Logo Nha Khoa Viet Duc 6

Giải Pháp Nha Khoa Hoàn Chỉnh Cho Nụ Cười Rạng Rỡ Hơn

Tại Phòng khám Nha khoa Hữu nghị VIệt Đức, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ nha khoa để đáp ứng nhu cầu của bạn, từ làm sạch răng thông thường đến các phương pháp điều trị tiên tiến.

Family Bottom Image

Dịch vụ cấy ghép nha khoa

Cấy ghép Implant All-on-4

All-on-4 là một kỹ thuật sử dụng bốn implant nha khoa nghiêng để nâng đỡ toàn bộ hàm răng trên hoặc dưới. Đây là phương pháp phục hồi tối thiểu và không cần ghép xương, cung cấp bộ răng thay thế trong ngày cho bệnh nhân thiếu răng hoặc mất hết răng.

Cấy ghép Implant All-on-6

All-on-6 là một kỹ thuật liên quan đến việc đặt chính xác và chiến lược bằng cách sử dụng Phẫu thuật có hướng dẫn 3D ở hàm trên hoặc hàm dưới để hỗ trợ cung răng.

Trồng răng Implant trong ngày

Với công nghệ cấy ghép nha khoa trong ngày, bác sĩ phẫu thuật và các chuyên gia của chúng tôi tại Phòng khám nha khoa của chúng tôi có thể thay thế một, hai hoặc một bộ răng hoàn chỉnh trong một ngày.

Phẫu thuật cấy ghép răng 3D

Với việc sử dụng công nghệ nha khoa tiên tiến, phẫu thuật hướng dẫn 3D mang lại kết quả đầy hứa hẹn và đảm bảo cho bạn một phương pháp an toàn với thời gian hồi phục nhanh hơn.

Cấy ghép Implant Sure

Cấy ghép Implant là răng nhân tạo được sử dụng để thay thế răng bị mất hoặc bị hư hỏng. Răng nhân tạo bao gồm một thiết bị giống vít nhỏ làm bằng vật liệu tương thích sinh học và mão răng.