Root Canal Treatment In Dubai 768x896

Bảo vệ sức khỏe răng miệng của bạn và tránh nhổ răng

Điều trị tủy răng là một thủ thuật nha khoa được thiết kế để loại bỏ vi khuẩn khỏi ống tủy bị nhiễm trùng, bảo tồn răng tự nhiên và ngăn ngừa tái nhiễm trong tương lai.

Trong quá trình này, tủy răng bị viêm hoặc bị hư hỏng sẽ được loại bỏ, buồng tuỷ và các ống tuỷ được làm sạch, khử trùng, trám bít và hàn kín hoàn toàn. Bằng cách bảo tồn răng tự nhiên, điều trị tủy có thể làm giảm đau răng và ngăn ngừa phải nhổ răng.

Khi nào cần phải trị tủy?

Lợi ích của việc trị tủy

Tại sao cần phải điều trị tủy?

“Ống tuỷ” là khoang tự nhiên ở giữa răng chứa buống tuỷ và các ống tuỷ. Nó cung cấp dinh dưỡng và dây thần kinh cho từng răng, nhưng vi khuẩn có thể xâm nhập vào tuỷ răng thông qua các tổn thương như: lỗ sâu, nứt, vỡ,…. Nếu không được điều trị, vi khuẩn có thể gây ra nhiễm trùng và áp xe gây đau và sưng tấy dữ dội, có thể lan sang các bộ phận khác của đầu hoặc mặt.

Chúng tôi hiểu rằng cơn đau răng có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Đó là lý do tại sao các bác sĩ nội nha hàng đầu của chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để cung cấp phương pháp điều trị tủy hiện đại, xâm lấn tối thiểu và ngăn ngừa nhổ răng hiệu quả. Cho dù răng của bạn bị hư hại do sâu răng, vỡ, nứt, gãy hoặc chấn thương, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ chăm sóc tốt nhất để bảo vệ sức khỏe răng miệng và nụ cười tự nhiên của bạn.

Bác sĩ của chúng tôi quan tâm, chăm sóc giúp bạn giảm đau và lo lắng. Nếu bạn đang bị đau hoặc ê buốt răng, hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia của chúng tôi để xem liệu phương pháp điều trị tủy có phù hợp với bạn hay không. Với chuyên môn, công nghệ tiên tiến và dịch vụ chăm sóc cá nhân, chúng tôi có thể giúp bạn phục hồi sức khỏe răng miệng và quay trở lại với thói quen hàng ngày.

Endodontic Treatment Dubai 768x768

Công nghệ hiện đại

Đánh giá tối ưu và độ chính xác cao

Chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất để cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi. Để thực hiện các phương pháp điều trị tuỷ răng, chúng tôi có các thiết bị nha khoa hiện đại như máy định vị chóp, máy nội nha, kính lúp, máy XQ. Với những công cụ tiên tiến này, chúng tôi có thể cung cấp các phương pháp điều trị tuỷ răng gần như không đau đớn để mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Dental Microscope

Quy trình điều trị tuỷ răng

Root Canal Procedure 768x1024

Tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra răng và nướu bằng XQ. Sau khi phân tích mức độ tổn thương của răng bị ảnh hưởng, nha sĩ sẽ xác định liệu trình điều trị tủy phù hợp.

Gây tê tại chỗ

Tiếp theo, các nha sĩ sẽ làm tê vùng răng bị nhiễm trùng bằng cách gây tê cục bộ.

Đặt Dam

Trước khi bắt đầu quá trình điều trị tủy răng, nha sĩ sẽ đặt một tấm Dam quanh vùng răng cần điều trị để cô lập răng và giữ cho nó khô ráo trong quá trình điều trị.

Mở buồng tuỷ

Sau khi dùng mũi khoan mở một lỗ nhỏ trên mặt nhai của răng, tủy răng sẽ được lấy ra bằng dụng cụ nha khoa nhỏ để loại bỏ mạch máu, dây thần kinh và mô bên trong răng bị nhiễm trùng.

Tạo hình và hàn ống tuỷ

Tiếp theo, buồng tủy và ống tủy được làm sạch và khử trùng. Sau đó, chúng được lấp đầy bằng vật liệu trám là gutta-percha, một chất dẻo trong nha khoa.

Hàn tạm

Tiếp theo, một chất hàn tạm thời được đặt vào để bịt kín răng, và ngăn ngừa bất kỳ vi khuẩn nào có thể xâm nhập trở lại răng.

Hàn vĩnh viễn và phục hình

Cuối cùng, chất hàn tạm thời sẽ được lấy ra thay bằng chất hàn vĩnh viễn. Sau điều trị tuỷ, chụp mão sứ là cần thiết để bảo vệ răng vĩnh viễn, bác sĩ sẽ chuẩn bị mão răng phù hợp với răng của khách hàng. Sau khi mão răng được chuẩn bị xong, nha sĩ sẽ lắp mão răng vào vị trí.

Khách hàng đánh giá

Câu hỏi thường gặp

Chi phí điều trị tủy răng tuỳ thuộc vào mức độ phức tạp của từng răng, cũng như các phương pháp điều trị bổ sung. Điều trị nội nha ít tốn kém hơn so với phương pháp nhổ răng và cấy ghép implant hoặc cầu răng. Các phương pháp này thường tốn kém hơn rất nhiều.

Điều trị nội nha là cần thiết khi khám và chụp X-quang cho thấy tủy, mô mềm bên trong ống tủy đã bị nhiễm trùng do vi khuẩn. Tủy răng bị viêm, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và lây lan nếu không được điều trị. Các triệu chứng của nhiễm trùng tủy bao gồm đau khi cắn, ăn, nhai và uống, răng lung lay, ê buốt, v.v.

Bạn nên bọc mão sứ sau điều trị tuỷ, đặc biệt là những răng bị tổn thương nghiêm trọng hoặc nếu đó là răng hàm. Mão sứ sẽ được tùy chỉnh để phù hợp với màu sắc của răng và giúp răng khoẻ mạnh và tăng sự ổn định. Sau khi mão sứ được gắn, chức năng nhai và cắn của răng sẽ được phục hồi.

Không, chúng tôi đảm bảo rằng với quy trình điều trị tủy răng của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hầu như không đau. Với các kỹ thuật gây tê hiện đại, hầu hết bệnh nhân của chúng tôi cho biết họ cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Trong một vài ngày sau khi điều trị tủy, bạn có thể cảm thấy hơi ê răng nhẹ. Điều này là bình thường và có thể dễ dàng kiểm soát bằng một số loại thuốc giảm đau, những cảm giác này sẽ giảm dần trong vòng một hoặc hai tuần.