Thời gian tái khám của Invisalign sẽ như thế nào?
logo

Khi điều trị bằng Invisalign, bệnh nhân sẽ tái khám tại một số thời điểm “quan trọng”. Thời điểm quan trọng là những thời điểm bệnh nhân cần đến gặp bác sĩ để bổ sung hoặc điều chỉnh attachment, hoặc để làm thêm khay nhằm chỉnh sửa những chi tiết nhỏ, v.v… Vì vậy, có một số trường hợp điều trị bằng Invisalign bệnh nhân có thể không cần gặp bác sĩ trong một khoảng thời gian dài.

Thông thường, tại nha khoa Việt Đức bác sĩ vẫn hẹn bệnh nhân đến gặp bác sĩ sau khoảng 4-5 khay điều trị, nhằm “kiểm tra tình hình”, và chủ yếu “động viên” bệnh nhân mang khay đủ thời gian. Bởi vì đối với Invisalign, bệnh nhân và bác sĩ đều đã lên kế hoạch rất rõ rang trước khi điều trị. Bệnh nhân điều trị Invisalign tại nha khoa Việt Đức sẽ được giải thích rõ kết quả răng di chuyển trong từng giai đoạn cụ thể, hoặc bất cứ lúc nào, vì chỉ cần “click chuột” là xong!

Invisalign được mô phỏng điều trị bằng phần mềm ClinCheck. Dựa vào phần mềm ClinCheck, bác sĩ sẽ có lịch hẹn cụ thể với bệnh nhân. Thông thường là 6-8 tuần, nhưng cũng có những giai đoạn bệnh nhân đến ít hơn. Thậm chí, tại nha khoa Việt Đức có bệnh nhân Invisalign chỉ gặp bác sĩ vài lần trong suốt quá trình điều trị nhưng kết quả vẫn tốt!

DỊCH VỤ QUAN TÂM

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Răng miệng là vấn đề được rất nhiều người
Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Để có một hàm rang chắc khỏe sáng đẹp thì
Dịch vụ Cấy ghép Implant

Dịch vụ Cấy ghép Implant

Về cơ bản, dịch vụ cấy ghép Implant là một