Logo Nha Khoa Viet Duc 6
Images Services Damon Braces Damon Braces In Dubai 768x768

Thoải mái vượt trội với kết quả phi thường

Niềng răng mắc cài tự buộc là phương pháp điều trị chỉnh nha sử dụng mắc cài “tự buộc”. Điều này có nghĩa là các mắc cài tự giữ dây cố định mà không cần dây thun hoặc dây buộc kim loại. Hầu hết bệnh nhân sợ những ngày mà bác sĩ chỉnh nha thay chun niềng răng của họ. Bởi vì hệ thống tự buộc là một công nghệ không có dây buộc nên nó có thể tự do di chuyển hơn và không cần phải thay chun.

Lợi ích của niềng răng mắc cài tự buộc

Niềng răng mắc cài tự buộc hoạt động như thế nào?

Niềng răng mắc cài tự buộc hoạt động bằng cách tạo lực nhẹ nhàng, liên tục lên răng, cho phép chúng di chuyển hiệu quả hơn. Điều này đồng nghĩa với việc thời gian điều trị bằng mắc cài tự buộc thường ngắn hơn so với mắc cài truyền thống. Ngoài ra, niềng răng mắc cài tự buộc được thiết kế để thoải mái hơn nhờ hệ thống tự buộc và sử dụng lực nhẹ nhàng.

Damon Braces Dubai

Chỉnh nha mắc cài: Trước và Sau

4 Braces Before 900x570 1 1 768x4864 Braces Before 900x570 1
Images Smile Gallery Orthodontic Treatments Amanda 04 768x512Images Smile Gallery Orthodontic Treatments Amanda 03
Images Smile Gallery Orthodontic Treatments Maria 04 768x512Images Smile Gallery Orthodontic Treatments Maria 03
Images Smile Gallery Orthodontic Treatments Alex 04 768x512Images Smile Gallery Orthodontic Treatments Alex 03
Images Smile Gallery Orthodontic Treatments Kate 04Images Smile Gallery Orthodontic Treatments Kate 03
Images Smile Gallery Orthodontic Treatments Zarmina 04Images Smile Gallery Orthodontic Treatments Zarmina 03

Khách hàng đánh giá

Câu hỏi thường gặp

Với niềng răng mắc cài tự buộc, thông thường bạn cần đến bác sĩ chỉnh nha 8-10 tuần một lần để điều chỉnh.

Mặc dù bạn có thể cần tránh một số loại thức ăn cứng, dính, dẻo hoặc có đường trong quá trình điều trị, nhưng bạn vẫn có thể ăn uống bình thường với niềng răng mắc cài tự buộc.

Có, niềng răng mắc cài tự buộc phù hợp cho người lớn cần điều trị chỉnh nha và muốn có một lựa chọn thoải mái hơn so với niềng răng truyền thống.

Điều quan trọng là phải duy trì vệ sinh răng miệng tốt trong quá trình điều trị bằng niềng răng mắc cài tự buộc. Bác sĩ chỉnh nha của bạn sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn về cách vệ sinh răng đúng cách khi đeo mắc cài và có thể đề xuất các dụng cụ đặc biệt, chẳng hạn như bàn chải kẽ răng hoặc máy tăm nước.

Bác sĩ chỉnh nha của chúng tôi có thể đánh giá trường hợp cá nhân của bạn và thảo luận về các lựa chọn điều trị để xác định xem niềng răng mắc cài tự buộc có phải là lựa chọn phù hợp với bạn hay không. Họ sẽ tính đến các yếu tố như sức khỏe răng miệng, tình trạng răng và khớp cắn, sở thích và lối sống cá nhân của bạn.