Niềng răng tại nha khoa hàng đầu số 1 Linh Đàm giá bao nhiêu
logo

Niềng răng giá bao nhiêu, chi phí điều trị tính thế nào là vấn đề đầu tiên mà nhiều người quan tâm muốn biết khi có ý định niềng răng chỉnh nha. Để nắm rõ hơn về giá niềng răng, thông tin dưới đây có thể sẽ hữu ích tới bạn và giúp bạn dự tính được mức chi phí niềng răng điều trị.

NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC 6 GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Niềng răng là kỹ thuật được đánh giá cao trong trường hợp răng bị thưa, hô, móm, mọc lệch lạc, khấp khểnh... làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và ăn nhai. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ nha khoa để tác dụng lực, nắn chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn, mang lại hàm răng đều đẹp và duy trì hiệu quả trọn đời.

Tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6, bảng giá niềng răng được công bố công khai, niêm yết rõ ràng và đúng theo quy định của Sở Y tế ngay tại phòng khám. Bảng giá niềng răng tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 cũng sẽ được bác sỹ cung cấp và tư vấn kỹ lưỡng khi tới thăm khám, điều trị, nhằm giúp khách hàng có sự chủ động về tài chính cũng như an tâm khi điều trị.

Trên thực tế điều trị, việc niềng răng tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 giá bao nhiêu ở mỗi người có thể sẽ có sự chênh lệch. Lý do dẫn tới sự chênh lệch là bởi tình trạng sai lệch răng ở mỗi người là khác nhau, có người răng khấp khểnh, lệch lạc nhẹ, nhưng có những người mức độ răng sai lệch rất nhiều.

Bảng giá niềng răng tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 sẽ chia ra làm nhiều mức giá khác nhau cho từng phương pháp niềng răng, như niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài và giá niềng răng theo khí cụ điều trị như khí cụ tiền chỉnh nha, bộ khí cụ niềng răng duy trì khác.

Chi phí niềng răng tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 sẽ được xác định sau khi thăm khám cụ thể về tình trạng răng miệng, phương pháp điều trị, loại khí cụ sẽ sử dụng để niềng răng và nhu cầu của từng người.

Đặc biệt, hiện nay Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 đang áp dung chính sách trả góp lãi suất 0%, chụp X-quang và thăm khám hoàn toàn miễn phí cho khách hàng niềng răng. Hơn nữa, chúng tôi cũng đảm bảo kết quả và quyền lợi của khách hàng bằng hợp đồng niềng răng, cam kết hiệu quả, thời gian, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị.

HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG NIỀNG RĂNG THÀNH CÔNG TẠI NHA KHOA HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC 6

Với hệ thống gần 30 cơ sở trải dài khắp từ Nam ra Bắc, quy tụ đội ngũ 100 bác sĩ chuyên gia đầu ngành, trang bị máy móc hiện đại cùng công nghệ tiên tiến, Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 đã chăm sóc và thẩm mỹ nụ cười, tự hào đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG UY TÍN HÀNG ĐẦU LINH ĐÀM

Không chỉ thực hiện niềng răng (nẹp răng) với chi phí phải chăng, hợp lý, Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 còn là địa chỉ được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ uy tín hàng đầu. Trên thực tế, đã có rất nhiều khách hàng thực hiện chỉnh nha tại đây và có được kết quả hài lòng trong thời gian đúng như quy định, khớp cắn được tái tạo giúp ăn nhai hiệu quả.

  • Khách hàng có đa dạng sự lựa chọn và không phải quá lo lắng về giá tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 bởi chúng tôi áp dụng nhiều phương pháp niềng răng công nghệ mới như: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng invisalign, niềng răng Clear Aligner. Trong đó, niềng răng mắc cài truyền thống thường có chi phí thấp hơn so với niềng răng không mắc cài, sử dụng hệ thống khay niềng trong suốt.
  • Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 đảm bảo cao về tay nghề và chuyên môn của đội ngũ bác sĩ. Tại đây, trực tiếp các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn và trực tiếp niềng răng, theo dõi quá trình chỉnh nha nhằm đạt hiệu quả cao nhất.
  • Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 còn được đánh giá cao bởi là địa chỉ tiên phong trong trang bị hệ thống máy móc hiện đại phục vụ cho chỉnh nha niềng răng. Khách háng khi thực hiện dịch vụ tại đây sẽ được hướng dẫn chụp phim X quang tại chỗ với máy Cephalometric, Panorex cũng như lên phác đồ, phân tích cụ thể quá trình chỉnh nha với phần mềm Vceph hiện đại mà không phải nơi nào cũng đáp ứng được.
  • Niềng răng được thực hiện theo hợp đồng, quy định rõ về thời gian, hiệu quả, chi phí, mức độ dịch chuyển răng qua từng giai đoạn... Nhờ vậy mà khách hàng được đảm bảo quyền lợi ở mức cao và có thể yên tâm về kết quả nhận được.

Cũng như tất cả các dịch vụ khác, bảng giá niềng răng tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 đã được tính toán tỉ mỉ dựa trên chất lượng dịch vụ, quyền lợi của khách hàng cũng như công khai, niêm yết rõ ràng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp nhé!

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ QUAN TÂM

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Răng miệng là vấn đề được rất nhiều người
Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Để có một hàm rang chắc khỏe sáng đẹp thì
Dịch vụ Cấy ghép Implant

Dịch vụ Cấy ghép Implant

Về cơ bản, dịch vụ cấy ghép Implant là một