Dịch vụ răng giả cố định
logo

Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ răng giả cố định? Nó là gì và làm như thế nào? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về dịch vụ làm răng giả cố định này và có sự lựa chọn phù hợp nhé!

  1. Dịch vụ răng giả cố định là gì?

Dịch vụ răng giả cố định là kỹ thuật phục hình lại chiếc răng đã bị mất trên cung hàm giúp chúng ta tự tin hơn với hàm răng đều như thật. Hiện nay có 2 phương pháp làm răng giả cố định. Cùng theo dõi tiếp nào!

  1. Những phương pháp làm răng giả cố định

Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ răng giả cố định thì hãy tìm hiểu ngay 2 phương pháp đang được tiến hành hiện nay nhé!

- Phương pháp làm răng giả cố định bằng cầu răng sứ: là kỹ thuật phục hình lại răng đã mất dựa vào 2 răng bên chắc khỏe. Các nha sĩ sẽ tạo nên 1 cầu nối răng sứ để bám vào những chiếc răng thật nằm kế cận chiếc răng bị mất. Nó có ưu điểm là màu sắc tự nhiên, bền,  tỷ lệ chuẩn như răng thật. Không phải lo âu, bạn sẽ nhanh chóng phục hồi chức năng nhai thôi! Để dùng phương pháp này, bạn cần phải tìm đến các y bác sĩ tay nghề cao vì không dễ dàng để thực hiện bước mài cùi răng đâu nhé! Bên cạnh đó, nó không đi sâu vào phần chân răng nên có thể gây ra tiêu xương hàm sau này đấy!

- Phương pháp cấy ghép Implant: Kỹ thuật này triệt để hơn khi bắt đầu bằng việc trực tiếp cấy trụ răng nhân vào xương hàm, sau đó mới trồng lại chân và thân răng ở trên. Đây là phương pháp rất được yêu thích bởi vì nó có thể áp dụng trong đa dạng trường hợp bị mất răng. Không gây ra tình trạng tách nước và cực kỳ bền vững nhé! Nó cũng giải quyết được nhước điểm của phương pháp cầu răng sứ khi không gây ra tiêu xương hàm và khả năng nhai là tối đa đấy! Tuy nhiên, cấy ghép Implant đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề thật sự chắc và cơ sở cũng cần trang bị những máy móc hiện đại để đảm bảo an toàn và thành công.


Hi vọng là những thông tin về dịch vụ răng giả cố định vừa rồi có thể hữu ích đến bạn. Hãy liên hệ đến Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 để nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất và thông tin báo giá chi tiết nhé!

DỊCH VỤ QUAN TÂM

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Răng miệng là vấn đề được rất nhiều người
Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Để có một hàm rang chắc khỏe sáng đẹp thì
Dịch vụ Cấy ghép Implant

Dịch vụ Cấy ghép Implant

Về cơ bản, dịch vụ cấy ghép Implant là một