Làm răng giả – Phục hình răng mất, cải thiện thẩm mỹ
logo

Làm răng giả hiện được các chuyên gia đánh giá là giải pháp tối ưu, mang lại tính thẩm mỹ tối ưu cho những trường hợp khách hàng đang gặp phải tình trạng mất một răng, nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm gây ra. Dưới đây là những thông tin quan trọng, liên quan đến phương pháp này mà khách hàng có thể tham khảo qua nhằm nắm bắt rõ hơn về dịch vụ!

TẠI SAO PHẢI LÀM RĂNG GIẢ CÀNG SỚM CÀNG TỐT?

Làm răng giả là phương pháp phục hình răng mất hiện đại, có khả năng mang lại hiệu quả và tính thẩm mỹ tối ưu cho những trường hợp khách hàng gặp phải tình trạng mất một răng, nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm gây ra. Không chỉ mang lại hiệu quả phục hình răng tốt, trồng răng giả còn được các chuyên gia nha khoa đặc biệt đánh giá cao là có khả năng:

  • Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm
  • Răng giả sau phục hình sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ cao nhất
  • Cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả
  • Hạn chế bệnh lý về răng miệng

LÀM RĂNG GIẢ HIỆN NAY CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Theo các chuyên gia nha khoa thì chi phí trồng răng giả hiện nay sẽ phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố quyết định: Phương pháp làm răng giả được lựa chọn, vị trí, số lượng răng mất, tay nghề của đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị máy móc hỗ trợ, quy trình phục hình răng....

LÝ DO NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN LÀM RĂNG GIẢ TẠI NHA KHOA HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC 6?

Trồng răng giả là một trong những dịch vụ thế mạnh tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 và thực tế đã chứng minh điều này với hàng ngàn ca phục hình thành công. Hơn nữa, địa chỉ này còn đảm bảo cao về các yêu cầu bắt buộc phải có của một nha khoa trồng răng giả uy tín ở mức cao, đã và đang trở thành nơi quen thuộc được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6, khách hàng sẽ được trực tiếp thăm khám, làm việc với các bác sĩ phục hình răng giỏi, được đào tạo chuyên sâu về hàm mặt và nhất là có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Các bác sĩ sẽ thăm khám và hướng dẫn khách hàng chụp phim X quang tại chỗ, từ đó căn cứ vào khuyết điểm đang gặp phải, mong muốn thẩm mỹ và cân nhắc về tài chính mà tư vấn phương pháp phục hình phù hợp trong làm cầu răng, hàm giả tháo lắp và trồng răng implant.

Đặc biệt, dù là phục hình với phương pháp nào thì cũng đều có sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống máy móc hiện đại. Tiêu biểu có thể kể đến như máy chụp xquang paronex, phần mềm phân tích Vceph 3D, công nghệ CAD/CAM 3D, phần mềm cấy ghép giả định Simplant... Qua đó mà ca phục hình răng có thể diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn hơn.

Yếu tố vô trùng phòng nha cũng được trung tâm chú trọng ở mức cao nhất. Ngoài hệ thống máy phun sương vô trùng không khí và lò hấp sát khuẩn dụng cụ, mỗi khách hàng khi đến Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 còn được trang bị bô tay khoan riêng, bộ dụng cụ thăm khám riêng nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn áp dụng quy trình trồng răng chuyên nghiệp, với các bước cụ thể và khoa học đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Sở Y Tế.

Trồng răng giả tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 chính là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp khách hàng đạt được kết quả phục hình răng hài lòng như mong đợi. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, mời khách hàng liên hệ trực tiếp với Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 để được các bác sĩ thăm khám và cho tư vấn rõ hơn!

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ QUAN TÂM

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Răng miệng là vấn đề được rất nhiều người
Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Để có một hàm rang chắc khỏe sáng đẹp thì
Dịch vụ Cấy ghép Implant

Dịch vụ Cấy ghép Implant

Về cơ bản, dịch vụ cấy ghép Implant là một