Dental Veneers

Cải Thiện Nụ Cười Với Mặt Dán Sứ Siêu Mỏng

Mặt dán sứ là những miếng dán siêu mỏng được dán lên phần trước của răng giúp mang lại cho bạn nụ cười rạng rỡ và tự nhiên. Chúng thường được làm từ vật liệu sứ hoặc composite và được gắn cố đinh vào răng của bạn.

Mặt dán sứ và Emax

Mặt dán sứ có thể cải thiện

Mặt dán sứ có thể sửa chữa và khắc phục những khuyết điểm trên răng của bạn, giúp bạn có một nụ cười đẹp hơn. Mặt dán sứ có thể cải thiện kích thước, hình dạng, màu sắc và cấu trúc răng của bạn. Tại Nha khoa Hữu nghị Việt Đức 6  chúng tôi sử dụng mặt dán sứ chất lượng cao, có thể kéo dài hơn một thập kỷ nếu duy trì sức khỏe răng miệng tốt.

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia về sứ và cung cấp liệu pháp mặt dán sứ tốt nhất để mang lại cho bạn một nụ cười đẹp mà bạn có thể tự tin khoe với mọi người.

Venerr

Mặt dán sứ thay đổi nụ cười

Sau 1Trước 1

Phục hình bằng 20 mặt dán sứ

2 After 768x3752 Before

Phục hình toàn hàm bằng Veneers

4 After 768x3754 Before

Phục hình toàn hàm bằng Veneers

3 After 768x3753 Before

Chỉnh sửa nụ cười bằng Veneers

5 After 768x3755 Before

Phục hình toàn hàm bằng Veneers

6 After 768x3756 Before

Phục hình chức năng toàn hàm sử dụng 12 mặt dán

1 Veneers After 900x570 1 768x4861 Veneers Before 900x570 1

Biến đổi nụ cười bằng Veneers

2 Veneers After 900x570 1 768x4862 Veneers Before 900x570 1

Với việc kiểm tra chi tiết, lập kế hoạch, mô phỏng và dán veneers 7 răng với độ dày tối thiểu.

3 Veneers After 900x570 1 768x4863 Veneers Before 900x570 1

Thay đổi nụ cười bằng 8 mặt dán sứ có độ dày tối thiểu

4 Veneers Before 900x570 14 Veneers After 900x570 1 768x486

Chỉ cần 4 mặt dán veneer để biến thành một nụ cười tự nhiên.

6 Veneers After 900x570 1 768x4866 Veneers Before 900x570 1

Biến đổi nụ cười bằng Veneers

5 Veneers After 900x570 1 768x4865 Veneers Before 900x570 1

Biến đổi nụ cười bằng Veneers

7 Veneers After 900x570 1 768x4867 Veneers Before 900x570 1

Quá trình chuyển đổi nụ cười này bao gồm chỉnh hình nướu, mặt dán sứ và mão răng để bổ sung hoàn hảo cho các đặc điểm trên khuôn mặt của bệnh nhân. ⁠

8 Veneers Before 900x570 18 Veneers After 900x570 1 768x486

Trường hợp này là một ca phục hình toàn hàm chuyển đổi các mặt dán không phù hợp, không tự nhiên, quá trắng thành các phục hình tự nhiên trông giống như răng thật!

Lợi ích của mặt dán sứ

Các Loại Mặt Dán Sứ

Porcelain Veneers
Mặt dán sứ
Mặt dán sứ veneer được làm bằng vật liệu sứ chắc chắn, chất lượng tốt, có thể giống với màu răng thật của bạn để có vẻ ngoài tự nhiên hơn và kết quả duy trì lâu dài.
Composite Veneers
Mặt dán composite
Mặt dán composite mang lại nhiều lợi ích trẻ hóa tương tự như mặt dán sứ. Tuy nhiên, do sự khác biệt trong hai vật liệu được sử dụng, mặt dán composite có thể không bền bằng mặt dán sứ.
Ceramic Veneers
Mặt dán sứ không mài

Mặt dán sứ không yêu cầu mài răng trước khi dán và chúng thường được sử dụng để khắc phục răng bị đổi màu hoặc có hình dạng bất thường. Chúng trông tự nhiên và mỏng hơn so với mặt dán sứ thông thường.

Emax Veneers
Mặt dán sứ Emax

Mặt dán sứ Emax có bề ngoài bán trong suốt và trông giống như răng thật. Chúng được làm bằng chất liệu này sẽ kết hợp tốt hơn và giúp bạn có một nụ cười trông tự nhiên.

Celebrity Veneers
Mặt dán sứ cho người nổi tiếng

Mặt dán sứ cho người nổi tiếng kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ, nha khoa và trẻ hóa khuôn mặt để mang đến cho bạn ‘Nụ cười’ lý tưởng giống như những người nổi tiếng mà bạn yêu thích.

Quy trình dán sứ Veneer

Veneers In Dubai 1 1 768x960

Khám và tư vấn

Khi dán sứ veneer, trước tiên bạn sẽ được tư vấn ban đầu với nha sĩ thẩm mỹ, người sẽ đưa ra kế hoạch điều trị cá nhân cho bạn. Tốt nhất là nói chuyện với nha sĩ và cho họ biết chính xác bạn muốn màu sắc, hình dạng hoặc độ dài của răng như thế nào.

Chuẩn bị

Sau khi tham khảo ý kiến ​​ban đầu của bạn, việc chuẩn bị sẽ bắt đầu với việc thiết kế nụ cười. Quy trình veneers thường được hoàn thành trong vòng hai ngày, trong đó nha sĩ sẽ lấy dấu và đặt phục hình tạm thời.

Giả lập

Nha sĩ sẽ tạo ra một mô hình hoặc sáp cho phép bạn “thử” nụ cười mới của mình bằng các miếng dán sứ tạm thời. Sau đó nha sĩ sẽ tạo ra kết quả nụ cười của bạn thông qua phần mềm thiết kế nụ cười kỹ thuật số. Một lớp men răng của bạn sẽ được mài bớt để tạo khoảng trống cho các mặt dán sứ.

Dán cố định, dặn dò và tái khám

Nha sĩ sẽ kiểm tra và lắp thử các mặt dán sứ của bạn. Sau khi tất cả các điều chỉnh cần thiết được thực hiện, veneers của bạn sẽ được dán vào răng của bạn.

Trước khi bạn ra về, nha sĩ sẽ: dặn dò cách chăm sóc răng tại nhà, nhắc lịch tái khám và lấy cao răng định kỳ.

Khách hàng đánh giá

Câu hỏi thường gặp

Khi bạn lựa chọn mặt dán sứ, các nha sĩ thẩm mỹ của chúng tôi hướng đến các phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu đến cấu trúc răng của bạn đồng thời mang lại kết quả cuối cùng tốt hơn cả sự mong đợi của bạn. Cũng sẽ có gây tê tại chỗ để làm tê các khu vực được điều trị.

Giá của veneers là khác nhau giữa các cá nhân vì mọi người đều có nụ cười độc đáo của riêng mình. Các nha sĩ của chúng tôi tập trung vào nhu cầu cá nhân của khách hàng để thực sự mang lại sự hài lòng cho họ. Chi phí dán sứ veneer phụ thuộc vào các yếu tố bao nhiêu veneers sẽ được sử dụng, loại vật liệu và nếu đó là một trường hợp phức tạp. Một số khách hàng chỉ muốn làm bốn mặt dán sứ, mặc dù những người khác có thể mong muốn một nụ cười rạng rỡ với nhiều mặt dán sứ hơn do nha sĩ thẩm mỹ thiết kế.

Veneers được làm từ vật liệu bền với chất lượng cao nhất nhưng cũng giống như răng tự nhiên của bạn, chúng có thể bị nứt hoặc vỡ dưới áp lực. Với việc vệ sinh răng miệng đúng cách và khám răng định kỳ, veneers có thể tồn tại từ 15 đến 20 năm .

Dán sứ Veneer là giải pháp cho những ai muốn phục hình răng và muốn tự tin hơn. Đối với những người muốn nâng cao hình ảnh bản thân, trang điểm nụ cười có thể mang lại sự tự tin đáng kể. Để biết bạn có phải là trường hợp làm được veneers hay không, tốt nhất bạn nên được khám bởi nha sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp. Họ sẽ khám và kiểm tra chi tiết về sức khỏe răng miệng và xác định kế hoạch điều trị riêng phù hợp nhất cho bạn.

Chăm sóc mặt dán sứ veneer không khác gì chăm sóc răng tự nhiên của bạn. Bạn nên vệ sinh răng miệng tốt và tuân theo một thói quen nha khoa lành mạnh. Điều này bao gồm đánh răng hai lần một ngày bằng kem đánh răng có fluoride, dùng chỉ nha khoa một lần mỗi ngày và đến nha sĩ thường xuyên. Nếu bạn nghiến răng, nha sĩ có thể đề nghị mang một khay bảo vệ ban đêm để tránh làm hỏng mặt dán sứ của bạn.

  • Cảm thấy không hài lòng về nụ cười của bạn

Dán sứ veneer là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn chỉnh sửa hoặc hoàn thiện hàm răng của mình. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng về những khiếm khuyết trên răng của mình, chẳng hạn như răng lệch lạc nhỏ, nhiễm màu nặng hoặc răng bị sứt mẻ thì mặt dán sứ veneer có thể khắc phục và biến đổi nụ cười của bạn ngay lập tức.

  • Muốn có một giải pháp lâu dài

Veneers nha khoa được liên kết với răng tự nhiên của bạn và giữ nguyên vị trí trong nhiều năm! Để có được nụ cười kiểu Hollywood, các nha sĩ có tay nghề cao của chúng tôi sẽ đảm bảo độ bền đồng thời mang lại sự thoải mái nhất.

  • Muốn tăng sự tự tin của bạn

Dán sứ veneer không chỉ là thay đổi diện mạo của bạn. Đó là việc loại bỏ sự mất tự tin của bạn với những khiếm khuyết trên răng thông qua việc thay đổi nụ cười. Điều này khiến bạn cảm thấy tốt hơn về bản thân, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cần phải né tránh chụp những bức ảnh hoặc các cuộc tụ họp xã hội.