Tại sao Invisalign lại có chi phí cao như vậy?
logo

Các khay niềng trong suốt của Invisalign được sản xuất từ nhựa polyurethaney y học – nhựa nha khoa cao cấp được FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm duyệt. Quy trình sản xuất được kiểm định gắt gao, chế tạo hoàn toàn bằng robot tự động.So với niềng răng mắc cài, invisalign sở hữu những ưu điểm vượt trội:
+ Clinecheck - Kế hoạch chỉnh nha được thể hiện bằng video 3D giúp khách hàng biết trước kết quả sau điều trị.
+Invisalign tạo cảm giác dễ chịu vì không có mắc cài kim loại hay dây cung làm kích ứng nướu hoặc khoang miệng.
+Invisalign gần như vô hình với một bộ khay trong suốt được thiết kế cho riêng từng bệnh nhân.
+Với các khay chỉnh răng invisalign, bệnh nhân có thể tự tháo lắp khi ăn uống, chải răng và làm sạch răng bằng chỉ nha khoa.
+Sử dụng công nghệ tiên tiến, độc quyền có thể giúp các bác sĩ tùy chỉnh kế hoạch điều trị cho phù hợp với từng bệnh nhân.
Chỉ với các khay trong suốt nhưng invisalign đã điều trị thành công cho hơn 6 triệu khách hàng trên thế giới, mang đến nụ cười hoàn hảo cho họ.

Bởi vì hãng Align Technology (chủ sở hữu của Invisalign) hiện nay đưa ra mức phí làm khay Invisalign tại Việt Nam không chênh lệch so với nhiều nước phát triển trên thế giới. Vì vậy, bác sĩ chỉnh nha tại Việt Nam cũng phải trả một mức phí rất cao so với mặt bằng chung các bác sĩ chỉnh nha ở các nước phát triển khác như Mỹ, Úc, châu Âu,v.v…

Có thể tham khảo mức phí chỉnh nha Invisalign mà bệnh nhân phải trả tại Mỹ trung bình là khoảng 6000 – 8000USD, nhưng tại Mỹ, các bác sĩ chỉnh nha cũng chỉ phải trả chi phí làm khay tương tự như ở Việt Nam. Thậm chí, ở Việt Nam chi phí của bác sĩ còn phải cao hơn do chi phí vận chuyển sang Mỹ và ngược lại.

Hy vọng, trong tương lai gần, Invisalign sẽ có một chính sách riêng dành cho thị trường Việt Nam. Khi đó, chi phí Invisalign chắc chắn sẽ rẻ hơn.

 

DỊCH VỤ QUAN TÂM

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Răng miệng là vấn đề được rất nhiều người
Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Để có một hàm rang chắc khỏe sáng đẹp thì
Dịch vụ Cấy ghép Implant

Dịch vụ Cấy ghép Implant

Về cơ bản, dịch vụ cấy ghép Implant là một