn đề được rất nhiều người
Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Để có một hàm rang chắc khỏe sáng đẹp thì
Dịch vụ Cấy ghép Implant

Dịch vụ Cấy ghép Implant

Về cơ bản, dịch vụ cấy ghép Implant là một