Chỉnh nha bằng phương pháp thông minh và vô hình

Chỉnh nha khay trong đơn giản giúp cho nụ cười tươi sáng hơn và mang lại kết quả lâu dài. Làm thẳng răng của bạn một cách tự nhiên với khay niềng răng trong suốt tùy chỉnh của chúng tôi.

 
Invisalign In Dubai 1
Dental Implants In Dubai 878x1024

Tại sao chọn Invisalign?

 • Bộ khay trong suốt tiên tiến nhất thế giới

  Bác sĩ chỉnh nha sẽ lấy dấu răng của bạn và sẽ gửi chúng cùng với kế hoạch điều trị đến Invisalign.

 • Vật liệu SmartTrack®

  Chỉ khay trong suốt Invisalign mới sử dụng loại nhựa độc quyền này để nắn chỉnh răng của bạn một cách dễ dàng và chính xác.

 • Tuỳ chỉnh cá nhân

  Không giống như các phương pháp chỉnh nha khác, Invisalign tác động nhẹ nhàng trên răng và nướu của bạn.

 • Chỉnh nha với thời gian ngắn nhất là 6 tháng

  Công nghệ và vật liệu đã được cấp bằng sáng chế có thể giúp bạn đạt được nụ cười như mong muốn nhanh hơn bạn nghĩ.

Tiếp cận công nghệ thông minh

Quét iTero Invisalign

Được trang bị máy quét kỹ thuật số iTero, các bác sĩ tại Nha khoa Hữu nghị Việt Đức sẽ có thể thực hiện các phương pháp điều trị Invisalign tiên tiến với độ chính xác và chính xác cao.

Vậy làm thế nào máy quét iTero hoạt động?

Máy quét kỹ thuật số được đặt trên bề mặt răng của bệnh nhân và từ từ di chuyển đến nướu và mô mềm của họ. Sử dụng dữ liệu từ các hệ thống có độ phân giải cao này, nha sĩ có thể phát triển mô hình 3D của răng. Cuối cùng, bản quét được gửi đến các nhà cung cấp Invisalign tại địa phương, để tạo các khay trong suốt tùy chỉnh.

SmileView

SmileView là một mô phỏng ảo do AI tạo ra cho phép bạn có được dự đoán trực quan về nụ cười của mình, cả trước và sau khi điều trị Invisalign. Bằng cách sử dụng công nghệ này, bạn có thể xem trước kết quả điều trị Invisalign của mình trước khi bắt đầu!
Mặc dù kết quả thực tế có thể khác nhau, nhưng công cụ trực quan hóa nụ cười này sẽ truyền cảm hứng để bạn bắt đầu điều trị Invisalign ngay hôm nay và đạt được nụ cười tự nhiên lý tưởng mà bạn hằng mong muốn.

Ưu điểm của Invisalign so với niềng răng mắc cài

Trong thời gian gần đây, mọi người đã chuyển trọng tâm và sở thích của họ sang lựa chọn những cách chỉnh nha kín đáo hơn. Đây là lúc Invisalign phát huy tác dụng. Là một thương hiệu khay niềng vô hình cao cấp, được nhiều người ưa chuộng vì chúng đề cao sự tiện lợi và chức năng.

Mặc dù có nhiều phương pháp điều trị chỉnh nha có thể giúp bạn có nụ cười đẹp hơn, chẳng hạn như mắc cài kim loại và khay duy trì; Các khay Invisalign được các bác sĩ chỉnh nha khuyên dùng vì chúng không đau và hầu như vô hình.

Ngoài việc làm thẳng và đều răng, những khay niềng răng trong suốt này có thể điều trị nhiều tình trạng răng khác nhau như răng chen chúc, răng thưa, răng cắn chéo, răng cắn ngược, cắn sâu và răng xô lệch.

Invisalign dành cho trẻ em

Sự ra đời của khay Invisalign cho trẻ em chứng tỏ là một bước đột phá thuận lợi trong nha khoa hiện đại. Với Invisalign First, trẻ em được khuyến khích trải qua các phương pháp điều trị chỉnh nha, không chỉ giúp làm thẳng răng mà còn cải thiện vệ sinh răng miệng.

Invisalign First hiện là thương hiệu phổ biến nhất đối với các bệnh nhân bởi vì, cùng với việc cung cấp chức năng hữu ích để cải thiện nụ cười của con bạn, những khay niềng răng vô hình này giúp ngăn ngừa các vấn đề chỉnh nha trong tương lai làm phức tạp răng của con bạn.

Tại Phòng khám Nha khoa Hữu nghị Việt Đức, chúng tôi cung cấp các khay Invisalign chất lượng cao được cá nhân hóa theo nhu cầu của con bạn. Giờ đây, con bạn không cần phải lo lắng về những rắc rối khi sử dụng mắc cài kim loại. Niềng răng trong suốt tháo lắp này còn giúp con bạn bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Invisalign cho tuổi teen

Invisalign là một trong những quy trình điều trị chỉnh nha được ưa chuộng nhất trong giới trẻ. Điều này là do, không giống như niềng răng kim loại truyền thống cồng kềnh khi gắn vào răng, khay nhựa trong suốt giúp nâng cao nụ cười của con bạn.

Khi nói đến chức năng của niềng răng Invisalign, bạn không cần phải lo lắng. Điều này là do, vật liệu nhựa trong suốt được sử dụng trong các khay này tạo áp lực phù hợp lên răng của con bạn và giúp răng của trẻ dịch chuyển về vị trí thẳng hàng mong muốn trong miệng.

Tuổi thiếu niên là một giai đoạn của cuộc đời mà trẻ phải nỗ lực rất nhiều buộc chúng phải tuân theo một lối sống năng động. Với sự trợ giúp của niềng răng Invisalign, có thể tháo lắp và dễ bảo quản, con bạn có thể vệ sinh răng miệng tốt hơn và có nụ cười tự tin.

Quy trình thực hiện Invisalign
Invisalign Procedure 768x896

Tư vấn sơ bộ

Đầu tiên, bệnh nhân sẽ cần được nha sĩ kiểm tra sức khỏe răng miệng. Nếu không có vấn đề về răng và nướu có thể cản trở quá trình này, thì bệnh nhân sẽ được chuyển sang bước tiếp theo.

Phân tích và đánh giá

Ở bước này, bác sĩ sẽ tiến hành phân tích chuyên sâu về răng của bệnh nhân bằng cách lấy dấu mẫu hàm, quét mẫu hàm, chụp film X-Quang, chụp ảnh, để xác định xem Invisalign có phải là phương pháp điều trị phù hợp cho nhu cầu chăm sóc răng miệng của họ hay không.

Lên kế hoạch điều trị

Sau khi đánh giá, bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp cho bệnh nhân. Ở giai đoạn này, họ cũng sẽ tạo video diễn giải 3D về răng bằng cách sử dụng ClinCheck (phần mềm lập kế hoạch điều trị dựa trên đám mây).

Sản xuất khay

Sau khi kế hoạch điều trị được phê duyệt sẽ được gửi đến nhà cung cấp invisalign tại địa phương cùng với bản quét để sản xuất và tùy chỉnh các khay.

Đeo khay

Sau khi các khay trong suốt đã sẵn sàng, bác sĩ sẽ đeo khay đầu tiên vào trong miệng bệnh nhân. Trong quá trình đeo khay, họ cũng sẽ hướng dẫn bệnh nhân về vị trí thích hợp của các khay và cách chăm sóc sau đó.

Theo dõi và điều chỉnh

Cuối cùng, bác sĩ sẽ cung cấp cho bệnh nhân các hướng dẫn chi tiết để duy trì, chăm sóc và vệ sinh các khay Invisalign và răng miệng, cũng như các khuyến nghị đến khám răng định kỳ. Sau khi điều trị Invisalign hoàn tất, bệnh nhân được cung cấp khay duy trì như một biện pháp chăm sóc sau đó.

Khách hàng đánh giá

Câu hỏi thường gặp

Chi phí của Invisalign phụ thuộc vào mức độ phức tạp, trường hợp dễ sẽ yêu cầu ít khay và điều chỉnh hơn và do đó chi phí thấp hơn nhiều so với trường hợp phức tạp hơn. Các khoản phí cũng khác nhau giữa các quốc gia; phí Invisalign ở Việt Nam có thể khác với phí ở các quốc gia khác.

Invisalign là một hệ thống nhiều khay giúp điều chỉnh răng mà không bị nhìn thấy, do đó, còn được gọi là Niềng răng vô hình. Khi nhìn vào những bộ khay này, bạn có thể thắc mắc làm thế nào mà một thứ trông rất giống khay tẩy trắng lại có thể thực sự di chuyển được răng nhưng những khay này được tạo thành từ một loại nhựa nhiệt dẻo đặc biệt tác động lực nhất thời lên răng để làm thẳng hàng.

Đây là một quy trình khá đơn giản, trong đó bác sĩ sẽ lấy dấu hàm răng của bạn bằng máy quét 3D trong miệng, chụp X quang và chụp ảnh rồi gửi chúng cho các kỹ thuật viên Invisalign cùng với kế hoạch điều trị được đề xuất.

Tại đây, mô hình 3 chiều về răng và khớp cắn của bạn được tạo ra. Sau đó, dựa trên kế hoạch điều trị được gửi bởi nha sĩ, kỹ thuật viên sẽ thiết kế các di chuyển kỹ thuật số xung quanh những chiếc răng này để đưa chúng đến vị trí mong muốn.

Chuyển động dần dần từ đầu đến cuối này được dựng thành một video CLINCHECK. Đây là nơi bạn với tư cách là bệnh nhân tham gia vào kế hoạch điều trị của mình vì nha sĩ sẽ gọi bạn đến để cho bạn xem video và bạn có thể chọn chấp nhận kế hoạch hoặc thay đổi kế hoạch đó.

Sau khi chúng tôi phê duyệt kế hoạch điều trị này, Invisalign sẽ bắt đầu sản xuất khay chỉnh nha bằng công nghệ CAD/CAM. Chúng tôi sẽ nhận được khay của bạn sau 7-15 ngày và đó là lúc quá trình điều trị của bạn bắt đầu. Bạn sẽ cần phải đeo từng khay trong 2 tuần và sau đó chuyển sang khay tiếp theo cho đến khi đạt được kết quả mong muốn.

Một trong những nhược điểm chính của điều trị chỉnh nha truyền thống là khả năng nhìn thấy của nó. Hầu hết những người trưởng thành đều có những khó khăn trong công việc và các tình huống xã hội như đám cưới, phát biểu tại hội thảo, hội nghị v.v. khiến họ cân nhắc lại việc điều trị chỉnh nha cố định.

Đây là điểm mà Invisalign có lợi thế rất lớn vì nó hứa hẹn sẽ nắn thẳng răng mà không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Các khay nhựa trong hầu như không thể nhìn thấy khi so sánh với mắc cài và dây cung bằng kim loại. Chúng không ảnh hưởng đến bài phát biểu của bạn và rất thoải mái khi đeo.

Invisalign không cố định vào răng của bạn và đây là một phần thưởng khác vì bạn không bị hạn chế về chế độ ăn uống và cũng dễ dàng giữ cho răng của bạn sạch sẽ.

Invisalign có thể được sử dụng cho hầu hết người lớn và thanh thiếu niên để sắp đều răng. Tuy nhiên, có một số trường hợp cần kiểm soát răng chính xác hơn, ví dụ như đóng khoảng trống nhổ răng, răng mọc ngầm, răng có mức độ xương kém.

Những tình huống này đòi hỏi phải kiểm soát nhiều hơn đối với chuyển động của răng, điều khó đạt được với khay tháo lắp như invisalign. Những trường hợp như vậy được điều trị tốt nhất bằng điều trị chỉnh nha mắc cài cố định hoặc điều trị chỉnh nha mắc cài kết hợp với Invisalign.

Ngoài ra, sự tuân thủ của bệnh nhân là điều quan trọng nhất để đạt được kết quả thành công và nếu bạn nghĩ rằng mình sẽ không tuân thủ được việc đeo khay thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Niềng răng mặt trong cố định để thay thế.

Cuộc hẹn đầu tiên là một cuộc tư vấn tiêu chuẩn, trong đó bác sĩ chỉnh nha sẽ kiểm tra trường hợp của bạn và giúp bạn hiểu những lo lắng của mình. Cũng trong cuộc hẹn này, chúng tôi sẽ lấy hồ sơ chẩn đoán của bạn như chụp phim X Quang, lấy dấu hàm răng và ảnh chụp.

Sau khi nghiên cứu những hồ sơ này, một kế hoạch điều trị sẽ được thực hiện phù hợp nhất với bạn. Nếu trường hợp của bạn phù hợp với Invisalign, cuộc hẹn tiếp theo sẽ được lên lịch, tại đó bác sĩ chỉnh nha sẽ lấy dấu lần cuối và khớp cắn, sau đó gửi cho Invisalign.

Khi kế hoạch điều trị lần cuối cùng được gửi đi và được phê duyệt, sẽ mất khoảng 7-10 ngày để nhận được video ClinCheck của bạn, thêm 7-15 ngày nữa để nhận được khay.

Bệnh nhân Invisalign được yêu cầu đến gặp bác sĩ chỉnh nha 6 tuần một lần. Trong quá trình theo dõi định kỳ này, bác sĩ sẽ kiểm tra tiến trình chỉnh răng của bạn và thực hiện bất kỳ điều chỉnh khắc phục nào nếu thấy cần thiết.

Các khay Invisalign được đeo tối thiểu 22 giờ 1 ngày trong 2 tuần trước khi chuyển sang khay tiếp theo. Bạn không đeo khay trong khi ăn hoặc uống bất cứ thứ gì có màu, ngoài thời gian đó ra bạn luôn phải đeo chúng.

Invisalign là phương pháp chỉnh nha thoải mái nhất để sắp xếp răng của bạn vì không có mắc cài kim loại hoặc dây cung liên quan. Chúng không ảnh hưởng đến quá trình nói, phát biểu hay giao tiếp của bạn và rất dễ đeo vào và tháo ra.

Răng có khả năng ghi nhớ vị trí và chúng có xu hướng quay trở lại vị trí ban đầu, do đó điều quan trọng là phải giữ chúng ở đúng vị trí sau bất kỳ hình thức điều trị chỉnh nha nào.

Invisalign cung cấp cho bạn 3 bộ khay duy trì Vivera có thể tháo rời cần được đeo vào ban đêm. Cùng với đó, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn một bộ khí cụ duy trì cố định cho cả hai hàm.

Có, bạn có thể. Chúng tôi luôn có thể tháo mắc cài hiện có của bạn và bắt đầu với một ca Invisalign mới.

Có, bạn vẫn có thể điều trị Invisalign nếu bạn bị mất răng. Kế hoạch điều trị có thể liên quan đến việc đóng khoảng trống này hoặc chúng tôi có thể duy trì khoảng trống này để cấy ghép Implant hoặc đặt cầu răng trong tương lai.

Ưu điểm là chúng tôi phủ một lớp phủ có màu răng lên khay chỉnh nha của bạn để che đi khoảng trống răng bị mất để không nhìn thấy khoảng trống đó trong quá trình điều trị của bạn.

Invisalign có thể được thực hiện bởi bất kỳ bác sĩ chỉnh nha nào là Nhà cung cấp Invisalign được Chứng nhận. Giống như bất kỳ phương pháp điều trị chỉnh nha thông thường nào, phần quan trọng nhất của việc điều trị Invisalign là chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị phù hợp. Mặc dù các khay được sản xuất trong phòng Lab bởi một kỹ thuật viên, nhưng các hướng dẫn và kế hoạch điều trị được đưa ra bởi bác sĩ điều trị chỉnh nha. Rất may, Phòng khám Nha khoa Hữu nghị Việt Đức là một Trung tâm Invisalign được Chứng nhận tại Hà Nội.