Nha khoa trồng răng implant nào bền đẹp và an toàn nhất?
logo

Trồng răng implant hiện nay được đánh giá là giải pháp thay thế răng mất tối ưu dành cho những trường hợp khách hàng bị mất một hoặc nhiều răng. Không chỉ giúp phục hồi chức năng thẩm mỹ, phương pháp này còn góp phần cải thiện chức năng ăn nhai tốt hơn, đồng thời ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm do tình trạng mất răng lâu ngày gây nên. Vậy nha khoa trồng răng implant nào tốt, uy tín?

TRỒNG RĂNG IMPLANT - SỰ LỰA CHỌN SỐ MỘT CỦA NGƯỜI MẤT MỘT RĂNG, NHIỀU RĂNG

Trồng răng implant là phương pháp thay thế răng mất tối ưu được nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn. Bằng cách cắm ghép trụ implant được chế tạo từ titanium vào bên trong xương hàm, sau đó phục hình mão răng sứ lên trên, kỹ thuật này sẽ giúp khách hàng:

Sở hữu hàm răng chuẩn chỉnh và ăn nhai tốt như răng thật

Răng sau khi phục hình implant không chỉ có màu sắc, độ bóng và hình dáng giống hệt như răng thật, mà chức năng ăn nhai cũng được cải thiện một cách đáng kể, không bị kênh lệch hay đau buốt khi ăn phải thức ăn cứng hoặc nóng lạnh.

Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm

Răng sau khi mất nếu không được phục hình kịp thời sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm, tụt nướu, hóp má , từ đó khiến khuôn mặt trở nên già hơn so với tuổi thật. Lúc này, trồng răng implant chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn ngăn chặn tình trạng tiêu xương diễn ra, cũng như tránh được những vấn đề không mong muốn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng.

Chịu lực tốt, tuổi thọ cao

Trụ răng Implant được chế tạo từ Titanium với khả năng tích hợp tốt và không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng dù sử dụng trong thời gian dài. Bên cạnh đó, răng implant cũng có khả năng chịu lực khá tốt, lại có thể tồn tại lâu dài, thậm chí là trọn đời nếu được chăm sóc và bảo vệ đúng cách.

Không đau, hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn

Trước khi thực hiện trồng răng implant, khách hàng sẽ được gây mê hoặc gây tê trước khi thực hiện, nên không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Cùng với đó là sự hỗ trợ của nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, giúp xác định chính xác tình trạng mất răng, vị trí cắm trụ phù hợp, qua đó giúp hạn chế tối đa khả năng tổn thương mô mềm, đảm bảo an toàn và hiệu quả cải thiện tốt.

NHA KHOA HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC 6 - ĐỊA CHỈ NHA KHOA TRỒNG RĂNG IMPLANT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN

Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 hiện chuyển giao công nghệ trồng răng implant kỹ thuật mới, giúp phục hình răng đẹp toàn diện một cách nhanh chóng và an toàn. Ngoài ra, địa chỉ này còn đáp ứng cao về các điều kiện của một nha khoa trồng răng implant chất lượng vượt trội, trên thực tế đã mang lại kết quả phục hình thành công, làm hài lòng nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Trực tiếp thăm khám, tư vấn và trồng răng implant cho khách hàng tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 là đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về răng hàm và có nhiều năm kinh nghiệm trong phục hình. Hơn nữa, các bác sĩ tại đây cũng thường xuyên tham gia các khóa nâng cao nghiệp vụ, cập nhật kiến thức và công nghệ mới, nâng cao kết quả phục hình và chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng.

Trang thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại

Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 hiện được xây dựng và hoạt động theo chuẩn nha khoa quốc tế nên đảm bảo cao về hệ thống cơ sở vật chất. Hỗ trợ trồng răng cho các bác sĩ tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 là hệ thống trang thiết máy móc hiện đại: Máy chụp phim X quang tại chỗ Cone Beam CT, Panorex, phần mềm Simplant...đảm bảo tiến trình trồng răng implant diễn ra thuận lợi, an toàn và đạt được kết quả tốt nhất.

Chú trọng cao yếu tố vô trùng không khí

Ngoài ra, yếu tố vô trùng không khí cũng được trung tâm chú trọng ở mức cao khi trang bị hệ thống máy phun sương Anios và bộ lò hấp vô trùng dụng cụ...Mỗi khách hàng khi đến thăm khám tại đây sẽ được trang bị riêng một bộ tay khoan, một bộ dụng cụ riêng nhằm đảm bảo vô trùng, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Thực hiện trồng răng theo quy trình chuẩn, đảm bảo về chất liệu, chế độ bảo hành

Trồng răng implant tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y Tế, tuân thủ đúng các bước để đảm bảo răng sau phục hình có thẩm mỹ cao và đảm nhận hiệu quả chức năng ăn nhai, không lo xô lệch. Hơn nữa, Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 còn sử dụng chất liệu trụ implant được chứng nhận về chất lượng, độ bền, đã qua kiểm chứng của FDA cũng như đa dạng các chất liệu răng sứ. Chế độ bảo hành, chăm sóc tại đây cũng sẽ mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng.

Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả phục hình hài lòng với hàm răng đều đẹp, ăn nhai tốt nếu đang phân vân không biết đâu là địa chỉ nha khoa trồng răng implant uy tín. Nếu quan tâm đến dịch vụ, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám để bác sĩ cho tư vấn cũng như trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội tại đây nhé!

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ QUAN TÂM

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Răng miệng là vấn đề được rất nhiều người
Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Để có một hàm rang chắc khỏe sáng đẹp thì
Dịch vụ Cấy ghép Implant

Dịch vụ Cấy ghép Implant

Về cơ bản, dịch vụ cấy ghép Implant là một