Những lý do nên lựa chọn phương pháp niềng răng thẩm mỹ mặt trong
logo


Niềng răng thẩm mỹ mặt trong là một giải pháp tốt để giúp xóa đi những lo âu của mọi người về vấn đề giao tiếp, tiếp xúc với những người xung quanh khi đang trong quá trình điều trị chỉnh nha. Bạn vẫn có thể gặp gỡ, giao tiếp với mọi người khi răng đang gắn đầy mắc cài bởi sẽ không ai nhận ra bạn đang trong quá trình chỉnh nha như khi sử dụng các loại mắc cài truyền thống.

Chính bởi tác dụng “đổi đời” của niềng răng là giúp cho răng có thể ngay ngắn, nụ cười, khuôn mặt trở nên cân đối và đẹp hơn, đồng thời cũng giảm thiểu được những bệnh lý do sai khớp cắn gay ra về sau. Và giữa rất nhiều phương pháp niềng răng hiện nay, khách hàng dành sự quan tâm đặc biệt cho khí cụ niềng răng mắc cài trong – loại niềng răng vô cùng đặc biệt.

Nếu các loại niềng răng mặt ngoài giúp thời gian niềng răng nhanh hơn và giữ vệ sinh răng dễ dàng hơn so thì niềng răng mặt trong lại mang lại tính thẩm mỹ tốt hơn. Nếu bạn vẫn đang đắn đo không biết nên lựa chọn loại niềng răng nào? hãy tham khảo một số thông tin quan trọng về niềng răng mặt trong chúng tôi cung cấp dưới đây.

Phương pháp niềng răng mặt trong được cài đặt ở mặt trong của hàm răng nên không làm ảnh hưởng tới công việc, giao tiếp hằng ngày. Khi bệnh nhân đến khám sẽ được nha sĩ khám tư vấn, lên kế hoạch điều trị và lấy dấu trong của răng để thiết kế và sản xuất ra mắc cài riêng cho từng người, mang lại sự chính xác, kết quả của việc điều trị chỉnh răng đạt thẩm mỹ tối đa cho bệnh nhân.

Hiện nay, nhu cầu niềng răng người lớn ngày càng tăng cao, việc sử dụng mắc cài nhựa hoặc sứ thay thế cho màu kim loại của Inox sẽ giúp khách hàng tự tin hơn trong công việc cũng như giao tiếp. Và một loại khí cụ có thể giúp giữ thẩm mỹ cho bệnh nhân trong thời gian niềng răng đó là niềng răng mặt trong – sản phẩm của BS Takemoto, chủ tịch hội niềng răng mặt trong thế giới, người đã có nhiều bằng sáng chế trong việc chế tạo ra mắc cài mặt trong, đã nghiên cứu ra loại mắc cài mặt trong giúp giảm thời gian điều trị.

Những lý do nên lựa chọn phương pháp niềng răng thẩm mỹ mặt trong

Thẩm mỹ cao
Mắc cài được gắn ở mặt trong răng nên người đối diện không thể nhận biết được bạn đang trong quá trình niềng răng. Nhờ vậy, khách hàng có thể thoải mái và tự nhiên giao tiếp với mọi người, không cảm thấy mặc cảm khi đeo niềng răng cồng kềnh.

Ngăn chặn các bệnh về răng miệng
Khách hàng niềng răng thường phải đối mặt với một số vấn đề răng miệng sau khi tháo bỏ mắc cài đó là sâu răng, bề mặt răng xuất hiện đốm trắng hoặc huỷ khoáng,…Khi bạn niềng răng mặt trong, mặt ngoài răng sẽ được giữ nguyên vẹn, giúp ngăn chặn hiệu quả các vấn đề kể trên.

Không gây tổn thương môi má
Đã có một số trường hợp niềng răng bị chấn thương môi má do vận động mạnh, chơi thể thao. Khi dùng mắc cài mặt lưỡi sẽ không cần lo lắng về vấn đề này nữa.

BS Takemoto hiện nay là giáo sư thỉnh giảng về niềng răng của nhiều ĐH danh tiếng trên thế giới, ông đã đi nhiều quốc gia để chuyển giao kỹ thuật niềng răng sử dụng loại mắc cài mặt trong mới này.

“Với thiết kế mắc cài nhỏ và sử dụng lực kéo nhẹ, loại mắc cài niềng răng mặt trong mới này của BS Takemoto hầu như không ảnh hưởng đến giọng nói của bệnh nhân và hầu như không gây đau, vướng”

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ QUAN TÂM

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Răng miệng là vấn đề được rất nhiều người
Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Để có một hàm rang chắc khỏe sáng đẹp thì
Dịch vụ Cấy ghép Implant

Dịch vụ Cấy ghép Implant

Về cơ bản, dịch vụ cấy ghép Implant là một