Niềng răng cho trẻ em an toàn tiết kiệm chi phí ở Linh Đàm, Hoàng Mai
logo

Không chỉ người lớn mà ngay cả trẻ em khi gặp phải các khuyết điểm về răng lệch lạc như hô, móm, vẩu, thưa... cũng đều được các bác sĩ chỉ định phương pháp niềng răng chỉnh nha để khắc phục mọi khiếm khuyết. Tuy nhiên, điều mà khá nhiều người hiện nay vẫn thường lo lắng khi lựa chọn dịch vụ này, đó chính là niềng răng trẻ em giá bao nhiêu? Bài viết sau đây xin được giải đáp cho thắc mắc này!

NIỀNG RĂNG TRẺ EM GIÁ BAO NHIÊU?

Niềng răng trẻ em là phương pháp chỉnh nha hiện đại, giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm về răng lệch lạc như: Hô, móm, vẩu, thưa... qua đó góp phần cải thiện tính thẩm mỹ, bảo toàn cấu trúc răng thật, ngăn ngừa các bệnh lý về răng miệng, cũng như ăn nhai tốt hơn.

Hiện nay, niềng răng trẻ em giá bao nhiêu là thắc mắc của không ít bậc phụ huynh khi tìm đến với các trung tâm nha khoa. Theo ý kiến của  các chuyên gia, niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố quyết định: Tình trạng răng miệng hiện tại, khuyết điểm răng đang gặp phải, phương pháp niềng răng được lựa chọn...

Do đó, cách tốt nhất là khách hàng nên dành thời gian đưa trẻ đến thăm khám tại một số địa chỉ nha khoa lớn để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám cũng như tư vấn cho phương án khắc phục phù hợp, vừa đảm bảo mang lại hiệu quả chỉnh nha tối ưu, vừa có thể tiết kiệm được tối đa chi phí điều trị.

NIỀNG RĂNG TRẺ EM AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHỈ CÓ TẠI NHA KHOA HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC 6

Không chỉ áp dụng mức giá hợp lý, niềng răng trẻ em tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 còn được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, trang bị hệ thống máy móc tân tiến, phòng khám vô trùng hiện đại, quy trình niềng răng chuyên nghiệp.... chắc chắn sẽ là nơi mang lại cho khách hàng kết quả chỉnh nha hài lòng nhất.

Trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện niềng răng cho khách hàng tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 đều là những bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và đã từng thực hiện thành công hàng ngàn ca niềng răng trẻ em cho các khách hàng trước đó. Bằng kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn, các bác sĩ tại đây sẽ giúp khách hàng khắc phục hiệu quả các khiếm khuyết về răng xấu, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ và cải thiện chức năng ăn nhai tốt hơn.

Trung tâm còn được biết đến là một trong những địa chỉ đi đầu trong việc trang bị hệ thống máy móc nha khoa tiên tiến, cần thiết cho quá trình niềng răng trẻ em: Máy chụp xquang paronex, công nghệ lấy dấu mẫu hàm Scan 3D, phần mềm phân tích Vceph 3D…giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng, nguyên nhân và mức độ răng lệch lạc, qua đó giúp bác sĩ lên kế hoạch điều trị

Bên cạnh đó, Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 còn đặc biệt chú trọng cao đến yếu tố vô trùng phòng nha khi trang bị hệ thống máy phun sương vô trùng hiện đại và lò hấp sát khuẩn dụng cụ. Mỗi khách hàng khi đến đây còn được sử dụng một bộ tay khoan riêng, bộ dụng cụ thăm khám riêng nhằm tránh tình trạng nhiễm trùng chéo.

Ngoài ra, toàn bộ quá trình niềng răng trẻ em cũng được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn quốc tế, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Sở Y Tế từ khâu thăm khám, tư vấn, lấy dấu mẫu hàm cho  đến thực hiện niềng răng:

+ Bước 1: Thăm khám và chup phim xquang

+ Bước 2: Lên kế hoạch niềng răng hô cụ thể

+ Bước 3: Kí hợp đồng niềng răng hô

+ Bước 4: Vệ sinh răng miệng, lấy dấu mẫu hàm

+ Bước 5: Hướng dẫn đeo khay niềng và lưu ý cách chăm sóc

Bằng tất cả những thế mạnh có được, Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 sẽ là địa chỉ niềng răng trẻ em uy tín và chất lượng, xứng đáng để khách hàng lựa chọn. Chúng tôi hiện mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh sẽ được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ QUAN TÂM

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Răng miệng là vấn đề được rất nhiều người
Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Để có một hàm rang chắc khỏe sáng đẹp thì
Dịch vụ Cấy ghép Implant

Dịch vụ Cấy ghép Implant

Về cơ bản, dịch vụ cấy ghép Implant là một