Top 3 lưu ý trước khi bạn quyết định gắn đá răng
logo

1. Lựa chọn bác sỹ – lưu ý khi đính đá nha khoa

Bác sỹ giỏi sẽ là yếu tố quyết định đến việc đính đá nha khoa của bạn có bền chắc và thẩm mỹ hay không. Bác sĩ là người tư vấn nên đính đá nha khoa trên răng nào, vị trí nào để phù hợp với khuôn mặt nhất.

Đảm bảo cho kim cương có nguồn gốc xuất xứ, chế tác đúng quy trình cũng như keo dính được cố định với độ chính xác cao, đúng vị trí.

2. Lựa chọn đá đính là lưu ý rấy quan trọng

Việc lựa chọn đá đính nha khoa phù hợp với màu răng, kích thước cũng như chất lượng, nguồn gốc xuất xứ có vai trò quan trọng. Bởi đá hay kim cương gắn lên răng cũng đòi hỏi phải có chất lượng tốt để hạn chế kích ứng răng miệng, đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ tốt.

Do vậy để đảm bảo chất lượng đính đá hạn chế kích ứng tốt nhất bạn nên tìm đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện.

3. Lựa chọn công nghệ đính đá nha khoa tốt

Hiện nay, không phải việc gắn đá lên răng đều được tiến hành theo một quy trình kỹ thuật nhất định mà với mỗi phòng khám thì công nghệ thực hiện sẽ khác nhau.

Hầu hết, các phòng nha đều thực hiện khoan lỗ răng và đính đá lên thông qua keo dính. Điều này không chỉ khiến cho răng bị ê buốt, xâm lấn do cấu trúc răng bị tổn thương mà sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ nếu muốn tháo đá đính ra bởi nó sẽ để lại một lỗ nhỏ trên răng.

Đính đá nha khoa là kỹ thuật đơn giản có thể thực hiện được ở các phòng nha nhưng lựa chọn địa chỉ gắn đá tốt chắc chắn sẽ cho kết quả đẹp và duy trì bền lâu.

Hiện nay, đính đá nha khoa Elas được đánh giá là công nghệ tốt nhất hoạt động dựa trên cơ chế ánh sáng kích hoạt chất liệu kết dính giữa đá và mô răng thật. Đính đá nha khoa ELass với liên kết bền có thể gấp đến 3 lần so với các kỹ thuật thông thường mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Hoàn toàn không cần khoan lỗ như các phương pháp cũ, thao tác xử lý đá tân tiến, đảm bảo độ sáng bóng. Điều này sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn cấu trúc răng, không để xảy ra tình trạng giắt thức ăn gây sâu răng hoặc ê buốt răng khi ăn nhai.

+ Sử dụng vật liệu kết dính có xuất xứ từ nhựa thông Nam Mỹ nên an toàn và độ bám dính tốt, gấp 3 lần vật liệu khác, không bị hóa lỏng khi chịu tác động bởi nhiệt độ.

+ Dưới tác động của ánh sáng laser thế hệ mới, chỉ sau 15 giây đá sẽ được kết dính bền chắc trên bề mặt răng.

DỊCH VỤ QUAN TÂM

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Răng miệng là vấn đề được rất nhiều người
Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Để có một hàm rang chắc khỏe sáng đẹp thì
Dịch vụ Cấy ghép Implant

Dịch vụ Cấy ghép Implant

Về cơ bản, dịch vụ cấy ghép Implant là một