Braces In Dubai

Hoàn thiện nụ cười của bạn với  nha khoa chỉnh hình

Nha khoa chỉnh hình, còn được gọi là chỉnh răng, giúp sắp xếp các răng bị lệch hoặc chen chúc, những vấn đề thường gây ra tâm lý tự ti và ngượng ngùng. Nhờ vào mắc cài và nha khoa chỉnh hình, việc có được một nụ cười đẹp, và quan trọng hơn là một bộ răng được sắp xếp đúng cách, giờ đây có thể dễ dàng đạt được.

Lợi ích của niềng răng

Các răng móp, răng xếp hay hàm lệch có thể được điều chỉnh bằng ứng dụng các thiết bị chỉnh nha dây kim loại – nha khoa. Các nha sĩ chuyên môn của chúng tôi sẽ giúp bạn làm thẳng và cải thiện vẻ ngoài của răng, sử dụng các loại nha khoa chất lượng cao.

Ngoài ra, nhóm nha sĩ của chúng tôi còn nhấn mạnh rằng nha khoa là yếu tố quan trọng giúp ngăn ngừa sự hấp thụ gốc hoặc các bệnh lý nha chu khác ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn. Tại phòng khám nha khoa Dr. Michael’s, chúng tôi cung cấp các loại nha khoa khác nhau phù hợp với nhu cầu chăm sóc răng miệng của bạn. Ngoài ra, nha khoa còn giúp cải thiện vấn đề phát âm như lisp, giảm nguy cơ mắc chứng rối loạn TMJ, cải thiện vệ sinh răng miệng.

Orthodontic Treatment Dubai 768x896
Các loại niềng răng

Chọn phương pháp điều trị chỉnh nha tốt nhất cho bạn

Invisalign In Dubai

Invisalign

Đây là loại niềng răng thẩm mỹ không đeo được, chỉnh nha răng mà không gặp rắc rối về dây và móc. Chúng được làm từ chất liệu trong suốt, có thể tháo rời và ít bị chú ý hơn so với móng răng thông thường. Invisalign thường được lựa chọn bởi những người lớn muốn cải thiện nụ cười của mình nhưng không muốn dùng móng răng thông thường vì kích thước to.

Metal Braces Dubai 768x768

Niềng răng kim loại

Còn được gọi là “đường ray tàu”, nièng răng kim loại truyền thống được làm từ thép không gỉ và cũng là một lựa chọn phổ biến của trẻ em và thanh thiếu niên. Những chiếc răng niềng tiết kiệm chi phí và linh hoạt này giúp cho răng của bạn được sắp xếp đúng cách. Chúng được gắn trên răng bằng dây và móc.

Lingual Braces Dubai

Niềng răng Incognito Lingual

Chúng được giấu kín phía sau răng nên không ai có thể nhìn thấy và không cần phải tháo ra. Chúng được tùy chỉnh theo hình dạng răng của bệnh nhân với dây và móc thông minh.

Ceramic Barces Dubai

Ceramic Barces

Được làm bằng vật liệu composite mạnh, đây là loại khuyên có màu giống như răng nhựa nhưng lại hoạt động theo cùng cách với các loại khuyên bằng kim loại, nhưng vẫn ít dễ thấy hơn và ít gây khó chịu hơn. Vì chúng gần như không thể thấy được, chúng rất lý tưởng cho những bệnh nhân có yêu cầu thẩm mỹ cao.

Damon Braces Dubai

Dây móc răng Damon

Đây là phương pháp chỉnh nha sử dụng hệ thống “tự khóa” kết nối dây móc với khuyên, cho phép chúng di chuyển tự nhiên với răng mà không cần đến các đai cao su hoặc kim loại. Các khuyên này có thể giúp bạn tiết kiệm số lần đi đến nha sĩ để thắt chặt và cũng ít dễ thấy hơn một chút.

Myobrace For Kids

Niềng răng Incognito Lingual

Đó là một hình thức phòng ngừa răng miệng. Myobrace được áp dụng cho trẻ em ở độ tuổi sớm để ngăn ngừa các vấn đề như di chuyển răng, vấn đề cắn, răng lệch, v.v., gây cản trở cho sức khỏe răng miệng của họ. Đó là các bộ chỉnh răng có thể tháo rời được làm bằng silicone y tế mềm.

Khi nào cần niềng răng?

Do những triệu chứng này của răng bị lệch hoặc quá chật chội, các nha sĩ của chúng tôi đề nghị một loại điều trị nha khoa gọi là chỉnh răng, bao gồm niềng răng với dây cung để nắng thẳng răng của bạn, sau đó đeo bảo vệ răng để giữ cho răng được sắp xếp đúng vị trí và tránh tái phát.

Quy trình thực hiện cấy ghép răng
Procedure Dental Braces Dubai

Tư vấn

Đầu tiên, nha sĩ sẽ kiểm tra răng và lợi của bạn, cả bằng cách thăm khám và sử dụng tia X nha khoa. Sau khi đánh giá, nếu nha sĩ tin rằng bạn có thể cần móng đánh răng. Sau đó, bạn sẽ được giới thiệu đến chuyên gia chỉnh răng để được điều trị tiếp theo.

Kiểm tra chỉnh răng

Ở đây, chuyên gia chỉnh răng sẽ kiểm tra răng của bạn và kiểm tra các vấn đề liên quan đến việc sắp xếp răng. Sau đó, họ sẽ truyền đạt cho bạn một khóa học điều trị thích hợp, bao gồm thông tin về loại móng đánh răng được khuyến nghị để sử dụng cho thủ tục nha khoa, thời gian điều trị và chi phí.

Lắp đặt niềng răng

Tiếp theo, nha sĩ sẽ tiến hành lắp đặt niềng răng vào miệng của bạn. Ban đầu, một bộ giữ má sẽ được đặt vào miệng để tăng khả năng nhìn thấy răng trong quá trình.

Vệ sinh răng và lấy men

Sau đó, các răng được đánh bóng, làm sạch, làm khô bằng không khí và được chuẩn bị, trước khi các khung đặt trên răng. Trước bước này, keo không dính được áp dụng lên răng để tăng cường khả năng kết dính của các khung và được chữa bằng ánh sáng laser.

Đặt dây cung

Sau khi bọc răng đã được đặt vào vị trí, vật giữ má được loại bỏ và nha sĩ tiến hành lắp đặt dây cung vào vị trí của chúng.

Điều chỉnh khung răng và theo dõi

Bọc răng đã được đặt vào vị trí. Sau đó, nha sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân đến khám răng thường xuyên. Việc này được thực hiện để kiểm tra sự tiến triển của việc căn chỉnh bằng khung răng cũng như điều chỉnh chúng hoặc thay thế các dây đàn hồi nếu cần thiết.

 

Khách hàng đánh giá

Câu hỏi thường gặp

Chi phí trồng răng implant sẽ khác nhau ở mỗi bệnh nhân, nó sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp của bệnh nhân và số lượng implant sẽ được đặt.

Không, bệnh nhân có thể cấy ghép răng sớm nhất là 18 tuổi nhưng điều đó còn phụ thuộc vào việc bệnh nhân có xương hàm phát triển hoàn chỉnh hay không. Bởi vì, ngay cả khi 18 tuổi, bệnh nhân vẫn có thể trưởng thành, có nghĩa là hàm có thể tiếp tục phát triển và thay đổi.

  • Nó tồn tại lâu hơn cầu răng
  • Nó duy trì vẻ ngoài tự nhiên lâu hơn so với cầu răng
  • Nó ngăn ngừa mất xương trong khi cầu răng có thể gây suy thoái xương
  • Nó bảo vệ răng xung quanh trong khi cầu răng có thể ảnh hưởng đến răng tự nhiên của bạn
  • Chúng dễ chăm sóc hơn so với cầu răng

Cấy ghép nha khoa là một lựa chọn tuyệt vời để thay thế răng bị mất. Mặc dù rất hiếm khi chúng bị hỏng, nhưng điều đó có thể xảy ra nếu bệnh nhân mất mật độ xương xung quanh nền cấy ghép do bệnh tật. Vệ sinh răng miệng kém cũng có thể gây nhiễm trùng tại vị trí cấy ghép, có thể làm cho mão răng cấy ghép lỏng lẻo xung quanh đường viền nướu. Điều này cho phép vi trùng phát triển và có thể dẫn đến mất xương. Để ngăn chặn điều này, điều quan trọng là phải duy trì chăm sóc răng miệng đúng cách và đến nha sĩ thường xuyên.