CẤY GHÉP IMPLANT CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?
logo

Bạn nghe nhiều đến thuật ngữ cấy ghép Implant nhưng vẫn chưa rõ nó như thế nào? Vậy thì cùng tham khảo bài viết bên dưới để “nắm bắt” những điều tuyệt vời của công nghệ này nhé!

cấy ghép implant

  1. Cấy ghép Implant là gì?

Nếu bạn đang tìm hiểu về các chủ đề răng miệng thì hẳn là thuật ngữ cấy ghép Implant không còn quá xa lạ đâu nhỉ? Đây là một công nghệ trồng răng giả vô cùng hiện đại, hiệu quả và được đánh giá cao hiện nay. Với công nghệ cây ghép Implant, bác sĩ sẽ đặt một trụ răng mới bằng titan bên trong xương hàm. So với các hình thức trước đầy: hàm răng giả, cầu răng sứ thì công nghệ Implant này mang lại hiệu quả, an toàn, tự nhiên và thoải mái hơn nhiều. Như vậy, cảm giác lấn cấn, sượng sượng không còn nữa đúng không nào?

  1. Cấy ghép Implant có ưu điểm gì?

Cấy ghép Implant là công nghệ được đánh giá cao về tính hiệu quả, an toàn và mọi người đều cực kỳ tin tưởng. Vì sao thế? Cùng điểm qua một vài ưu điểm nổi bật của công nghệ cấy ghép Implant này nhé!

- Kỹ thuật này chỉ tác đúng đúng chiếc răng đã bị mất. Nó không làm ảnh hưởng đến bất kỳ một chiếc răng thật nào khác. Như vậy, răng thật vẫn được đảm bảo an toàn đúng không nào?

- Với cấu tạo chắc chắn như thật: có chân răng, thân rằng. Xét về tính thẩm mỹ thì nó hoàn toàn đáp ứng đủ cái đẹp của hàm răng thật và chức năng tự nhiên của nó. Hơn nữa là tuổi thọ của nhũng chiếc răng từ công nghệ Implant rất là bên lâu, có khi kéo dài cả đời đấy nhé!

- Sự khác biệt và ưu điểm vượt trội của Implant chính là khả năng bảo vệ xương hàm. Trị Implant chắc chắn vẫn duy trì xương hàm được đều đặn, mật độ ổn định. Với những phương pháp trước đây thì vùng mô xương hàm có thể bị tiêu dần đi.

- Phương pháp cấy răng kỹ thuật mới này có thể dùng để điều trị nhiều trường hợp: mất 1 răng, nhiều, toàn hàm răng hay thậm chí là tình trạng tiêu xương do mất răng quá lâu.


Hi vọng những thông tin về cấy ghép Implant ở trên có thể hữu ích đến bạn nhé! Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ QUAN TÂM

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Răng miệng là vấn đề được rất nhiều người
Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Để có một hàm rang chắc khỏe sáng đẹp thì
Dịch vụ Cấy ghép Implant

Dịch vụ Cấy ghép Implant

Về cơ bản, dịch vụ cấy ghép Implant là một