Những ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại truyền thống
logo

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng truyền thống với những ưu điểm vượt trội, đơn giản nhưng đạt hiệu quả cao và dẽ thực hiện.

Khi thực hiện phương pháp niềng răng mắc cài kim loại, bác sỹ sẽ gắn mắc cài lên răng. Lực của khung kim loại sẽ tác động vào răng, giúp răng di chuyển theo ý muốn.

Ưu điểm của phương pháp chỉnh nha bằng mắc cài kim loại như thế nào?

Hiệu quả cao: lực từ khung niềng răng bằng kim loại tương đối mạnh, nó sẽ tác động mạnh vào răng, giúp điều chỉnh răng hô, móm, khấp khểnh, lệch lạch về đúng vị trí khung hàm. Nhờ vậy quá trình điều trị của bạn nhanh chóng và đạt hiệu quả cao như mong muốn.

Chi phí niềng răng thấp hơn so với những phương pháp niềng răng khác, bởi đây là phương pháp niềng răng truyền thống và sử dụng là mắc cài kim loại. Tuy nhiên phương pháp này vẫn đạt hiệu quả cao và được nhiều người lựa chọn.

Niềng răng mác cài kim loại có 2 loại để các bạn lựa chọn đó là: niềng răng mắc cài thường và niềng răng mắc cài tự đóng. Chính vì vậy các bạn có thể lựa chọn loại phù hợp nhất với bản thân.

Khi lựa chọn niềng răng chỉnh nha bạn cần tìm hiểu kĩ về địa chỉ chỉnh nha uy tín để đạt hiệu quả tốt nhất. Bởi niềng răng là một phương pháp tương đối khó cần có sự can thiệp cao của bác sỹ. Chính vì vậy bác sỹ có kinh nghiệm và tay nghề cao sẽ giúp bạn đạt hiệu quả tốt hơn.

Nha khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 luôn tự hào là địa chỉ niềng răng chỉnh nha uy tín và hàng đầu tại Hà Nội.

DỊCH VỤ QUAN TÂM

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Răng miệng là vấn đề được rất nhiều người
Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Để có một hàm rang chắc khỏe sáng đẹp thì
Dịch vụ Cấy ghép Implant

Dịch vụ Cấy ghép Implant

Về cơ bản, dịch vụ cấy ghép Implant là một