Trồng răng nguyên hàm có những phương pháp nào
logo

Nếu chẳng may bạn bị mất răng nguyên hàm vì bất cứ lý do gì, đừng lo lắng vì tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 có rất nhiều phương pháp giúp trồng răng nguyên hàm, giúp bạn lấy lại cảm giác ăn nhai, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như các chức năng khác của răng trên cung hàm. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

TRỒNG RĂNG NGUYÊN HÀM CÓ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?

Hiện nay có 3 phương pháp trồng răng nguyên hàm được sử dụng để khôi phục khả năng ăn nhai và thẩm mỹ cho những bệnh nhân bị mất răng nguyên hàm.

Trồng răng cả hàm bằng hàm tháo lắp

- Áp dụng với những bệnh nhân bị bị mất răng toàn hàm hoặc mất nhiều răng, chủ yếu là người cao tuổi, độ tiêu xương hàm đã xảy ra ở nhiều răng.

- Hàm tháo lắp có 3 loại để khách hàng lựa chọn: hàm nền nhựa, hàm gắn khung kim loại và hàm tựa trên implant.

- Ưu điểm: chi phí thấp, dễ dàng thực hiện, có thể tháo lắp để vệ sinh răng miệng

- Nhược điểm: Độ bền không cao, dễ bị nong lệch hàm.

Trồng răng sứ nguyên hàm bằng làm cầu tháo lắp

- Áp dụng với người bị mất nhiều răng, nhưng 2 răng kế cận nhóm răng mất phải còn khỏe mạnh để làm trụ đỡ cầu.

- Cầu răng nguyên hàm gồm một dải cầu răng nhiều hơn 3 răng được nối liền với nhau để phục hình răng mất cả hàm tốt nhất.

Trồng răng nguyên hàm bằng cấy implant

- Áp dụng với những bệnh nhân bị mất nhiều răng nhưng chưa bị tiêu xương hàm, bởi nếu xương hàm đủ thể tích, đủ độ dày mới có thể cắm ghép trực tiếp trụ implant vào trong xương hàm.

- Phương pháp có độ phục hình cao nhất cả thân răng và chân răng, độ bền cao nhất có thể tồn tại cùng cơ thể.

Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của khách hàng và khả năng tài chính bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp tối ưu nhất.

TRỒNG RĂNG NGUYÊN HÀM BAO NHIÊU TIỀN?

Chi phí trồng răng nguyên hàm bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp trồng răng khách hàng lựa chọn là gì. Bởi mỗi phương pháp sẽ có chi phí khác nhau, sự chênh lệch cũng không phải nhỏ.

- Nếu lựa chọn trồng răng tháo lắp chi phí là rẻ nhất vì không yêu cầu kỹ thuật cao cũng như vật liệu khó tìm, lại dễ dàng thực hiện. Không những vậy, hàm giả tháo lắp có độ bền không lâu dài, lại chóng hư hại nên chi phí không quá cao, khách hàng hoàn toàn có thể chi trả cho loại hình này.

Nếu dùng răng nhựa, chi phí chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng/ răng, hàm khung dao động khoảng vài triệu đồng/ hàm.

- Nếu lựa chọn cầu răng sứ để trồng răng, khách hàng cũng không quá lo lắng trồng răng sứ nguyên hàm bao nhiêu tiền. Giá làm cầu răng sẽ phụ thuộc vào từng mức giá của các loại răng sứ, nhân với số lượng răng trên cầu răng sứ sẽ ra chi phí cần chi trả.

Răng sứ kim loại giá sẽ rẻ hơn răng sứ toàn sứ nhưng đổi lại răng toàn sứ cso sự trắng trong rất thật, màu sắc tươi sáng, không làm đen viền nướu.

- Nếu lựa chọn trồng răng với răng implant, chi phí thực hiện được chi phối bởi 3 loại chi phí là giá trụ implant, giá khớp nối và giá thân răng sứ phục hình bên trên.

Nếu bệnh nhân bị tiêu hõm xương hàm, bệnh nhân phải được thực hiện ghép xương trước để đảm bảo thể tích xương hàm đủ dày để trồng. Chi phí lúc này sẽ tính thêm giá phẫu thuật ghép xương trước.

Trong 3 hình thức trồng răng nguyên hàm, trồng răng implant có giá cao nhất bởi đây là phương pháp phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm thực tế giỏi, kỹ thuật tỉ mỉ, khéo léo.

Đến với Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6, bạn sẽ không phải băn khoăn trồng răng nguyên hàm bao nhiêu tiền vì tại đây áp dụng mức giá vô cùng hợp lý.

TRỒNG RĂNG CẢ HÀM TẠI NHA KHOA HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC 6

Trong trường hợp khách hàng bị mất răng nguyên hàm, các bác sĩ tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 sẽ thăm khám trực tiếp tình trạng răng miệng, kiểm tra mức độ tiêu xương cũng như thể tích, độ dày của xương hàm. Từ đó sẽ trao đổi với khách hàng phương pháp trồng răng tối ưu nhất.

Hiện nay, các phương pháp trồng răng cũ là hàm tháo lắp và cầu răng sứ có nhiều hạn chế khi thực hiện và không kéo dài tuổi thọ của răng. Bởi vậy, xu hướng hiện nay nhiều người lựa chọn trồng răng nguyên hàm bằng răng implant nha khoa.

Đây cũng chính là phương pháp phục hồi răng mất toàn hàm hoàn hảo với chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật, được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ khuyến nghị thực hiện.

Trồng răng tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6, khách hàng được:

+ Bác sĩ giỏi, chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và phục hình răng với các tiêu chuẩn nha khoa quốc tế, xử lý linh hoạt các phát sinh trong quá trình trồng răng.

+ Quy trình trồng răng nguyên hàm luôn đảm bảo vô trùng hiện đại, khép kín, được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại giúp ca trồng răng diễn ra theo đúng dự liệu ban đầu.

+ Sự ra đời của trồng răng All-on4 và all-on-6, khách hàng không phải trồng nhiều trụ implant vào xương hàm, chỉ cần 4-6 trụ và 12 răng sứ/ hàm, phục hình răng sứ tựa trên implant sẽ khôi phục hàm răng với chức năng như ban đầu.

Trồng răng nguyên hàm tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 với đa dạng các phương pháp giúp khách hàng có nhiều lựa chọn để phục hình răng của mình. Chúng tôi mở của các ngày trong tuần, hân hạnh đón tiếp quý khách tới thăm khám và khắc phục tình trạng răng mất toàn hàm.

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ QUAN TÂM

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Răng miệng là vấn đề được rất nhiều người
Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Để có một hàm rang chắc khỏe sáng đẹp thì
Dịch vụ Cấy ghép Implant

Dịch vụ Cấy ghép Implant

Về cơ bản, dịch vụ cấy ghép Implant là một