Braces In Dubai

Hoàn thiện nụ cười của bạn với  niềng răng mắc cài và khay chỉnh nha

Chỉnh nha, còn được gọi là nắn chỉnh răng hay niềng răng, giúp sắp xếp lại những chiếc răng khấp khểnh hoặc chen chúc vốn là nguyên nhân gây ra sai khớp cắn, sự tự ti và xấu hổ. Giờ đây, nhờ có niềng răng mắc cài và  khay chỉnh nha, bạn có thể dễ dàng có được nụ cười đẹp và quan trọng hơn là một bộ răng thẳng hàng chuẩn khớp cắn.

Lợi ích của niềng răng

Niềng răng là sử dụng các khí cụ dựa trên dây cung và mắc cài phục vụ cho nhiều mục đích như điều trị các bất thường của răng và hàm, điều chỉnh các vấn đề về khớp cắn, v.v. Với đội ngũ bác sĩ chỉnh nha chuyên nghiệp, chúng tôi giúp làm thẳng và cải thiện diện mạo cho hàm răng của bạn bằng cách sử dụng phương pháp niềng răng chất lượng hàng đầu của chúng tôi.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ chỉnh nha của chúng tôi cũng cho biết rằng niềng răng là một yếu tố quan trọng giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu chân răng hoặc các bệnh nha chu khác ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Tại phòng khám Nha khoa Hữu nghị Việt Đức, chúng tôi cung cấp các phương pháp niềng răng khác nhau phù hợp với tài chính, công việc và nhu cầu chăm sóc răng miệng của bạn.

Orthodontic Treatment Dubai 768x896
Các loại niềng răng

Chọn phương pháp điều trị chỉnh nha tốt nhất cho bạn

Invisalign In Dubai

Đây là những khay vô hình giúp nắn thẳng răng mà không bất tiện như dây cung và mắc cài. Chúng trong suốt, có thể tháo rời và thẩm mỹ hơn so với niềng răng truyền thống. Invisalign thường được lựa chọn bởi những người trưởng thành muốn cải thiện nụ cười của mình nhưng ngại vẻ ngoài cồng kềnh của niềng răng thông thường.

Metal Braces Dubai 768x768

Mắc cài kim loại truyền thống được làm từ thép không gỉ và cũng là lựa chọn phổ biến của trẻ em và thanh thiếu niên. Chúng có giá cả phải chăng và linh hoạt giúp sắp xếp răng của bạn đúng cách. Mắc cài được dán vào răng liên kết với nhau thông qua dây cung và chun.

Lingual Braces Dubai

Chúng được giấu kín phía sau răng nên không ai có thể nhìn thấy. Chúng được tùy chỉnh theo hình dạng răng của bệnh nhân bằng dây cung và mắc cài thông minh.

Ceramic Barces Dubai

Được làm bằng vật liệu tổng hợp chắc chắn, đây là những mắc cài có màu giống màu răng hoạt động tương tự như mắc cài kim loại nhưng kín đáo và ít bị nhìn thấy hơn. Vì chúng gần như không bị nhìn thấy nên chúng rất lý tưởng cho những khách hàng yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

Damon Braces Dubai

Niềng răng mắc cài tự buộc hoạt động bằng cách tạo lực nhẹ nhàng, liên tục lên răng, cho phép chúng di chuyển hiệu quả hơn. Điều này đồng nghĩa với việc thời gian điều trị bằng mắc cài tự buộc thường ngắn hơn so với mắc cài truyền thống.

Myobrace For Kids

Đây là một hình thức nha khoa phòng ngừa. Chúng được áp dụng cho trẻ em khi còn nhỏ để ngăn ngừa các vấn đề như dịch chuyển răng, vấn đề về khớp cắn, răng khấp khểnh, v.v., ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của trẻ. Đây là loại niềng răng tháo lắp được làm bằng silicone y tế mềm.

Khi nào thì cần niềng răng?

Do những triệu chứng của răng mọc lệch lạc hoặc chen chúc, các nha sĩ của chúng tôi khuyên bạn nên điều trị chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng bằng dây cung và mắc cài để làm thẳng răng, sau đó đeo hàm duy trì để duy trì sự thẳng hàng và tránh tái phát.

Quy trình thực hiện niềng răng

Procedure Dental Braces Dubai

Khám chỉnh nha

Đầu tiên, nha sĩ sẽ kiểm tra răng, nướu và các vấn đề liên quan, lắng nghe nhu cầu cũng như mong muốn của bạn khi niềng răng. Sau đó, nha sĩ sẽ cho bạn đi chụp phim XQ (Cepha + Pano), lấy dấu hai hàm, chụp ảnh trong miệng + ngoài mặt của bạn. Tiếp theo, nha sĩ sẽ tiến hành phân tích phim và mẫu hàm của bạn.

Tư vấn

Sau khi đã kiểm tra, phân tích và nắm bắt được nhu cầu, mong muốn của bạn, nha sĩ sẽ đưa ra cho bạn một liệu trình điều trị phù hợp, bao gồm thông tin liên quan đến loại niềng răng được khuyến nghị sử dụng, thời gian thực hiện và chi phí.

Vệ sinh răng miệng

Sau đó, răng được lấy cao, đánh bóng, hàn răng và điều trị viêm nha chu (nếu có) trước khi gắn mắc cài.

Gắn mắc cài

Ban đầu, nha sĩ sẽ sử dụng một banh miệng để cách ly mô mềm (môi, má) ra xa khỏi răng, giúp nha sĩ dễ dàng quan sát và làm việc.

Tiếp theo, nha sĩ sẽ sử dụng một chất lỏng để tạo nám trên bề mặt phía trước răng, sau đó bôi chất kết dính và đặt mắc cài lên răng, dùng thước đo vị trí gắn mắc cài và chiếu đèn để mắc cài gắn lên răng của bạn.

Đi dây cung

Khi các mắc cài đã được đặt vào đúng vị trí, banh miệng sẽ được tháo ra và nha sĩ tiến hành lắp các dây cung vào vị trí của chúng trong rãnh mắc cài và cố định chúng bằng dây chun hoặc dây thép chỉnh nha.

Dặn dò, tái khám và điều chỉnh

Cuối cùng, nha sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh răng miệng, dặn dò lịch tái khám định kỳ. Việc này giúp nha sĩ kiểm soát được quá trình niềng răng cũng như căn chỉnh, thay và tháo khí cụ và thay dây cung, dây chun nếu cần.

Khách hàng đánh giá

Câu hỏi thường gặp

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào mức độ khó hay dễ trong trường hợp của bạn. Nó cũng sẽ được xác định bởi thời gian điều trị tổng thể và loại niềng răng bạn chọn. Một cuộc tư vấn với bác sĩ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ phí điều trị ước tính và thời gian điều trị chỉnh nha.

Thời gian điều trị khác nhau ở mỗi người, nhưng thông thường mọi người đeo niềng răng trong 18 đến 30 tháng. Khoảng thời gian bạn đeo niềng răng cũng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu điều trị của bạn. Đối với những vấn đề khó khắc phục hơn hoặc đối với những bệnh nhân lớn tuổi, việc điều trị có thể mất tới ba năm.

Trong lần tư vấn ban đầu, bác sĩ chỉnh nha của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ước tính về thời gian điều trị chỉnh nha của bạn.

Không có độ tuổi cụ thể nào là tốt nhất để niềng răng. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, không chỉ trẻ em và thanh thiếu niên mới là đối tượng lý tưởng để niềng răng. Người lớn ở mọi lứa tuổi đều có thể niềng răng để đạt được nụ cười mong muốn và khắc phục các vấn đề về răng miệng.

Tuy nhiên, tuổi thanh thiếu niên là “thời điểm vàng” đối với hầu hết các phương pháp điều trị chỉnh nha. Trong giai đoạn vị thành niên, xương hàm và mô bên dưới vẫn đang phát triển. Răng có xu hướng phản ứng nhanh hơn với tác động từ các phương pháp điều trị chỉnh nha trong giai đoạn này. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến với các bác sĩ chỉnh nha của chúng tôi, những người có thể tư vấn cho bạn cách điều trị phù hợp.

Không, đeo niềng răng sẽ không cản trở việc chơi thể thao hoặc chơi nhạc cụ. Bạn có thể tiếp tục chơi bất kỳ môn thể thao hoặc nhạc cụ nào bạn thích trong khi điều trị chỉnh nha, nhưng bạn cần thực hiện các biện pháp phòng ngừa để giữ an toàn cho niềng răng và miệng của mình.

Dụng cụ bảo vệ hàm là cách duy nhất tốt nhất để bảo vệ răng của bạn khi chơi thể thao, đặc biệt là những môn thể thao tiếp xúc nhiều như bóng đá, khúc côn cầu và quyền anh.