Làm răng mẻ phục hình nhanh chóng
logo

Làm răng mẻ là một trong những dịch vụ thu hút sự quan tâm của nhiều người. Cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin cụ thể nhất về kỹ thuật này trong bài viết sau để khắc phục khuyết điểm nhanh, sở hữu hàm răng hoàn thiện, thẩm mỹ cao và ăn nhai tốt, không còn vỡ mẻ.

Vì sao phải làm răng mẻ càng sớm càng tốt?

Răng mẻ, vỡ là tình trạng thường gặp do các tác động bên ngoài như chấn thương, va đập mạnh hoặc nguyên nhân bên trong khi nền răng yếu, thiếu hụt can xi dẫn đến trường hợp răng bị vỡ, mài mòn. Và dù là mẻ răng do nguyên nhân nào cũng như tình trạng cụ thể ra sao thì có biện pháp khắc phục càng sớm càng tốt là khuyến cáo chung của các chuyên gia bởi:

  • Phục hồi chức năng ăn nhai của răng hàm, tăng hiệu quả nghiền nát thức ăn.
  • Răng mẻ ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ. Làm răng mẻ sẽ phục hồi hình dáng răng, cho thẩm mỹ cao với hàm răng nguyên vẹn, đẹp tự nhiên.
  • Bảo vệ răng miệng khỏi các bệnh lý nha khoa, giúp răng hàm bền chắc hơn.

Các phương pháp làm răng mẻ phổ biến hiện nay

Hiện có 2 phương pháp làm răng mẻ phổ biến là bọc sứ và trám răng thẩm mỹ. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ cho tư vấn cụ thể dựa vào tình trạng răng, mong muốn và điều kiện tài chính của từng khách hàng.

Trám răng làm răng mẻ

Đây là kỹ thuật được đánh giá là nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và không phải mài răng, phù hợp với trường hợp răng mẻ nhỏ, không quá phức tạp. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng các miếng trám có màu sắc tương tự răng thật để bổ sung vào phần mô răng đã bị mẻ, phục hình lại thẩm mỹ và chức năng ăn nhai vốn có của răng.

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Đây là kỹ thuật làm răng mẻ được đánh giá cao hơn cả về thẩm mỹ lẫn phục hình chức năng răng hàm. Khi này, bác sĩ sẽ tiến hành mài chiếc răng bị mẻ theo tỉ lệ thích hợp, sau đó bọc mão sứ lên trên, tạo hình chiếc răng mới với hình dáng, kích thước và chức năng tương tự răng thật.

Làm răng mẻ phục hình đẹp tự nhiên và ăn nhai tốt tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6

Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 có ứng dụng đầy đủ các phương pháp làm răng mẻ phổ biến, đáp ứng cao nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, đây còn là một trong số ít các địa chỉ được xây dựng và hoạt động theo mô hình bệnh viện nha khoa quốc tế, mang lại những trải nghiệm 5 sao mà không phải nơi nào cũng đáp ứng được.

  • Hỗ trợ cho bác sĩ khi làm răng mẻ là hệ thống máy móc nha khoa hiện đại, trong đó tiêu biểu là hệ thống máy chụp phim tại chỗ, công nghệ Laser, công nghệ CAD/CAM thiết kế và chế tạo mão răng sứ... Điều này không chỉ mang lại hiệu quả cao, an toàn, mà còn có ý nghĩa quan trọng trong việc rút ngắn thời gian phục hình răng.
  • Thực hiện thăm khám, chỉ định phương pháp và trực tiếp làm răng sứ phục hình là các bác sĩ chuyên khoa, được cấp chứng chỉ hành nghề và đã có nhiều năm kinh nghiệm, chuẩn xác và tỉ mỉ trong từng thao tác.
  • Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 còn đi đầu trong trang bị máy phun sương và bộ lò hấp vô trùng dụng cụ, nhờ vậy mà làm răng mẻ được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn, đảm bảo nghiêm ngặt về yếu tố vô trùng, không phải lo lắng về tình trạng lây nhiễm chéo.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các kỹ thuật làm răng mẻ thẩm mỹ. Nếu có nhu cầu về dịch vụ này, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 để bác sĩ cho tư vấn cũng như trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây nhé!

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ QUAN TÂM

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Răng miệng là vấn đề được rất nhiều người
Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Để có một hàm rang chắc khỏe sáng đẹp thì
Dịch vụ Cấy ghép Implant

Dịch vụ Cấy ghép Implant

Về cơ bản, dịch vụ cấy ghép Implant là một