Điều trị tủy răng giá bao nhiêu tiền, có mất nhiều chi phí không?
logo

Điều trị tủy là giải pháp bảo tồn răng được đánh giá cao hiện nay, giúp giữ lại những chiếc răng đáng ra phải nhổ bỏ. Vậy chi phí điều trị tủy răng giá bao nhiêu tiền? Nếu đang quan tâm đến vấn đề này thì bạn đừng bỏ qua bài viết sau nhé!

Điều trị tủy răng giá bao nhiêu?

Viêm tủy răng là bệnh lý nha khoa khá phổ biến hiện nay, do sâu răng hoặc chấn thương mạnh khiến tủy bị tổn thương. Ngoài việc gây đau nhức, áp xe răng, kích ứng nóng lạnh khi ăn uống thì viêm tủy còn là nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng mất răng nếu không có biện pháp chữa tủy kịp thời và phù hợp.

Điều trị tủy răng chính là giải pháp tối ưu giúp chữa trị răng bị viêm tủy, giúp bảo tồn răng, cải thiện chức năng ăn nhai và tránh những hậu quả xấu tới sức khỏe răng miệng. Ngoài phương pháp, hiệu quả và an toàn khi thực hiện, điều trị tủy răng giá bao nhiêu là một trong những điều mà nhiều người quan tâm.

Để thực hiện điều trị tủy, bác sỹ sẽ tiến hành mở tủy, loại bỏ tủy răng viêm nhiễm, hoại tử, rồi tiến hành làm sạch buồng tủy, ống tủy. Sau đó, ống tủy sẽ được làm rộng, bác sỹ sẽ đưa vật liệu trám gutta-percha chèn kín vào ống tủy, sau đó trám kín bằng xi măng, ngăn vi khuẩn tấn công.

Điều trị tủy răng giá bao nhiêu tiền sẽ tùy vào tình trạng khuyết điểm cụ thể của răng và nhiều yếu tố khác. Có thể kể tới những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí điều trị tủy răng như:

  • Số lượng ống tủy ở mỗi răng sẽ có sự khác nhau, vì vậy chi phí chữa răng cửa có 1 ống tủy sẽ khác với chi phí điều trị ở răng hàm, răng cối.
  • Mức độ viêm tủy, độ phức tạp., vị trí của răng cần chữa tủy.
  • Phương pháp chữa tủy răng được áp dụng.
  • Địa chỉ điều trị tủy răng được lựa chọn.

Để có được rõ thông tin về giá điều trị tủy răng, người bệnh nên tới nha khoa thăm khám trực tiếp. Bác sỹ sẽ kiểm tra răng miệng, chỉ định chụp X-quang răng để xác định mức độ viêm tủy răng, số lượng ống tủy cần điều trị, qua đó sẽ chỉ định phương pháp điều trị tủy răng phù hợp. Bác sỹ sẽ thông tin cụ thể tới bạn điều trị tủy răng giá bao nhiêu để bạn nắm rõ.

Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 - Địa chỉ điều trị tủy răng an toàn, hiệu quả cao

Không chỉ áp dụng mức giá điều trị tủy răng phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ, Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 còn có thế mạnh trong điều trị tủy, mang lại kết quả cao, an toàn và bảo tồn răng tốt. Chỉ có thực hiện chữa tủy tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 thì khách hàng mới có thể trải nghiệm dịch vụ chất lượng quốc tế với hệ thống phòng nha khang trang, khuôn viên rộng rãi, thoáng đãng.

Tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6, trực tiếp các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về răng hàm sẽ thăm khám và hướng dẫn khách hàng thực hiện chụp phim X quang Panorex. Từ những số liệu có được, bác sĩ sẽ xác định tình trạng, vị trí và số lượng răng cần chữa tủy, từ đó đưa ra tư vấn cho phù hợp.

Hơn nữa, ca điều trị tủy với các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cũng tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao hơn và nhất là không gây đau, không ê buốt răng trong và sau khi thực hiện.

Điều trị tủy được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ các bước như quy định của Bộ Y tế. Hơn nữa, Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 cũng đặc biệt chú trọng trong yếu tố vô trùng khi trang bị hệ thống máy phun sương Anios, bộ lò hấp vô trùng dụng cụ, mỗi khách hàng có một bộ tay khoan và dụng cụ nha khoa riêng.

Nhờ vậy mà khi lựa chọn thực hiện dịch vụ tại đây, khách hàng có thể tự tin sở hữu hàm răng chắc khỏe mà không lo nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Hy vọng bảng giá điều trị tủy răng mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn chủ động hơn về vấn đề tài chính khi muốn chữa tủy, bảo vệ sức khỏe răng hàm. Mọi thắc mắc khác về dịch vụ, đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám, các bác sĩ Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng!

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ QUAN TÂM

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Răng miệng là vấn đề được rất nhiều người
Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Để có một hàm rang chắc khỏe sáng đẹp thì
Dịch vụ Cấy ghép Implant

Dịch vụ Cấy ghép Implant

Về cơ bản, dịch vụ cấy ghép Implant là một