Răng Implant có cho tuổi thọ lâu hay không?
logo

Tuổi Thọ Của Răng Implant Là Bao Lâu?

Hiện nay, để khôi phục răng hàm chẳng may bị mất, ngoài các phương pháp quen thuộc trước đây như làm hàm giả tháo lắp, hay làm cầu răng sứ. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học công nghệ, mọi người ngày nay có thêm một lựa chọn mới đó là cấy ghép răng Implant.

Phương pháp này khắc phục hầu hết các nhược điểm của hàm giả và cầu răng. Chúng thay thế cho cả chân răng và thân răng bị mất. Mang đến cho bạn nét thẩm mỹ tự nhiên như răng thật nhờ mão sứ được thiết kế tinh tế và cố định chắc chắn trên cung hàm, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt. Vậy, tuổi thọ răng Implant tồn tại được bao lâu trên cung hàm của bạn?

Trung bình tuổi thọ của cây răng Implant là 10 năm, tuy nhiên theo các chuyên gia cho hay, chúng có thể tồn tại trọn đời nếu người mang răng biết chăm sóc đúng cách và được phục hình tốt. Tuổi thọ răng Implant được chi phối bởi rất nhiều yếu tố khác nữa mà bạn cần phải biết nếu muốn sử dụng lâu dài.

Yếu Tố Quyết Định Đến Tuổi Thọ Của Răng Implant

Tuổi thọ răng Implant còn phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

– Cấu trúc xương hàm của bạn có đủ chắc khỏe để giữ trụ Implant hay không.

– Chế độ chăm sóc của bạn có đúng cách hay không, từ vệ sinh răng miệng đến lựa chọn thực phẩm ăn uống.

– Kỹ thuật thực hiện cấy ghép răng Implant có đảm bảo hay không. Điều này rất quan trọng, vì nếu bạn được tiến hành trồng răng Implant không đúng kỹ thuật sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả phục hình và chức năng của răng giả.

Đã có không ít trường hợp, do đến sai địa chỉ nha khoa mà sau khi trồng răng Implant đã gặp phải nhiều biến chứng, gây nguy hiểm đến sức khỏe răng miệng và cả sức khỏe tổng thể. Vì vậy, bạn nên cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng nha khoa uy tín, chất lượng để thực hiện trồng răng cho mình.

Những yếu tố trên đây góp phần quyết định tuổi thọ sử dụng răng Implant của bạn dài hay ngắn. Nếu bạn tuân thủ đúng theo lời dặn của nha sĩ về cách chăm sóc răng miệng và tìm đến trung tâm nha khoa tốt để thực hiện thì chắc chắn tuổi thọ răng Implant sẽ không còn là vấn đề lo lắng của bạn nữa.

Nha khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm về cấy ghép Implant, cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại, sẽ giúp bạn có được ca trồng răng Implant đạt kết quả tốt và răng Implant chắc chắn, bền lâu.

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ QUAN TÂM

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Răng miệng là vấn đề được rất nhiều người
Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Để có một hàm rang chắc khỏe sáng đẹp thì
Dịch vụ Cấy ghép Implant

Dịch vụ Cấy ghép Implant

Về cơ bản, dịch vụ cấy ghép Implant là một