Nha khoa nào hàn trám răng giá bao nhiêu tiền ở Linh Đàm - Hoàng Mai
logo

Hàn trám răng giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay khi tìm đến với dịch vụ này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về giá hàn trám áp dụng tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 địa chỉ Tầng 1, tòa nhà HH1C Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội và những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí mà khách hàng nên biết. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

HÀN TRÁM RĂNG GIÁ BAO NHIỀU TIỀN TẠI NHA KHOA HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC 6?

Hàn trám răng là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ được nhiều người hiện nay áp dụng. Bằng việc sử dụng các vật liệu trám bít răng chuyên dụng, ngay sau khi thực hiện bạn sẽ có ngay một hàm răng đều và đẹp, không còn khiếm khuyết.

Hiện tại, Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 được biết đến là một trong những địa chỉ áp dụng thành công kỹ thuật hàn trám răng thẩm mỹ, đáp ứng hầu hết nhu cầu của mọi khách hàng, với mức chi phí hợp lý, tương xứng với kết quả và chất lượng khách hàng nhận được.

Do đây là thao tác dễ thực hiện, không đòi hỏi sự phức tạp trong kỹ thuật nên giá thành "khá mềm" so với các phương pháp phục hình hình thể răng khác.

Trên thị trường hiện nay, giá hàn trám răng (tùy vật liệu trám răng) có thể dao động khoảng vài trăm nghìn/ răng nên mức giá này vẫn nằm trong khoảng chi trả được của phần đông khách hàng. Tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6, chi phí này cũng không chênh lệch quá nhiều nên khi thực hiện tại đây, bạn không phải lo lắng hàn trám răng giá bao nhiêu tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 nữa.

TẠI SAO GIÁ HÀN TRÁM RĂNG LẠI CÓ SỰ CHÊNH LỆCH GIỮA CÁC NHA KHOA?

Theo các chuyên gia nha khoa, hàn trám răng giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố sau :

Chất liệu trám răng:

Tùy theo chất liệu trám răng khách hàng lựa chọn là gì mà bác sĩ sẽ đưa ra một mức giá cụ thể. Hiện nay, có 3 loại chất liệu hàn trám răng được các trung tâm nha khoa áp dụng phổ biến nhất, đó là: Amalgam, Fuji và Composite. Trong đó, composite là loại có mức giá cao nhất, vì nó mang lại tính thẩm mỹ cao và khả năng phục hình khiếm khuyết cũng tốt hơn so với 2 chất liệu còn lại.

Nhưng sự chênh lệch giá này cũng không đáng kể nên những khách hàng tới Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 để hàn trám răng vẫn lựa chọn composite để phục hình như một biện pháp phục hình răng và đảm bảo thẩm mỹ hàm răng tối ưu nhất.

Số lượng và vị trí răng cần trám:

Hàn trám răng giá bao nhiêu tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 còn phụ thuộc vào số lượng và vị trí răng cần hàn trám.

Nếu chỉ có 1 – 2 răng bị hư tổn, chắc chắn chi phí hàn trám sẽ thấp, ngược lại trong trường hợp từ 3 răng trở lên, giá hàn trám cũng sẽ theo đó mà tăng lên đáng kể. Ngoài ra, so với việc hàn răng ở vị trí hàm, thì răng cửa và răng nanh thực hiện đơn giản hơn, không đòi hỏi mất nhiều thời gian và công sức thực hiện. Đó là lý do vì sao lại có sự chênh lệch giá ở cùng 1 vật liệu trám răng, nhưng khác vị trí phục hình.

Các loại dịch vụ đi kèm cùng với kỹ thuật hàn trám răng:

Bên cạnh việc hàn trám răng, để đạt được kết quả phục hồi răng cao nhất, chắc chắn bác sĩ cũng sẽ chỉ định cho bệnh nhân thực hiện thêm một số các dịch vụ khác như làm trắng răng, lấy tủy hay cạo vôi… Những dịch vụ đi kèm này cũng sẽ khiến cho mức giá hàn trám răng thay đổi nhiều.

Tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6, tùy thuộc vào tình trạng của mỗi bệnh nhân mà các dịch vụ này bác sĩ sẽ trao đổi cụ thể, nếu khách hàng đồng ý, thao tác mới được thực hiện nên bạn không phải lo lắng chi phí hàn trám răng bị đội lên mà không rõ nguyên nhân nhé!

NHA KHOA HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC 6 - ĐỊA CHỈ HÀN TRÁM RĂNG UY TÍN, AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG

Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 được biết đến là một trong những địa chỉ hàn trám răng uy tín hàng đầu hiện nay. Không chỉ áp dụng mức giá hàn trám răng hợp lý, trung tâm còn đảm bảo cao về yếu tố vô trùng, bác sĩ có tay nghề, dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm… xứng đáng là nơi để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn

Trực tiếp thăm khám và hàn trám răng cho khách hàng tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 đều là những bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, đảm bảo sẽ mang lại kết quả phục hình răng tốt nhất, nắm bắt xu hướng thẩm mỹ răng tiên tiến trên thế giới, linh hoạt trong việc tạo hình miếng trám răng trực tiếp hoặc gián tiếp phù hợp với đặc điểm răng miệng của từng người.

Áp dụng công nghệ hàn rám răng thẩm mỹ Laser Tech, giúp thúc đẩy quá trình làm đông miếng trám, đảm bảo độ kết dính và mang lại kết quả gắn kết hoàn hảo giữa răng và vật liệu trám bít, khắc phục nhanh các khuyết điểm răng hàm mà chi phí vô cùng hợp lý, khách hàng thực hiện tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6, hàn trám răng giá bao nhiêu không còn là mối lo lắng nữa.

Phòng khám chuyên khoa được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn nha khoa quốc tế, mỗi ghế được bố trí một phòng chuyên biệt. Khách hàng khi thực hiện hàn trám răng tại đây sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao với không gian thoáng đãng, sạch sẽ, hiện đại. Hơn nữa, mỗi người còn được trang bị một bộ tay khoan và dụng cụ riêng nên không phải lo lắng về vấn đề lây nhiễm chéo.

Quy trình trám răng chuyên nghiệp, với các bước cụ thể và khoa học đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y Tế

Tùy vào từng khuyết điểm trên răng của mỗi người mà giá hàn trám răng sẽ có sự thay đổi khác nhau. Do đó, để biết chính xác mức chi phí mà mình phải bỏ ra, bạn nên đến trực tiếp tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6,địa chỉ Tầng 1, tòa nhà HH1C Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội, các bác sĩ sau khi thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng và lựa chọn kỹ thuật phù hợp, sẽ đưa ra mức chi phí cụ thể cho bạn!

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ QUAN TÂM

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Răng miệng là vấn đề được rất nhiều người
Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Để có một hàm rang chắc khỏe sáng đẹp thì
Dịch vụ Cấy ghép Implant

Dịch vụ Cấy ghép Implant

Về cơ bản, dịch vụ cấy ghép Implant là một