Dental Crowns In Dubai 878x1024

Khôi phục và cải thiện nụ cười của bạn bằng bọc răng sứ nano 5s

Bọc răng sứ Nano 5S đặt lên răng hoặc những chiếc răng bị hỏng. Mục đích của việc bọc răng sứ là bảo vệ hình dáng của răng và đồng thời phục hồi chức năng thẩm mỹ của nó. Chúng tôi trang bị các loại bọc răng khác nhau như bọc nhựa, sứ, hợp kim kim loại, gốm và bọc răng zirconia.

Đạt đến sự hoàn hảo cho những chiếc răng của bạn

Lợi ích của bọc răng sứ Nano 5S

 • Thay thế hàn răng

  Chúng giúp thay thế các hốc lớn trong răng, không thể che được bằng hàn răng

 • Cải thiện thẩm mỹ nụ cười

  Bằng cách ngăn ngừa răng lệch hoặc răng gãy, bọc răng giúp cải thiện nụ cười của bạn.

 • Ngăn ngừa gãy răng

  Bởi vì bọc răng giả giúp củng cố răng, chúng có thể ngăn ngừa các răng lân cận gãy hoặc bị mục.

 • Bảo vệ răng yếu

  Với sự trợ giúp của cầu răng và bọc răng giả, bạn có thể bảo vệ răng yếu của mình khỏi việc bị vỡ hoặc gãy.

 • Bao phủ

  Bọc răng giả có thể giúp che phủ một chiếc răng bị hình dạng không đẹp hoặc một bộ răng giả.

 • Ngăn ngừa bệnh nha chu

  Bọc răng giả giúp bảo vệ răng yếu của bạn khỏi bệnh nha chu và các nhiễm trùng khác đối với sức khỏe răng miệng của bạn.

Crowns Dubai 768x1024

Bảo vệ răng của bạn khỏi nhiễm trùng

Bọc răng sứ Nano 5S có thực sự cần thiết?

 • Nguy cơ nhiễm trùng răng

  Khác với xương bị gãy có thể chữa lành theo thời gian, một chiếc răng bị gãy không thể chữa trị được và do đó cần sự can thiệp ngay lập tức của chăm sóc nha khoa. Bọc răng giả giúp ngăn ngừa việc gãy hoặc nhiễm trùng của răng.

 • Sự suy thoái của răng

  Nếu một chiếc răng bị mục không được điều trị và bao phủ bằng bọcrăng giả đúng lúc, thì nó có thể dẫn đến sự suy thoái rộng rãi của các răng lân cận. Vi khuẩn từ sự suy thoái cũng có thể ảnh hưởng đến các khu vực khác trong miệng.

 • Cấu trúc răng bị suy yếu

  Nếu các loại răng bằng nhựa sử dụng quá lâu, chúng có thể bị vỡ. Một vết nứt trên cùng một chiếc răng cũng có thể gây ra vấn đề này. Điều này làm tăng áp lực lên chiếc răng, suy yếu cấu trúc của nó và làm cho nó không thể hỗ trợ một lớp đánh răng mới.

Các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ của chúng tôi làm việc thành thạo trong việc cung cấp bọc răng sứ Nano 5S chất lượng cao. Với sự trợ giúp của chúng tôi, bạn có thể bảo tồn răng tự nhiên của mình và duy trì vệ sinh răng miệng tốt cùng một lúc. Bọc răng giả của chúng tôi được làm bằng sứ cho bạn vẻ ngoài giống như răng tự nhiên.

Ngoài bọc răng sứ Nano 5S, một số người có thể cần đến cầu nối răng trong liệu trình phục hồi nha khoa. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tốt nhất có thể cho điều này. Bằng cách kết hợp cầu nối răng và bọc răng giả của chúng tôi, bạn sẽ có thể đạt được nụ cười đẹp lâu dài.

Các loại bọc răng

Metal Crowns 1 768x512
Bọc răng kim loại
Các nha sĩ của chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bọc răng kim loại. Điều này là do chúng có độ bền cao và tương đối mỏng trên cấu trúc răng. Bạn có thể chọn từ nhiều loại bọc răng khác nhau như hợp kim vàng, niken, crom và palađi.
Porcelain Metal Pfm 768x512
Sứ & Kim loại
PFM kim loại nung chảy bằng sứ là sự kết hợp của bọc răng được sử dụng để mang lại cho bạn vẻ ngoài gần như kín đáo. Bọc sứ bao phủ diện tích bề mặt của răng, tạo cho răng vẻ ngoài tự nhiên và giống như răng thật, và kim loại được đặt ở mặt dưới của răng.
Resin Crowns 1 768x512
Bọc răng nhựa
Những bọc răng này là sự kết hợp giữa nhựa thông và nhựa dẻo, và chúng có thể dễ dàng phối màu để phù hợp với màu sắc tự nhiên của răng bạn. Tuy nhiên, so với các loại bọc răng khác, bọc răng nhựa chỉ có tuổi thọ tối đa là 3 năm do thành phần vật liệu yếu.
Zirconia Crowns 768x512
Bọc răng Zirconia
Trong trường hợp răng bị hư hỏng nặng, nhiễm màu hoặc biến dạng, các bác sĩ chỉnh nha của chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bọczirconia hoặc mão sứ. Điều này là do, vì bọc răng zirconia chỉ bao gồm sứ nên chúng có thể cung cấp chức năng kép, tức là cải thiện vẻ ngoài của răng bạn và có độ bền chắc chắn.
Stainless Steel Crowns 1 768x512
Bọc răng thép không gỉ
Bọc răng bằng thép không gỉ là loại mão răng phổ biến nhất được các nha sĩ sử dụng. Chúng được đặt trên răng như một biện pháp phòng ngừa tạm thời. Những Bọc răng này giúp ngăn chiếc răng bị hư ảnh hưởng đến các vùng khác trên răng của bạn.

Bọc răng: Trước & Sau

Dental Crowns 01b 768x499

Trước

Dental Crowns 01a 768x499

Sau

Dental Crowns 02b 768x499

Trước

Dental Crowns 02a 768x499

Sau

Dental Crowns 03b 768x499

Trước

Dental Crowns 03a 768x499

Sau

Quy trình bọc răng sứ

Dental Crown Procedure 768x1025

Chuẩn đoán

Ban đầu, nha sĩ sẽ kiểm tra răng của bạn bằng cách sử dụng máy quét nha khoa hoặc chụp X-quang. Cùng với việc phân tích tình trạng răng và nướu của bạn, họ cũng sẽ đánh giá tủy và xương của răng bạn.

Gây mê

Vì đây là một dạng phẫu thuật cấy ghép nha khoa nên bạn có thể được gây tê tại chỗ để làm tê khu vực điều trị chỉnh nha.

Lấy dấu ấn số học

Sử dụng hệ thống dấu ấn số học kỹ thuật số, một mô hình 3D bọc răng sứ được tạo ra. Nha sĩ cũng sẽ đảm bảo răng giống màu sắc và hình dạng của răng tự nhiên của bạn.

Đặt tạm bọc răng

Bọc răng tạm thời được đặt lên răng hư hỏng trong vài tuần cho đến khi bọc răng vĩnh viễn được làm. (Ở đây, bạn có thể lựa chọn vật liệu bạn muốn thêm vào bọc răng tùy chỉnh của mình như sứ, gốm, v.v.).

Đặt & Đánh bóng

Sau khi bọc răng nha vĩnh viễn được chuẩn bị, nha sĩ đặt nó để khớp hoàn hảo trên răng của bạn. Cuối cùng, điều trị được hoàn thành bằng cách đánh bóng răng của bạn.

Khách hàng đánh giá

Câu hỏi thường gặp

Chi phí trồng răng implant sẽ khác nhau ở mỗi bệnh nhân, nó sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp của bệnh nhân và số lượng implant sẽ được đặt.

Không, bệnh nhân có thể cấy ghép răng sớm nhất là 18 tuổi nhưng điều đó còn phụ thuộc vào việc bệnh nhân có xương hàm phát triển hoàn chỉnh hay không. Bởi vì, ngay cả khi 18 tuổi, bệnh nhân vẫn có thể trưởng thành, có nghĩa là hàm có thể tiếp tục phát triển và thay đổi.

Khi bạn cấy ghép răng, phẫu thuật thường được thực hiện bằng cách gây tê cục bộ, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy đau trong suốt quá trình. Loại phẫu thuật này thường được gọi là “phẫu thuật lỗ khóa”. Sau phẫu thuật, khi thuốc tê hết tác dụng, bạn có thể cảm thấy hơi đau hoặc khó chịu nhưng có thể kiểm soát dễ dàng bằng thuốc giảm đau trong thời gian ngắn.

Vâng, rất có thể các vấn đề răng miệng của bạn có thể được giải quyết và tốt nhất là bạn nên nói chuyện với nha sĩ càng sớm càng tốt. Trước khi phẫu thuật, một bản quét 3D chi tiết về xương hàm của bạn có thể được thực hiện để mô phỏng phẫu thuật cấy ghép. Điều này sẽ giúp chúng tôi tìm ra cách tốt nhất để giải quyết vấn đề trước khi phẫu thuật thực sự. Điều quan trọng là tìm giải pháp phù hợp cho trường hợp cụ thể của bạn.

Các bác sĩ cấy ghép, bác sĩ phẫu thuật răng miệng và hàm mặt hoặc bác sĩ phục hình được đào tạo bài bản của chúng tôi sẽ cung cấp chuyên môn của họ để đảm bảo bạn trải nghiệm một điều trị cấy ghép nha khoa an toàn và thoải mái.