Chỉnh nha bí mật, tiện lợi - niềng răng không mắc cài Invisalign
logo

Niềng răng Invisalign là giải pháp niềng răng chỉnh nha không mắc cài mà sử dụng hệ thống khay niềng trong suốt sẽ nhanh chóng giúp loại bỏ các khuyết điểm và mang đến cho bạn một hàm răng đẹp, nụ cười hoàn hảo. Đặc biệt khi khách hàng niềng răng Invisalign sẽ rất khó bị người khác pháp hiện nên đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ cao.

NIỀNG RĂNG INVISALIGN THÍCH HỢP VỚI AI?

Niềng răng Invisalign là phương pháp điều trị giúp di chuyển các răng về vị trí đúng trên cung hàm bằng những khay niềng trong suốt thay vì sử dụng những mắc cài, giúp mang lại hiệu quả cho các trường hợp như:

  • Răng hô, móm
  •  Răng mọc khấp khểnh, lệch lạc...
  •  Cải thiện tình trạng sai lệch khớp cắn ở mức độ nhẹ
  •  Khách hàng bị đau hay dị ứng với mắc cài.
  •  Các trường hợp yêu cầu tính thẩm mỹ cao khi niềng răng chỉnh nha.

NIỀNG RĂNG INVISALIGN CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Thoải mái khi đeo niềng, dễ dàng tháo lắp
Sử dụng các khay niềng trong suốt, thiết kế vừa khít với răng nên niềng răng Invisalign tạo cảm giác thoải mái cao trong suốt thời gian nắn chỉnh răng, không vướng víu, không kích ứng nướu, cũng không phải lo bị gãy mắc cài gây tổn thương mô mềm xung quanh răng.

Hơn nữa, với hệ thống khay niềng này, khách hàng có thể dễ dàng tháo lắp khi ăn uống, vệ sinh răng miệng, đảm bảo tính tiện lợi cao khi sử dụng.

Cho thẩm mỹ cao khi đeo niềng
Sử dụng các khay niềng làm từ nhựa trong suốt và thiết kế khít sát vào răng nên niềng răng Invisalign được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ. Bạn có thể yên tâm cười nói, giao tiếp trong thời gian đeo niềng mà không phải quá lo lắng về thẩm mỹ, thậm chí sẽ rất khó nhận ra là bạn có đang đeo niềng. Đây là ưu điểm lớn hiện nay giúp niềng răng Invisalign trở thành phương pháp được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Hiệu quả chỉnh nha tốt, an toàn khi sử dụng
Tuy không cho hiệu quả cao như các phương pháp chỉnh nha với mắc cài nhưng niềng răng Invisalign cũng được đánh giá khá cao trong khắc phục các sai lệch răng vừa phải. Hệ thống khay niềng sẽ dàn trải lực và cho hiệu quả dịch chuyển răng ổn định, đúng liệu trình và đúng kế hoạch.

Bên cạnh đó, các khay niềng Invisalign được làm từ nhựa polyurethane, không gây phản ứng phụ khi sử dụng. Chất liệu nhựa này cũng an toàn và không gây tổn thương hay kích ứng nướu răng.

NIỀNG RĂNG INVISALIGN NHANH CHÓNG - AN TOÀN TẠI NHA KHOA HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC 6

Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 đảm bảo cao về tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ. Trực tiếp kiểm tra tình trạng răng miệng, cho tư vấn về phương pháp cũng như gắn và hướng dẫn sử dụng khay niềng cho bạn là các bác sĩ có chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm về chỉnh nha. Bạn cũng sẽ được giải đáp một cách tỉ mỉ và tận tình nhất về các thắc mắc có liên quan.

Niềng răng Invisalign được thực hiện theo hợp đồng cụ thể, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng bởi quy định rõ ràng về thời gian thực hiện, mức độ dịch chuyển răng qua từng giai đoạn, kết quả mà khách hàng nhận được.

Hệ thống khay niềng răng được chế tạo khít sát với tình trạng răng cụ thể của từng khách hàng, đảm bảo cao về hiệu quả. Việc đeo niềng, vệ sinh răng miệng cũng được đảm bảo vô trùng cao.

Trong toàn bộ thời gian đeo niềng, khách hàng sẽ được kiểm tra răng miệng định kỳ, đảm bảo đúng tiến độ. Sau khi thực hiện niềng răng Invisalign tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6, bạn có thể yên tâm sở hữu hàm răng thẳng hàng, đều đẹp hơn, không lo sai khác. Bên cạnh đó, chức năng ăn nhai sẽ được cải thiện tốt và hạn chế các bệnh lý do răng mọc lệch lạc gây ra.

Chất lượng dịch vụ tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 cao với đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp, luôn đáp ứng nhu cầu cũng như làm hài lòng mọi khách hàng khi đến thăm khám, tư vấn.

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG INVISALIGN CHUẨN QUỐC TẾ TẠI NHA KHOA HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC 6

Hiện nay, để mang lại kết quả tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng, Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 đang áp dụng quy trình niềng răng chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt quy định Sở Y tế với các bước cơ bản như sau:

1/ Thăm khám và tư vấn
Đầu tiên, khi khách hàng đến với Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 sẽ được bác sĩ thăm khám sơ qua tình trạng răng miệng hiện tại. Sau đó, khách hàng được đưa đi chụp X quang Panorex – Cephalometric để xác định chính xác mức độ hô, móm, vẩu, lệch lạc và nguyên nhân gây nên khiếm khuyết.

Đồng thời, bác sĩ cũng tư vấn phương pháp niềng răng sao cho phù hợp với tình trạng răng, hàm và điều kiện thời gian, chi phí của khách hàng, cũng như giải thích cho khách hàng những thắc mắc liên quan.

2/ Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D
Kết quả chụp X quang Panorex – Cephalometric được đưa về phần mềm Vceph 3D. Tại đây bác sĩ sẽ lập phác đồ điều trị chi tiết và chính xác, hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng và kết quả của việc niềng răng như thế nào. Đây là bước rất quan trọng giúp người niềng răng hiểu rõ tình trạng răng hàm của mình và biết được chính xác quá trình điều trị biến đổi, cũng như đem lại kết quả cuối cùng ra sao trong bao lâu.

3/ Giao kế hoạch và kí hợp đồng niềng răng
Bác sĩ giao kế hoạch niềng răng lại cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý thực hiện sẽ tiến hành ký hợp đồng nhằm đảm bảo về tiến độ, kết quả thẩm mỹ nhận được và chi phí.

4/ Lấy dấu mẫu hàm
Khách hàng được lấy dấu mẫu hàm, những số liệu từ việc lấy dấu mẫu hàm cũng như kế hoạch điều trị, thông tinh tình trạng răng miệng của khách hàng sẽ được gửi sang Labo để các kỹ thuật viên chế tạo khay niềng cho phù hợp.

5/ Tiến hành đeo khay niềng
Quá trình đeo khay niềng cũng được tiến hành tỉ mỉ, theo đúng kỹ thuật trong phòng khám vô trùng hiện đại, giúp tạo lực kéo ổn định, nhanh chóng sắp xếp những răng lệch lạc về đúng vị trí trên cung hàm, mà không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng của khách hàng.

6/ Hướng dẫn chăm sóc sau khi niềng răng
Trước khi ra về, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng chi tiết và chu đáo để đảm bảo có kết quả cao nhất sau khi kết thúc các giai đoạn niềng răng. Cuối cùng hẹn lịch tái khám.

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG INVISALIGN TẠI NHA KHOA HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC 6

Với kỹ thuật niềng răng chỉnh nha Invisalign đảm bảo sẽ mang đến một kết quả chỉnh răng như ý và làm mọi khách hàng hài lòng và an tâm. Đến với Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6, các bác sĩ chuyên về chỉnh nha sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám và lên kế hoạch điều trị riêng cho từng trường hợp dựa trên tình răng miệng thực tế của mỗi người thật khoa học và chuẩn xác.

DỊCH VỤ QUAN TÂM

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Răng miệng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và chăm sóc nhưng có một số người đang còn e ngại vì tình trạng răng bị ố vàng, kém
Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Để có một hàm rang chắc khỏe sáng đẹp thì việc đầu tư chăm sóc nha chu là điều vô cùng quan trọng. Do đó, Nha khoa hữu nghị Việt Đức 6
Dịch vụ Cấy ghép Implant

Dịch vụ Cấy ghép Implant

Về cơ bản, dịch vụ cấy ghép Implant là một trong những dịch vụ thẩm mỹ răng của Nha khoa Hữu Nghị Việt Đức 6, được xem là một cuộc tiểu
Dịch vụ Chỉnh nha

Dịch vụ Chỉnh nha

Bạn mong muốn sở hữu hàm răng chắc đều vừa thẩm mỹ vừa khỏe mạnh? Tìm đến dịch vụ chỉnh nha tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6, điều ước
Dịch vụ điều trị tủy

Dịch vụ điều trị tủy

Trong lĩnh vực nha khoa, không ít người thắc mắc điều trị tủy răng là gì và ở đâu có thể cung cấp dịch vụ điều trị tủy răng tốt
Dịch vụ hàn răng

Dịch vụ hàn răng

Hàn răng là một dịch vụ khá phổ biến hiện nay. Không chỉ giúp điều trị các bệnh lý về răng mà còn mang đến tính thẩm mỹ cho răng mẻ,
Dịch vụ răng giả tháo lắp

Dịch vụ răng giả tháo lắp

Bạn có cần dịch vụ răng giả tháo lắp không? Ai cũng biết, răng quan trọng như thế nào khi họ đã buộc phải loại bỏ nó ra khỏi vòng
Dịch vụ răng giả cố định

Dịch vụ răng giả cố định

Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ răng giả cố định? Nó là gì và làm như thế nào? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về dịch vụ
Dịch vụ tiểu phẫu thẩm mỹ răng

Dịch vụ tiểu phẫu thẩm mỹ răng

Ông bà ta có câu “Cái răng cái tóc là góc con người” vì vậy hàm răng trắng sáng và khỏe mạnh là điều cần thiết mang lại nụ cười tươi