Logo Nha Khoa Viet Duc 6
Lingual Braces In Dubai 768x896

Không ai có thể biết bạn đang niềng răng

Niềng răng mặt trong là một thế hệ niềng răng tùy chỉnh tiên tiến được giấu kín đáo ở mặt sau của răng không giống như ‘niềng răng mắc cài’ truyền thống. Niềng răng mặt trong là lựa chọn hoàn hảo cho những bệnh nhân muốn thực hiện các thói quen bình thường của họ mà không cảm thấy tự ti về niềng răng của mình.

Hơn 100.000 bệnh nhân trên toàn thế giới đã được điều trị bằng niềng răng mặt trong và là một trong những phương pháp điều trị nhanh nhất được lựa chọn tại Nha khoa Hữu nghị Việt Đức 6.

Lợi ích của Niềng răng Mặt Trong

Lingual Braces Dubai 768x768

Niềng răng mặt trong hoạt động như thế nào?

Niềng răng mặt trong là một phương pháp điều trị chỉnh nha sử dụng các mắc cài và dây cung tùy chỉnh được gắn vào mặt sau của răng. Điều này cho phép chúng xuất hiện kín đáo và gần như vô hình từ bên ngoài. Các mắc cài tạo lực nhẹ nhàng và liên tục lên răng để dịch chuyển chúng về vị trí mong muốn theo thời gian.

Thời gian điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp, nhưng kiểm tra thường xuyên và vệ sinh răng miệng tốt có thể giúp đảm bảo kết quả tốt nhất có thể.

Chỉnh nha mắc cài: Trước và Sau

4 Braces Before 900x570 1 1 768x4864 Braces Before 900x570 1
Images Smile Gallery Orthodontic Treatments Amanda 04 768x512Images Smile Gallery Orthodontic Treatments Amanda 03
Images Smile Gallery Orthodontic Treatments Maria 04 768x512Images Smile Gallery Orthodontic Treatments Maria 03
Images Smile Gallery Orthodontic Treatments Alex 04 768x512Images Smile Gallery Orthodontic Treatments Alex 03
Images Smile Gallery Orthodontic Treatments Kate 04Images Smile Gallery Orthodontic Treatments Kate 03
Images Smile Gallery Orthodontic Treatments Zarmina 04Images Smile Gallery Orthodontic Treatments Zarmina 03

Quy trình niềng răng mặt trong

Images Services Lingual Braces Incognito Lingual Braces 768x601

Khách hàng đánh giá

Câu hỏi thường gặp

Niềng răng mặt trong được đặt ở mặt sau của răng, làm cho chúng trở thành một lựa chọn kín đáo hơn so với niềng răng mắc cài truyền thống được đặt ở mặt trước của răng.

Thời gian điều trị niềng răng mặt trong có thể khác nhau tùy vào từng trường hợp nhưng nhìn chung dao động từ 18-30 tháng.

Giống như bất kỳ phương pháp điều trị chỉnh nha nào, ban đầu có thể có một số khó chịu khi miệng của bạn điều chỉnh để phù hợp với mắc cài. Tuy nhiên, niềng răng mặt trong được tùy chỉnh để phù hợp với hình dạng răng và miệng của bạn, giúp bạn thoải mái hơn so với niềng răng truyền thống.

Niềng răng mặt trong phù hợp với hầu hết bệnh nhân cần điều trị chỉnh nha, mặc dù nha sĩ sẽ đánh giá trường hợp cá nhân của bạn để xác định xem phương pháp điều trị này có phù hợp với bạn hay không.

Niềng răng mặt trong phù hợp với hầu hết bệnh nhân cần điều trị chỉnh nha, mặc dù vậy nha sĩ sẽ đánh giá trường hợp cá nhân của bạn để xác định xem phương pháp điều trị này có phù hợp với bạn hay không. Chi phí niềng răng mặt trong thường cao hơn so với niềng răng mắc cài sứ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ phức tạp và thời gian điều trị, tình trạng răng của bạn,… mà mức chi phí có thể thay đổi.

Trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn – gần như bất kỳ ai cũng có thể đeo Niềng răng mặt trong. Nếu bạn có thể được điều trị bằng niềng răng kim loại truyền thống, điều đó có nghĩa là bạn cũng có thể niềng răng mặt trong. Đặt lịch tư vấn với một trong những bác sĩ chỉnh nha chuyên nghiệp của chúng tôi ngay hôm nay để xem niềng răng mặt trong có phải là lựa chọn phù hợp với bạn hay không.