Công nghệ tẩy trắng răng là gì?
logo

Tẩy trắng răng bằng các biện pháp thủ công có thể không làm hài lòng nhu cầu tẩy trắng răng của các bệnh nhân có hàm răng bị xỉn màu. Công nghệ tẩy trắng răng tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 sẽ giúp đánh bật các vết ố vàng, xỉn màu trên răng an toàn, hiệu quả, làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG RĂNG LÀ GÌ?

Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright là công nghệ sử dụng sức mạnh của ánh sáng xanh kích hoạt lên các phân tử thuốc tẩy trắng, loại bỏ các vết ố vàng, xỉn màu từ bề mặt đến sâu bên trong răng, giúp hàm răng trắng sáng an toàn, bền lâu.

Hiện nay các nha khoa lớn đều áp dụng ít nhất một công nghệ tẩy trắng răng để giúp hàm răng trắng sáng hơn. Nhưng chất lượng và chi phí thực hiện chênh lệch nhau, ảnh hưởng tới động cơ lựa chọn công nghệ phù hợp nhất với mình.

ĐỐI TƯỢNG CÓ THỂ ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG RĂNG

Tẩy trắng răng xỉn màu với công nghệ mới mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng, phù hợp cho những đối tượng có hàm răng:

  • Răng không đều màu
  • Răng xỉn màu, ố vàng, kém thẩm mỹ
  • Răng bị nhiễm fluor
  • Những người mong muốn sở hữu hàm răng trắng đẹp hơn

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG RĂNG MỚI NHẤT

Công nghệ tẩy trắng răng được chuyên gia đánh giá rất cao vì hội tụ những ưu điểm vượt trội ít phương pháp nào có thể đạt được.

Cho hiệu quả trắng răng ngay tức thì

Đây là ưu điểm tuyệt vời nhất của công nghệ tẩy trắng răng mới nhất. Chỉ sau 20-40 phút tẩy trắng răng, hàm răng của bạn sẽ đạt được độ trắng cải thiện 8 độ so với màu răng cũ, màu răng trắng sáng đều màu.

Các phân tử thuốc tẩy trắng sẽ len lỏi khắp bề mặt răng, lấy đi các sắc tố gây màu nên răng trắng sáng từ sâu bên trong.

Hoàn toàn an toàn, vô hại với bệnh nhân

Thuốc tẩy trắng răng được FDA chứng nhận an toàn với răng trong môi trường răng miệng, không làm mòn men răng, không gây dị ứng.

Không chỉ vậy, khi thực hiện công nghệ tẩy trắng răng mới, khách hàng còn được đeo kính bảo vệ mắt khỏi tia sáng, thuốc bắn vào. Răng được đeo dụng cụ cách ly bởi dụng cụ banh miệng thích hợp. Nướu được bảo vệ bởi một loại composite để tránh cho thuốc không bị dính thuốc.

Duy trì hiệu quả 3-5 năm không nhiễm màu lại

Ngoài ưu điểm đem lại hàm răng trắng sáng ngay tức thì mà còn duy trì độ trắng sáng khá lâu, không bị nhiễm màu trở lại. Thời gian duy trì có thể đạt được từ 3-5 năm, thậm chí lâu hơn nếu khách hàng biết cách chăm sóc răng miệng tốt.

QUY TRÌNH CỦA CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG RĂNG MỚI NHẤT

Tẩy trắng răng tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6, khách hàng được đảm bảo an toàn bởi được thực hiện tẩy trắng răng theo quy trình nghiêm ngặt, tuân thủ quy định của Bộ Y Tế.

Các bước thực hiện công nghệ tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng để biết màu sắc răng và có đủ điều kiện để thực hiện tẩy trắng răng hay không

Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn các thông tin liên quan tới công nghệ tẩy trắng răng được áp dụng để khách hàng yên tâm hơn.

Bước 2: Đo màu răng, vệ sinh răng miệng

Để đạt được hiệu quả tẩy trắng răng tối ưu, thuốc tẩy trắng răng có nồng độ phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành đo màu sắc răng hiện tại của bạn để có cơ sở xác đinh.

Thông thường mức độ màu sắc trước và sau khi thực hiện sẽ chênh lệch 2-4 tông màu, tùy thuộc vào tình trạng răng của bệnh nhân, phương pháp tẩy trắng.

Tiếp theo, khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ, cạo vôi răng và điều trị bệnh lý răng miệng trước khi thực hiện.

Bước 3: Bôi thuốc cách ly lợi, banh miệng với dụng cụ chuyên dụng

Khách hàng được đeo dụng cụ cách ly môi, nướu, bôi composite đặc biệt để cách ly thuốc khỏi lợi và đặ miếng bông gòn nha khoa ở giữa nhằm chặn cho thuốc tẩy dính vào khoang miệng.

Bước 4: Thoa thuốc lên mặt răng và chiếu ánh sáng

Bác sĩ sẽ khéo léo đưa thuốc tẩy trắng phủ khắp mặt răng, đảm bảo thuốc tẩy dàn đều trên mặt răng, không dính ra nướu, môi, má, lưỡi.

Tiếp theo là chiếu ánh sáng xanh với ngưỡng an toàn để kích hoạt các phân tử thuốc tẩy trắng, làm trắng răng từ sâu bên trong.

ĐỊA CHỈ ÁP DỤNG THÀNH CÔNG CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG RĂNG TỐT NHẤT

Là nha khoa đi đầu trong việc ứng dụng thành công công nghệ tẩy trắng răng mới nhất vào thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Với những thế mạnh vượt trội về chuyên môn của bác sĩ, cơ sở vật chất, ... Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi thực hiện tẩy trắng răng xỉn màu.

Đội ngũ bác sĩ cóc chuyên môn giỏi, có chứng chỉ hành nghề, tận tâm và rất chu đáo. Với kỹ năng tốt, tay nghề vững vàng, các bác sĩ luôn đảm bảo thực hiện đúng theo quy trình, làm hài lòng những bệnh nhân khó tính nhất.

Thuốc tẩy trắng răng sử dụng tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 được FDA chứng nhận, an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. Khi kết hợp với ánh sáng xanh hiện đại, cường độ hoạt động của thuốc tẩy trắng sẽ mạnh hơn, khách hàng được rút ngắn thời gian thực hiện, hiệu quả cao hơn, không xâm lấn tới cấu trúc răng.

Mỗi bệnh nhân được trang bị một bộ tay khoan riêng, được đảm bảo hấp vô trùng hiện đại, tránh tình trạng lây nhiễm chéo và nhiễm trùng trong khi thực hiện.

Công nghệ tẩy trắng răng tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 đem lại hiệu quả tẩy trắng răng xỉn màu an toàn, bền lâu. Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 mở cửa các ngày trong tuần, rất hân hạnh được đón tiếp quý khách tới chăm sóc răng miệng.

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ QUAN TÂM

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Răng miệng là vấn đề được rất nhiều người
Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Để có một hàm rang chắc khỏe sáng đẹp thì
Dịch vụ Cấy ghép Implant

Dịch vụ Cấy ghép Implant

Về cơ bản, dịch vụ cấy ghép Implant là một