Những điều cần biết khi bạn muốn gắn đá lên răng
logo
5 stars - based on 1 reviews

Đính đá răng có hại không?

Đính đá răng có hại không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất lượng đá, keo đính đá. Đặc biệt là công nghệ đính đá.

Loại đá dán răng kém chất lượng dễ dẫn đến sâu răng, viêm nha chu bởi vi khuẩn trên đá. Điều này gây ra những tác động tiêu cực đến bề mặt răng.

Keo đính đá không chính hãng: mua keo đính đá răng trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Các thành phần của loại keo đính đá răng này có thể có ảnh hưởng xấu tới men răng.  Hơn nữa, khả năng bám dính của đá cũng không được đảm bảo, dễ bị bong tróc.

Công nghệ đính đá răng tạo lỗ: Các bác sĩ tạo ra trên mặt răng lỗ nhỏ bằng viên đá. Khi đó, bề mặt răng mất đi một lớp men răng nhất định, không còn hoàn hảo như trước. Đây là nguyên nhân khiến các vi khuẩn dễ dàng tấn công răng miệng, gây ra như bệnh lý răng miệng như sâu răng,…  

Công nghệ đính đá răng không tạo lỗ  (hay còn được biết đến là phương pháp gắn đá răng không cần khoan): Công nghệ này không xâm lấn đến bề mặt răng, vô cùng nhẹ nhàng. Đây là công nghệ hiện đại giúp quá trình dán đá lên răng không hề đau đớn, đảm bảo được tính thẩm mỹ tối đa. Đồng thời, bạn cũng có thể linh hoạt thay đổi kiểu dáng, kích thước viên đá.

Đặc biết, nếu muốn đính đá răng, hãy chọn cho mình một nha khoa uy tín để quá trình đính đá được tiến hành thật nhẹ nhàng và thoải mái nhé

Đính đá răng tại nhà có được không?

Mặc dù đính đá răng là một dịch vụ thẩm mỹ răng khá đơn giản.  Nhưng bạn không thể mua keo đính đá, vật liệu và thực hiện đính đá lên răng tại nhà được. Thay vào đó, bạn có thể mua đá tại cửa hàng trang sức,  mang đến nha khoa để được các bác sĩ tay nghề chuyên môn cao thực hiện quy trình đính đá. Bạn chắc chắn sẽ tự tin với nụ cười duyên dáng lấp lánh của mình mà không phải lo ngại về vấn đề thẩm mỹ cũng như độ bền.

Đính đá răng có bền không?

Ngày này có rất nhiều loại keo dính chất lượng tốt cùng với công nghệ đính đá hiện đại. Vì vậy, khả năng đá đính răng bị rơi ra là rất thấp. Đặc biệt, dịch vụ thẩm mỹ đính đá thường được nha khoa áp dụng chế độ bảo hành trong thời gian nhất định.

Đính đá răng có đau không?

Cùng với sự hình thành và phát triển của công nghệ đính đá mới, công nghệ đính đá không tạo lỗ. Việc đính đá răng không hề gây ra hiện tượng đau buốt mà vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ và độ bền tối đa.

Bạn có thể ăn uống hoàn toàn bình thường sau khi đính đá răng. Tuy nhiên, nên tránh những thức quá cứng, và đồ ăn sẫm màu.

Đính đá răng giá bao nhiêu?

Đính đá răng hết bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng răng miệng, kích thước, loại đá cũng như công nghệ thực hiện.

Các bệnh lý răng miệng phải được điều trị triệt để trước khi đính đá răng. Việc này nhằm mục đích đảm bảo tuổi thọ của đá trên răng, tránh tình trạng bong bật khi ăn uống và sinh hoạt.

Nói chung, giá đính đá răng ở những nha khoa uy tín sẽ rơi vào khoảng từ 800.000VNĐ trở lên.

Nụ cười duyên dáng, lấp lánh, tỏa sáng luôn khiến bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Tuy nhiên, bạn hãy lựa chọn một nha khoa uy tín để có thể gửi gắm trọn niềm tin của mình nhé!

 
 

DỊCH VỤ QUAN TÂM

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Răng miệng là vấn đề được rất nhiều người
Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Để có một hàm rang chắc khỏe sáng đẹp thì
Dịch vụ Cấy ghép Implant

Dịch vụ Cấy ghép Implant

Về cơ bản, dịch vụ cấy ghép Implant là một