Phòng Labo nha khoa hay còn gọi là phòng Lab, là phòng có nhiệm vụ thiết kế và chế tác các vật liệu, thiết bị phục vụ cho các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, phục hình răng, cấy ghép răng Implant… Có thể nói, Labo là thước đo chất lượng điều trị các vấn đề răng miệng ở những nha khoa lớn và uy tín. Bởi khi chủ động sở hữu vật liệu và trang thiết bị hiện đại mới cho ra đời được những sản phẩm chính xác, các loại răng chất lượng, các loại trụ Implant, mắc cài, khí cụ niềng răng đạt chuẩn và phù hợp với từng khách hàng.

Đặc biệt, Nha khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 còn áp dụng những công nghệ tiên tiến trong ngành nha khoa: Công nghệ bọc răng sứ Nano 5S, Cấy ghép Implant Sure, Niềng răng 3M Unitek…. Cùng với sự tỉ mỉ, tận tâm, chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề của đội ngũ kĩ thuật viên mang đến những chiếc răng sứ chất lượng vượt bậc, những bộ mắc cài hoàn hảo, phù hợp với hình thể răng của từng khách hàng, mang đến hàng triệu nụ cười rạng rỡ trên khắp dải đất hình chữ S.

Phòng chế tác răng sứ Nha khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 được trang bị những máy móc hiện đại bậc nhất từ Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản…( Máy Cerec, CAD/CAM, Máy nướng sứ, Máy ép sứ……) cùng những vật liệu chính hãng tốt nhất hiện nay để tạo ra những sản phẩm chất lượng vượt bậc khi đến với khách hàng. Thời gian làm răng sứ chỉ sau 1 ngày, khách hàng có thể đến trực tiếp tham quan cũng như kiểm tra chất lượng răng sứ ngay trong quá trình làm răng sứ.

đặt lịch hẹn

Quý khách gửi yêu cầu đặt lịch vào form bên dưới và chờ nhân viên phòng khám gọi lại xác nhận lịch hẹn!