Dịch vụ Chỉnh nha
logo

Bạn mong muốn sở hữu hàm răng chắc đều vừa thẩm mỹ vừa khỏe mạnh?

Tìm đến dịch vụ chỉnh nha tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6, điều ước của bạn sẽ trở thành hiện thực.  Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, mời bạn đọc cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây.

  1.    Dịch vụ chỉnh nha là gì?

Dịch vụ chỉnh nha được ra đời nhằm giúp con người điều có được hàm răng thẩm mỹ, đều và cải thiện tình trạng ăn uống nhờ vào những liệu trình chỉnh răng, xương quai hàm về đúng hướng đúng vị trí.

  1. Dịch vụ chỉnh nha bao gồm những gì?

Thứ nhất, về mặt thẩm mỹ, các trường hợp như răng hô, răng vẩu, răng móm, răng mọc không thứ tự khiến lệch hàm, sai vị trí sẽ gây tác động đến vẻ bề ngoài đặc biệt là nụ cười. Lúc này,  dịch vụ chỉnh nha sẽ giúp “sắp xếp” lại, điều chỉnh vị trí trí, hướng của hàm để tăng tính thẩm mỹ cũng như sự tự tin trong cuộc sống.

Thứ hai, về mặt sức khỏe, các trường hợp như  sai khớp cắn, răng móm cũng cần phải chỉnh nha để tránh những ảnh hưởng tiêu cực lâu dài đến chức năng nhai và những bộ phận khác trong cơ thể.  cũng có nhiều kiểu nhưng phổ biến nhất là 3 kiểu sau:

  1. Vì sao nên chọn dịch vụ chỉnh nha Nha Khoa Việt Đức?

Với sứ mệnh mang lại những nụ cười tươi tự tin tỏa nắng, Nha Khoa Việt Đức không ngừng cập nhật những phương pháp chỉnh nha hiện đại, tiên tiến nhất bao gồm cả tiến trình điều trị lẫn trang bị, máy móc. Bên cạnh đó, với dàn đội ngũ chuyên gia, nha sĩ giàu kinh nghiệm, Nha Khoa Việt Đức cam đoan quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chỉnh nha chu đáo, chuyên nghiệp hàng đầu cả nước. Không những vậy, quý khách còn sở hữu cơ hội tiết kiệm tối ưu túi tiền của mình bởi mức giá vô cùng phải chăng tại nơi đây.

Cuối cùng, để được tư vấn thêm thông tin, quý khách có thể liên hệ đến  :

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà HH1C Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Số điện thoại: 0962 090 366 / 0912 892 366

Email: info@nhakhoavietduc6.com

Website: https://nhakhoavietduc6.com/

DỊCH VỤ QUAN TÂM

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Răng miệng là vấn đề được rất nhiều người
Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Để có một hàm rang chắc khỏe sáng đẹp thì
Dịch vụ Cấy ghép Implant

Dịch vụ Cấy ghép Implant

Về cơ bản, dịch vụ cấy ghép Implant là một