Logo Nha Khoa Viet Duc 6
Ceramic Braces In Dubai 1 878x1024
Chúng tôi sẽ cho bạn thêm lý do để mỉm cười

Đã qua rồi cái thời mọi người buộc phải đeo niềng răng mắc cài kim loại truyền thống không được thẩm mỹ, dễ bị lộ rõ mắc cài trong quá trình giao tiếp. Ngày nay, với sự hỗ trợ của nha khoa hiện đại được chúng tôi theo đuổi, chúng tôi sẽ giúp bạn có được nụ cười tự tin với việc gắn các mắc cài sứ.

Tại Phòng khám Nha khoa Hữu nghị Việt Đức 6, chúng tôi có một số loại mắc cài sứ chất lượng hàng đầu của Mỹ và châu Âu.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ

 • Nhìn tự nhiên hơn

  So với màu kim loại của mắc cài kim loại, mắc cài sứ có màu trong hoặc giống màu răng sẽ mang lại vẻ ngoài tự nhiên hơn. Bạn cũng có thể chọn giữa mắc cài sứ trong suốt, trắng.

 • Ít đau hơn

  Phương pháp niềng răng mắc cài sứ ít đau hơn đáng kể so với mắc cài kim loại truyền thống, bởi vì mắc cài sứ và dây cung mỏng gây ít áp lực hơn lên nướu và má.

 • Độ bền cao

  Mặc dù niềng răng mắc cài sứ ban đầu rất tốn kém, nhưng các vật liệu được sử dụng như mắc cài và dây cung rất bền và khó bị hư hại. Do đó, chúng có độ bền cao.

 • Chống ố màu

  Không giống như các mắc cài kim loại, sẽ phai màu theo thời gian, mắc cài sứ có màu trong hoặc giống màu răng và có khả năng chống ố một cách tự nhiên, nghĩa là ít có khả năng bị ố hơn.

 • Kết quả nhanh hơn

  Trong khi khay trong suốt sẽ giúp bạn sắp đều những chiếc răng khấp khểnh thì mắc cài sứ thực hiện công việc này nhanh hơn nhiều. Trong vòng khoảng 18-36 tháng, mắc cài sứ sẽ giúp răng thẳng hàng rõ ràng và điều trị những trường hợp sai khớp cắn nhẹ.

Khi nào nên cân nhắc niềng răng mắc cài sứ?

Mặc dù vai trò chính của mắc cài sứ là sắp đều răng của bạn, nhưng chúng cũng có thể cải thiện vẻ ngoài của bạn và mang lại cho bạn nụ cười tự tin. Niềng răng mắc cài sứ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn niềng răng mà không muốn dùng mắc cài kim loại thông thường.

Nụ cười chất lượng

cho cuộc sống chất lượng

Niềng răng mắc cài sứ hay mắc cài trong suốt, đóng vai trò chính trong việc làm thẳng răng và khắc phục các vấn đề về khớp cắn, đồng thời mang đến cho bạn một diện mạo mới. Các nha sĩ của chúng tôi sẽ giúp bạn giữ gìn vệ sinh răng miệng và duy trì nụ cười tự nhiên.

Nếu bạn chọn giữa niềng răng mắc cài sứ hoặc mắc cài tự buộc, các bác sĩ chỉnh nha của chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn dịch vụ chăm sóc răng miệng riêng và điều trị chất lượng phù hợp với nhu cầu răng miệng của bạn.

Ceramic Braces Dubai 1 768x768

Quy trình điều trị niềng răng mắc cài sứ

Procedure Dental Braces 768x896

Tư vấn sơ bộ

Bác sĩ chỉnh nha sẽ kiểm tra tình trạng răng và nướu của bạn, sau đó sẽ lên kế hoạch điều trị phù hợp. Bạn cũng sẽ được cung cấp đầy đủ kiến ​​thức liên quan đến các phương pháp điều trị có sẵn cho bạn.

Lên kế hoạch điều trị

Sau khi các vấn đề về nướu/răng của bạn được giải quyết, bác sĩ chỉnh nha sẽ chụp X-quang, chụp ảnh răng trong miệng, ngoài mặt và nụ cười của bạn để đánh giá đúng cấu trúc răng của bạn. Ngoài ra, lấy dấu răng của bạn để thiết kế phương pháp điều trị cho bạn. Bác sĩ cũng sẽ đặt chun tách kẽ cho các răng hàm lớn thứ nhất và thứ hai để gắn Band cho lần hẹn tiếp theo.

Gắn mắc cài và Band

Khi bạn đến theo lịch hẹn, bác sĩ sẽ gắn ở mặt ngoài mỗi răng của bạn 1 mắc cài sứ thông qua một lượng tối thiểu chất kết dính không độc hại. Chất kết dính này sẽ được chiếu bằng đèn LED màu xanh lam. Bác sĩ cũng sẽ gắn Band vào các răng hàm lớn thứ nhất và thứ hai của bạn.

Lắp dây cung

Sau khi gắn mắc cài và Band xong, bác sĩ sẽ đo chiều dài dây cung và cắt tỉa sao cho phù hợp với cung hàm của bạn. Tiếp theo, bác sĩ sẽ đặt dây cung vào rãnh mắc cài và cố định bằng dây chun hoặc dây thép nha khoa.

Dặn dò, tái khám và hiệu chỉnh

Sau khi đã lắp dây cung xong, bác sĩ sẽ dặn dò bạn cách vệ sinh răng và ăn uống hàng ngày để tránh bong mắc cài, lịch tái khám và hiệu chỉnh lần tiếp theo (thông thường là 4-6 tuần). Ngoài ra bác sĩ cũng sẽ nhỏ composite vào đuôi dây cung hoặc bẻ đuôi dây cung để tránh dây cung chọc vào má của bạn gây đau. Bạn cũng sẽ nhận được 1 hộp sáp chỉnh nha để bôi vào những mắc cài cọ sát vào môi, má gây tổn thương.

Khách hàng đánh giá

Câu hỏi thường gặp

Chi phí niềng răng mắc cài sứ cao hơn một chút so với niềng răng mắc cài kim loại. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ phức tạp và thời gian điều trị, tình trạng răng của bạn, loại mắc cài sứ sử dụng để điều trị,… mà mức chi phí có thể thay đổi.

Để đảm bảo rằng niềng răng mắc cài sứ của bạn luôn sạch sẽ và trắng sáng, chúng tôi khuyên bạn nên đánh răng thường xuyên hơn và tránh ăn những thực phẩm có thể làm ố. Dùng chỉ nha khoa và súc miệng bằng nước súc miệng là những thói quen khác được khuyến khích để bảo quản mắc cài sứ trong suốt của bạn.

Trong khi cả mắc cài sứ và mắc cài kim loại đều giúp làm thẳng răng của bạn, thì hình dạng tròn của mắc cài sứ giúp bạn đeo thoải mái hơn. Khả năng gây kích ứng nướu cũng giảm đi.

Bạn là ứng cử viên tuyệt vời cho niềng răng mắc cài sứ nếu bạn có răng trưởng thành, nghĩa là răng của bạn đã phát triển xong. Ngoài ra, bạn có thể nắn chỉnh răng một cách dễ dàng mà không cần chú ý quá nhiều đến chúng nhờ các tùy chọn mắc cài màu, màu răng hoặc sứ trắng theo ý của bạn.

Có, sau bất kỳ phương pháp điều trị chỉnh nha nào mà bạn đã theo đuổi, bạn vẫn sẽ cần phải mang hàm duy trì. Điều này là do khi tháo mắc cài, các sợi liên kết với nướu và hàm của bạn bị nới lỏng, điều đó có nghĩa là răng của bạn có nguy cơ bị lệch lạc rất cao. Hàm duy trì sẽ giúp giảm thiểu rủi ro của những chuyển động như vậy.