Tái tạo nụ cười của bạn với việc làm sạch sâu

Quá trình làm sạch răng bao gồm việc loại bỏ mảng bám và vôi trên bề mặt răng bằng các thiết bị và kỹ thuật chuyên biệt. Việc làm sạch chuyên nghiệp, định kỳ giúp duy trì vệ sinh răng miệng tốt, ngăn ngừa bệnh về nướu và sâu răng, và giữ gìn vẻ đẹp tự nhiên của răng.

Teeth Cleaning Dubai 768x896

Lợi ích của việc làm sạch răng

Tooth Extraction In Dubai 768x896

Tối đa hóa sức khỏe răng miệng của bạn với việc làm sạch răng định kỳ.

Chải răng và dùng chỉ nha khoa chỉ có thể làm cho miệng bạn khỏe và sạch một phần. Đó là lý do tại sao phải làm sạch răng định kỳ mỗi 6 tháng 1 lần bởi các nha sĩ có chuyên môn. Sử dụng các thiết bị và kỹ thuật mới nhất, chúng tôi loại bỏ mảng bám, vôi và các vết ố trên bề mặt răng để đem lại sự sạch sẽ tối đa.

Việc làm sạch răng định kỳ không chỉ cải thiện sức khỏe răng miệng của bạn bằng cách giảm nguy cơ sâu răng, bệnh nướu và mất răng, mà còn giúp bạn có được nụ cười tươi sáng và đẹp hơn. Đừng quên lên lịch hẹn với nha sĩ có chuyên môn mỗi 6 tháng.

Nếu bạn đeo niềng răng mắc cài hoặc mắc bệnh tiểu đường, có thể cần phải thăm khám nha khoa thường xuyên hơn. Để có được trải nghiệm vệ sinh răng miệng tốt nhất, hãy đến thăm Phòng khám Nha khoa Hữu nghị Việt Đức 6. Hãy sẵn sàng để khoe răng sạch và khỏe mạnh.

Guided Biofilm Therapy E1645016318922

Liệu pháp màng sinh học có hướng dẫn

Tại Phòng khám nha khoa của Việt Đức 6, tất cả các nhân viên vệ sinh của chúng tôi đều được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật Liệu pháp màng sinh học có hướng dẫn (GBT) thay đổi cuộc chơi sử dụng công nghệ EMS Airflow® Thụy Sĩ.

Liệu pháp màng sinh học có hướng dẫn là một hình thức bảo trì và phòng ngừa răng miệng mang tính cách mạng, xâm lấn tối thiểu, giúp làm sạch răng và nướu nhẹ nhàng hơn, hiệu quả hơn.

Kỹ thuật này khác với cách làm sạch răng truyền thống vì nó cho bệnh nhân thấy chính xác nơi tích tụ vi khuẩn trên răng bằng cách sử dụng dung dịch vô hại màu tím được sử dụng để làm nổi bật.

Teeth Cleaning 02

Đội ngũ nha sĩ chuyên nghiệp của chúng tôi sử dụng các thiết bị và kỹ thuật tiên tiến nhất để đạt được kết quả tốt nhất cho việc làm sạch răng của bạn.

Với sự kết hợp giữa việc cạo vôi, đánh bóng và dùng chỉ nha khoa, các nha sĩ của chúng tôi loại bỏ được cả những mảng bám bẩn và vôi răng khó chịu nhất. Việc giáo dục bệnh nhân về vệ sinh răng miệng đúng cách giúp duy trì nụ cười sáng và khỏe mạnh.

Hãy tin tưởng chúng tôi cung cấp cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất và sẵn sàng khoe răng sáng bóng và sạch sẽ. Đặt lịch hẹn của bạn ngay bây giờ!

Teeth Cleaning 01

Khách hàng đánh giá

Câu hỏi thường gặp

Chi phí làm sạch răng sẽ được xác định sau khi thăm khám. Chi phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào mức độ tích tụ mảng bám trên răng và số lượng vôi răng dưới nướu. Chúng tôi cung cấp các phương pháp làm sạch đơn giản, trung bình và sâu.

Trong quá trình kiểm tra răng, tia X là công cụ cần thiết, phòng ngừa và chẩn đoán, cung cấp thông tin quý giá không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Nó cho phép nha sĩ đánh giá toàn diện các vùng của răng trước khi làm sạch. Nó giúp họ phát hiện các vấn đề như áp xe hoặc u, tiêu xương, sâu kẽ răng, vấn đề bên trong răng hoặc dưới chân răng, v.v.

Chải răng hai lần một ngày và dùng chỉ nha khoa không đủ vì có những phần trong miệng chúng ta không thể tự làm sạch. Nha sĩ khuyên bạn nên làm sạch răng mỗi 6 tháng 1 lần. Tuy nhiên, nếu bạn mắc bệnh tiểu đường hoặc đang niềng răng bằng mắc cài, bạn nên làm sạch răng thường xuyên hơn (ít nhất là mỗi 3 tháng 1 lần).

Những lần vệ sinh răng miệng thường xuyên không chỉ giúp làm sạch răng của bạn một cách kỹ lưỡng mà còn có thể phát hiện và ngăn ngừa nhiều vấn đề sức khỏe. Một số triệu chứng của các bệnh lý có thể được phát hiện sớm nếu bạn thường xuyên kiểm tra răng miệng và nha khoa.

Thời gian làm sạch răng trung bình kéo dài từ 30 phút đến 60 phút. Số lượng mảng bám và cao răng của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian bạn ngồi trên ghế nha khoa.

Điều này là hoàn toàn bình thường khi bệnh nhân có cảm giác đau và chảy máu nhẹ trong quá trình làm sạch răng và khi trải răng trong vài ngày (24-48 giờ) sau quá trình làm sạch răng. Tuy nhiên, nếu chảy máu kéo dài hơn thời gian đó, bạn nên quay lại ngay gặp nha sĩ để được kiểm tra và đánh giá. Chảy máu có thể do sự hiện diện của cao răng còn dưới nướu hoặc bệnh lý nướu.

Trước khi tiến hành quá trình làm sạch răng, nha sĩ sẽ thực hiện khám miệng kỹ lưỡng để kiểm tra các dấu hiệu sâu răng, viêm nha chu hoặc các vấn đề khác có thể xảy ra. Nếu bạn có cấy ghép implant, nha sĩ sẽ kiểm tra xem có dấu hiệu viêm niêm mạc hay viêm xung quanh cổ implant.

Với việc sử dụng chổi đánh bóng và đầu siêu âm, nha sĩ sẽ đồng thời loại bỏ mảng bám và vôi trên răng tự nhiên của bạn và / hoặc trên cổ implant và phục hình.

Cuối cùng thực hiện kiểm tra để đảm bảo tất cả các mảng bám, vôi răng đã được loại bỏ và làm sạch. Nếu răng của bạn bị ê buốt nha sĩ sẽ tư vấn cho bạn bôi hoặc đeo máng flor để ngăn chặn sự nhạy cảm và bây giờ bạn có thể nở nụ cười mới của mình với thế giới!

Hãy chắc chắn rằng bạn sắp xếp cuộc hẹn làm sạch tiếp theo để duy trì hàm răng được làm sạch hoàn hảo của bạn.