Niềng răng hô bằng kỹ thuật 3D hiệu quả theo đúng liệu trình
logo

Với những khách hàng đang gặp phải các vấn đề phiền phức với khuyết điểm răng hô lệch thì kỹ thuật niềng răng hô công nghệ 3D mà Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 đang áp dụng sẽ là giải pháp tối ưu. Cùng chúng tôi tìm hiểu một cách cụ thể nhất về dịch vụ này trong bài viết sau nhé!

RĂNG HÔ LÀ GÌ VÀ VÌ SAO PHẢI NIỀNG RĂNG HÔ?

Răng hô là tình trạng răng trên mọc lệch, chìa nhiều ra ngoài, biểu hiện rõ rệt là răng hàm trên vượt ra khỏi đường thẳng với mũi và cằm. Hiện nay, sử dụng các khí cụ nha khoa để niềng răng hô, từng bước sắp xếp lại răng về đúng vị trí là khuyến cáo chung của các chuyên gia.

  • Khớp cắn lệch lạc, không cân xứng nên răng hàm sẽ không thực hiện tốt được chức năng ăn nhai vốn có, từ đó kéo theo các bệnh lý về dạ dày, hô hấp...
  • Răng hô lệch là khuyết điểm ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ, gây bất cân xứng giữa răng hàm trên và răng hàm dưới.
  • Răng hô lệch, không đúng vị trí còn gây khó khăn khi vệ sinh răng miệng, dễ có tình trạng thức ăn bị mắc vào kẽ răng gây hôi miệng hay các bệnh nha chu khác.

NIỀNG RĂNG HÔ KỸ THUẬT 3D CÓ ƯU ĐIỂM GÌ NỔI BẬT?

Hiện niềng răng hô kỹ thuật 3D là giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi bật sau:

Nắn chỉnh răng cho hiệu quả toàn diện

Niềng răng hô được đánh giá cao khi điều chỉnh răng về đúng vị trí, cân xứng với hàm trên và không còn hô lệch. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể tự tin sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười cũng tươi tắn và rạng rỡ hơn. Bên cạnh đó, khớp cắn sẽ được tái tạo lại, cân xứng và hài hòa nên hỗ trợ ăn nhai tốt, giúp răng hàm thực hiện hiệu quả chức năng vốn có.

Có đa dạng các phương pháp niềng răng hô

Hiện có đa dạng các phương pháp niềng răng hô được áp dụng, tùy vào tình trạng răng, mong muốn thẩm mỹ và điều kiện tài chính của từng người mà bác sĩ sẽ cho tư vấn phù hợp nhất.

+ Niềng răng mắc cài kim loại: Đây là phương pháp sử dụng các mắc cài bằng kim loại, gắn chặt vào răng để dịch chuyển răng về đúng vị trí mong muốn. Tuy là kỹ thuật chỉnh nha răng hô truyền thống, thẩm mỹ không cao nhưng niềng răng mắc cài luôn đứng top đầu các phương pháp cho hiệu quả chỉnh nha cao nhất.

+ Niềng răng mắc cài sứ: Có cơ chế hoạt động giống như niềng răng mắc cài kim loại nhưng phương pháp này thay thế mắc cài kim loại bằng các mắc cài sứ trong suốt, thẩm mỹ cao hơn mà vẫn đảm bảo hiệu quả nhận được.

Niềng răng mặt trong: Với phương pháp niềng răng hô này, các mắc cài và hệ thống dây cung sẽ được gắn vào mặt trong của răng, tuy gây khó khăn hơn khi vệ sinh răng miệng nhưng sẽ giúp khách hàng tự tin khi đeo niềng, không lo bị lộ.

+ Niềng răng không mắc cài: Hiện có 2 phương pháp niềng răng không mắc cài là invisalign và niềng răng Clear Aligner, đều sử dụng các khay niềng trong suốt, ôm sát vào răng để nắn chỉnh răng về đúng vị trí. Trong đó, niềng răng invisalign được đánh giá cao hơn cả về tính thẩm mỹ lẫn hiệu quả.

An toàn khi thực hiện, tiết kiệm thời gian

Niềng răng hô kỹ thuật 3D được đánh giá rất cao về tính an toàn, không gây đau hay tổn thương răng hàm, mô mềm. Hơn nữa, niềng răng hô kỹ thuật mới còn được thực hiện khá nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chỉnh nha, răng sẽ được nắn chỉnh đúng như liệu trình mà không lo sai lệch.

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG HÔ KỸ THUẬT 3D TẠI NHA KHOA HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC 6

Quy trình niềng răng hô là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến kết quả nhận được.Tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6, niềng răng hô kỹ thuật 3D được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế về yếu tố vô trùng.

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X quang tại chỗ

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng thực hiện chụp phim X quang tại chỗ để xác định nguyên nhân gây hô, tình trạng, từ đó đưa ra giải pháp hiệu quả.

Bước 2: Lập kế hoạch niềng răng hô bằng phần mềm Vceph 3D

Số liệu có được sau khi thăm khám sẽ được chuyển sang phần mềm Vceph 3D để bác sĩ phân tích, lên kế hoặc niềng răng hô chi tiết, xác định thời gian dịch chuyển răng hàm trên, thời gian, kết quả nhận được...

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng hô tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6

Niềng răng hô là một quá trình lâu dài nên việc kí kết hợp đồng như tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 đang áp dụng là rất cần thiết. Hợp đồng này sẽ quy định rõ về thời gian thực hiện, mức độ dịch chuyển răng qua từng giai đoạn, chi phí, phương pháp áp dụng..., đảm bảo cao nhất về quyền lợi cho khách hàng cũng như chứng minh chất lượng dịch vụ tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6.

Bước 4: Vệ sinh răng miệng, lấy dấu hàm

Sau khi vệ sinh răng và khoang miệng sạch sẽ, điều trị các bệnh nha chu nếu có, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm với công nghệ Scan 3D và chuyển các số liệu sang Labo để chế tạo khí cụ niềng răng hô cho phù hợp.

Bước 5: Gắn khí cụ niềng răng hô và lưu ý chăm sóc

Bác sĩ sẽ gắn mắc cài lên răng và hướng dẫn cách tháo lắp nếu niềng răng hô không mắc cài. Ngoài ra, bạn sẽ được dặn dò cách chăm sóc cũng như hẹn lịch tái khám cụ thể.

LÝ DO NÊN NIỀNG RĂNG HÔ TẠI NHA KHOA HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC 6?

Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 thực hiện đa dạng các dịch vụ nha khoa, trong đó có thế mạnh về chỉnh nha niềng răng, sẽ là địa chỉ mang lại hiệu quả niềng răng hô thẩm mỹ cao, an toàn, tiết kiệm thời gian.

Niềng răng hô tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các bác sĩ tại đây đều được cấp phép hành nghề và đã từng trực tiếp thăm khám, thực hiện nhiều ca chỉnh răng hô trước đó nên bạn có thể yên tâm về kết quả, không lo sai lệch.

Không chỉ áp dụng công nghệ niềng răng hô kỹ thuật 3D, Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 còn ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại để hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ. Khách hàng sẽ được hướng dẫn chụp phim X quang tại chỗ, ứng dụng phần mềm phân tích Vceph trong lên kế hoạch, dấu hàm được lấy chính xác với công nghệ Scan 3D...

Niềng răng hô còn được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng nhờ trang bị máy phun sương và bộ lò hấp vô trùng dụng cụ.
Bằng những thế mạnh trong chỉnh nha niềng răng, Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 đã thực hiện thành công nhiều ca niềng răng hô, mang lại kết quả thẩm mỹ hài lòng cho nhiều khách hàng. 

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ QUAN TÂM

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Răng miệng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và chăm sóc nhưng có một số người đang còn e ngại vì tình trạng răng bị ố vàng, kém
Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Để có một hàm rang chắc khỏe sáng đẹp thì việc đầu tư chăm sóc nha chu là điều vô cùng quan trọng. Do đó, Nha khoa hữu nghị Việt Đức 6
Dịch vụ Cấy ghép Implant

Dịch vụ Cấy ghép Implant

Về cơ bản, dịch vụ cấy ghép Implant là một trong những dịch vụ thẩm mỹ răng của Nha khoa Hữu Nghị Việt Đức 6, được xem là một cuộc tiểu
Dịch vụ Chỉnh nha

Dịch vụ Chỉnh nha

Bạn mong muốn sở hữu hàm răng chắc đều vừa thẩm mỹ vừa khỏe mạnh? Tìm đến dịch vụ chỉnh nha tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6, điều ước
Dịch vụ điều trị tủy

Dịch vụ điều trị tủy

Trong lĩnh vực nha khoa, không ít người thắc mắc điều trị tủy răng là gì và ở đâu có thể cung cấp dịch vụ điều trị tủy răng tốt
Dịch vụ hàn răng

Dịch vụ hàn răng

Hàn răng là một dịch vụ khá phổ biến hiện nay. Không chỉ giúp điều trị các bệnh lý về răng mà còn mang đến tính thẩm mỹ cho răng mẻ,
Dịch vụ răng giả tháo lắp

Dịch vụ răng giả tháo lắp

Bạn có cần dịch vụ răng giả tháo lắp không? Ai cũng biết, răng quan trọng như thế nào khi họ đã buộc phải loại bỏ nó ra khỏi vòng
Dịch vụ răng giả cố định

Dịch vụ răng giả cố định

Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ răng giả cố định? Nó là gì và làm như thế nào? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về dịch vụ
Dịch vụ tiểu phẫu thẩm mỹ răng

Dịch vụ tiểu phẫu thẩm mỹ răng

Ông bà ta có câu “Cái răng cái tóc là góc con người” vì vậy hàm răng trắng sáng và khỏe mạnh là điều cần thiết mang lại nụ cười tươi