Bọc răng sứ có bền không? Độ bền và tuổi thọ của răng sứ như thế nào?
logo

Bọc răng sứ hiện đang được đánh giá là giải pháp tối ưu và nhanh chóng nhất giúp cải thiện các khuyết điểm răng hàm. Nhưng liệu bọc răng sứ có bền không và hiệu quả thẩm mỹ duy trì được bao lâu? Cùng chúng tôi tìm lời giải đáp trong bài viết sau nhé!

Độ bền và tuổi thọ của răng sứ như thế nào?

Duy trì kết quả phục hình lâu dài sau khi thẩm mỹ răng sứ là mong muốn chung của nhiều người. Tuy nhiên, bọc răng sứ có bền không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Khi thực hiện phục hình với răng sứ, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng và chụp mão sứ lên trên, mang lại hàm răng đều, chắc khỏe hơn, thực hiện chức năng ăn nhai dễ dàng và thuận tiện khi vệ sinh răng miệng. Do đó, những yếu tố như chất lượng răng sứ, kỹ thuật thực hiện, tay nghề chuyên môn của bác sĩ và các máy móc hỗ trợ... sẽ quyết định tới việc bọc răng sứ có bền không.

Vì vậy, cần phải đảm bảo các yếu tố này thì mới cho hiệu quả như mong đợi. Cụ thể như sau:

Bọc răng sứ có bền không tùy vào loại chất liệu răng sứ

Hiện nay, có khá nhiều loại răng sứ được sử dụng trong phục hình răng sứ thẩm mỹ như răng sứ titan, răng sứ kim loại quý, răng sứ kim loại thường, răng toàn sứ... với nhiều thương hiệu khác nhau. Trong đó, răng toàn sứ được xem là chất liệu có ưu điểm và độ bền nổi bật hơn cả bởi được chế tạo 100% bằng sứ nguyên chất, có khả năng chịu áp lực ăn nhai, cắn mạnh như răng thật, độ bền và tuổi thọ vì vậy mà cao hơn các loại khác.

Tay nghề chuyên môn của bác sĩ và máy móc hỗ trợ

Nếu bạn được phục hình răng sứ tại một bệnh viện nha khoa uy tín, có bác sĩ giỏi và áp dụng kỹ thuật mới thì không chỉ đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ cao, răng sứ có độ bền lâu dài mà còn tránh được các biến chứng xấu như răng sứ bị cộm, lung lay, màu răng không đồng đều...

Chế độ chăm sóc

Đây là điều vô cùng quan trọng quyết định đến vấn đề bọc răng sứ có bền không. Nếu bạn thực hiện chế độ chăm sóc răng hiệu quả theo đúng chỉ định của bác sĩ, hạn chế việc ăn nhai cắn mạnh thì răng sứ sẽ có khả năng duy trì độ bền dài lâu.

Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 - Địa chỉ bọc răng sứ hiệu quả, uy tín

Đi đầu trong ứng dụng công nghệ mới, sử dụng đa dạng các chất liệu răng sứ phục hình, Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 đã và đang là địa chỉ bọc sứ hiệu quả được số đông khách hàng lựa chọn.

Khi đến với Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho bạn về ưu điểm của từng loại chất liệu răng sứ, từ đó tùy vào nhu cầu, sở thích và điều kiện tài chính bạn có thể lựa chọn loại răng sứ phù hợp nhất, đảm bảo về thẩm mỹ, nhất là duy trì kết quả dài lâu.

Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 đảm bảo về tay nghề, chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ. Trực tiếp phục hình răng sứ cho bạn là các bác sĩ giỏi, đã trải qua quá trình đào tạo chuyên môn và tuyển chọn khắc khe, được cấp chứng chỉ hành nghệ và luôn tận tâm trong từng ca điều trị.

Tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6, toàn bộ quá trình bọc răng sứ sẽ được thực hiện một cách khoa học, tuân thủ đúng các bước và nhất là đảm bảo về yếu tố vô trùng. Hơn nữa, với công nghệ bọc sứ mới được áp dụng tại đây, việc mài răng sẽ được hạn chế tối đa, vì vậy bảo tồn được răng thật ở mức cao nhất.

Hỗ trợ cho bác sĩ trong quá trình phục hình răng sứ là hệ tống máy móc hiện đại, có thể kể đến như: Công nghệ Scan lấy dấu mẫu hàm, công nghệ chế tạo mão sứ CAd/CAM đảm bảo tính chính xác cao, răng sứ trùng khít với cùi răng thật, tăng tính vững chắc và khả năng ăn nhai tốt hơn, duy trì độ bền lâu dài hơn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc bọc răng sứ có bền không và duy trì được bao lâu, hy vọng đã mang lại những thông tin cần thiết cho bạn. Mọi thắc mắc khác, mời bạn dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 để bác sĩ cho tư vấn cụ thể nhất nhé.

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ QUAN TÂM

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Răng miệng là vấn đề được rất nhiều người
Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Để có một hàm rang chắc khỏe sáng đẹp thì
Dịch vụ Cấy ghép Implant

Dịch vụ Cấy ghép Implant

Về cơ bản, dịch vụ cấy ghép Implant là một