Logo Nha Khoa Viet Duc 6
Images Services Ceramic Braces Ceramic Braces Dubai 768x768

Làm thẳng răng của con bạn một cách tự nhiên

Myobrace® được thiết kế để điều chỉnh sự phát triển tự nhiên và sự thẳng hàng của răng trong khi điều trị các vấn đề về phát triển hàm trên và hàm dưới. Trẻ từ 6 đến 10 tuổi bắt đầu mọc chiếc răng vĩnh viễn đầu tiên. Đây là giai đoạn răng có thể trở nên chen chúc và các hàm bị lệch lạc.

Images Services Mayobrace Myobrace 768x768

Tránh sự cần thiết phải niềng răng

Tại Trung tâm Nha khoa Trẻ em, chúng tôi biết rằng những thói quen về miệng bao gồm thở bằng miệng, đẩy lưỡi ra ngoài, mút ngón tay và nuốt ngược có thể gây ra tình trạng răng khấp khểnh. Những thói quen xấu này ảnh hưởng đến sự phát triển hàm và khuôn mặt của trẻ và có thể dẫn đến vấn đề nha khoa.

Mục tiêu điều trị Myobrace cho trẻ

Myobrace hoạt động như thế nào?

Myobrace là một hệ thống thiết bị gồm ba giai đoạn sẽ điều chỉnh thói quen răng miệng không tốt của trẻ và cải thiện sự phát triển của hàm. Chìa khóa của phương pháp điều trị này là điều chỉnh vị trí và chức năng của lưỡi, thở bằng mũi đúng cách và giữ cho cơ miệng hoạt động bình thường.

Myobrace có hiệu quả nhất sau khi răng cửa vĩnh viễn của trẻ mọc xong và trước khi tất cả các răng vĩnh viễn mọc lên.

Nên đeo thiết bị Myobrace từ một đến hai giờ mỗi ngày và qua đêm trong khi ngủ. Nó huấn luyện lưỡi một cách hiệu quả để định vị chính xác ở hàm trên và tác dụng lực nhẹ để sắp xếp răng.

Các nha sĩ nhi khoa của chúng tôi là những nhà cung cấp Myobrace được chứng nhận và sẽ thảo luận chi tiết về việc điều trị trong cuộc hẹn với con bạn.

Câu hỏi thường gặp

Chi phí trồng răng Implant sẽ khác nhau ở mỗi bệnh nhân, nó sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp của bệnh nhân và số lượng Implant sẽ được đặt.

Không, bệnh nhân có thể cấy ghép răng sớm nhất là từ 18 tuổi nhưng điều đó còn phụ thuộc vào việc bệnh nhân có xương hàm phát triển hoàn chỉnh hay không. Bởi vì, ngay cả khi 18 tuổi, bệnh nhân vẫn có thể trưởng thành, có nghĩa là hàm có thể tiếp tục phát triển và thay đổi.

Khi bạn cấy ghép răng, phẫu thuật thường được thực hiện bằng cách gây tê cục bộ, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy đau trong suốt quá trình. Sau phẫu thuật, khi thuốc tê hết tác dụng, đa số khách hàng không cảm thấy đau, có thể một số trường hợp cảm thấy hơi đau hoặc khó chịu nhưng có thể kiểm soát dễ dàng bằng thuốc giảm đau trong thời gian ngắn.

Vâng, rất có thể các vấn đề răng miệng của bạn có thể được giải quyết và tốt nhất là bạn nên đặt lịch hẹn với nha sĩ càng sớm càng tốt. Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được chụp phim CBCT chi tiết về xương hàm của bạn để đánh giá chất lượng xương cũng như mô phỏng phẫu thuật cấy ghép. Điều này sẽ giúp chúng tôi tìm ra cách tốt nhất để giải quyết vấn đề trước khi phẫu thuật. Điều quan trọng là tìm giải pháp phù hợp cho trường hợp cụ thể của bạn.

Các bác sĩ cấy ghép, bác sĩ phẫu thuật trong miệng và hàm mặt hoặc bác sĩ phục hình được đào tạo bài bản đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm điều trị cấy ghép Implant an toàn, nhanh chóng, không đau và thoải mái nhất.