Về chúng tôi

Chăm sóc nha khoa đáng tin cậy trong hơn 15+ năm

Với niềm đam mê nha khoa, chúng tôi đã thành lập Phòng khám Nha khoa Hữu nghị Việt Đức tại Hà Nội. Tập trung vào tầm nhìn của mình vào việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao trong nha khoa.

Kể từ khi thành lập tại Hà Nội vào năm 2008, Phòng khám Nha khoa Hữu nghị Việt Đức đã tạo dựng được một vị trí đáng ngưỡng mộ trong ngành với tư cách là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe nha khoa đáng tin cậy trong khu vực.

Đúng như danh tiếng của mình, Phòng khám Nha khoa Hữu nghị Việt Đức đã phát triển lớn mạnh trong vòng 15 năm qua với đội ngũ chuyên gia tận tâm phục vụ hơn 200.000 bệnh nhân cho đến nay. Chúng tôi đã tập hợp đội ngũ nha sĩ, chuyên gia và nhân viên hỗ trợ giỏi đại diện cho Nha khoa tổng quát, Nha khoa thẩm mỹ, Nha khoa trẻ em, Chỉnh nha, Nội nha, Phẫu thuật răng miệng, Cấy ghép, Phục hình răng, Nha chu và Vệ sinh răng miệng.

Mang theo bằng cấp chuyên môn nhận được từ các trường đại học hàng đầu và nhiều năm kinh nghiệm, nhóm của chúng tôi đi khắp thế giới để nắm bắt những tiến bộ đột phá trong khoa học, công nghệ và thực hành nha khoa.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi là thành viên của nhiều hiệp hội nha khoa, chỉnh nha, cấy ghép implant uy tín trên thế giới.

Thành công của chúng tôi đã được thúc đẩy bởi một cam kết không ngừng đối với việc chăm sóc có đạo đức và chất lượng, được thúc đẩy để đạt được triết lý Xuất sắc trong Nha khoa của chúng tôi.

Chúng tôi tìm thấy phần thưởng và sự thỏa mãn tuyệt vời bằng cách mang lại cho cộng đồng. Chúng tôi đã tạo ra các chương trình liên kết với một số trường học ở Hà Nội và các tỉnh lân cận, tiếp cận hơn 20.000 trẻ em hàng năm để giáo dục các em về tầm quan trọng của việc vệ sinh răng miệng đúng cách. Với mong muốn thúc đẩy sức khỏe răng miệng, chúng tôi đã mang đến giải pháp Phòng khám Nha khoa Di động của riêng mình, được xây dựng tùy chỉnh để giáo dục và cung cấp dịch vụ khám răng cơ bản cho nhiều trẻ em hơn

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là phát triển mối quan hệ lâu dài với bệnh nhân và đảm bảo dịch vụ tốt nhất thông qua dịch vụ chăm sóc được cá nhân hóa, trung thực, có đạo đức và được cung cấp đầy đủ thông tin. Chúng tôi mong muốn giúp cộng đồng đạt được chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất thông qua các dịch vụ và quy trình nha khoa chất lượng cao, đa ngành và tiết kiệm chi phí.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng hàng đầu tại Việt Nam.

Đối tác chăm sóc sức khỏe răng miệng của bạn

 • Hơn 15 năm kinh nghiệm

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng đặc biệt với đội ngũ chuyên gia lành nghề tận tâm với sức khỏe răng miệng của bạn.

 • Được công nhận rộng rãi

  Phòng khám của chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc nha khoa được công nhận trên toàn lãnh thổ Việt Nam, đã giành được sự tôn trọng của các đồng nghiệp

 • Hơn 10 nha sĩ chuyên ngành

  Đội ngũ hơn 10 nha sĩ chuyên khoa cho phép chăm sóc răng miệng toàn diện, đáp ứng nhu cầu đa dạng của bệnh nhân.

 • 200k+ bệnh nhân hạnh phúc

  Hơn 200 nghìn bệnh nhân hài lòng và tin tưởng vào cam kết chăm sóc nha khoa chất lượng cao của chúng tôi.

Đối tác của chúng tôi