Răng giả thẩm mỹ mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp
logo

Trồng răng giả thẩm mỹ là giải pháp tối ưu và bắt buộc trong các trường hợp mất răng. Dưới đây là phân tích về các phương pháp phổ biến nhất, giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp trong phục hình răng.

Trồng răng giả thẩm mỹ - Các phương pháp phổ biến hiện nay

Hàm giả tháo lắp

Đây là kỹ thuật trồng răng giả thẩm mỹ truyền thống, sử dụng hàm giả có khung bằng nhựa hoặc kim loại, phục hình mão sứ lên trên để che lấp các khoảng trống mất răng. Tuy không cho hiệu quả cao như các phương pháp khác nhưng hàm giả tháo lắp đặc biệt phù hợp khi phục hình trong trường hợp người già bị mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm, cho hiệu quả nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất. Hơn nữa phục hình với phương pháp này còn rất thuận tiện khi có thể tháo lắp dễ dàng.

Phương pháp làm cầu răng

Trong trường hợp mất ít răng, đặc biệt là mất các răng xen kẽ thì trồng răng thẩm mỹ với làm cầu răng sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Khi này, bác sĩ sẽ tiến hành mài răng ở bên cạnh và dựa vào tính chất bắc cầu, chụp mão sứ phục hình khoảng cách mất răng ở giữa. Với phương pháp phục hình trên, tuy phải mài răng thật nhưng chiếc răng mới có thẩm mỹ khá cao và được hỗ trợ ăn nhai tốt.

Trồng răng giả thẩm mỹ bằng cấy ghép implant

So với 2 kỹ thuật trên thì cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng tối ưu và được đánh giá cao nhất. Với phương pháp này, trụ titanium sẽ được cắm vào xương hàm, đóng vai trò như một trụ răng, sau đó phục hình mão sứ lên trên, thay thế răng bị mất bằng chiếc răng mới có hình dáng, kích thước và màu sắc như thật.

Lý do nhiều người trồng răng giả thẩm mỹ tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6?

Trồng răng giả thẩm mỹ chỉ cho hiệu quả cao khi được thực hiện tại địa chỉ uy tín. Chính vì vậy mà dù là lựa chọn phục hình với phương pháp nào thì các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng phải có sự lựa chọn kỹ lưỡng, tránh các biến chứng không đáng có. Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và sẽ mang lại cho bạn kết quả phục hình răng hài lòng.

Thực hiện trồng răng giả thẩm mỹ tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 là các bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn chụp phim X quang tại chỗ, từ đó kiểm tra cấu trúc răng hàm, cho tư vấn phương pháp trồng răng phù hợp và thực hiện theo đúng kỹ thuật, cho thẩm mỹ cao và không lo biến chứng.

Các dịch vụ trồng răng giả áp dụng tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 đều được Bộ Y tế cấp phép thực hiện, hơn nữa còn thực hiện theo đúng các bước theo quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt về yếu tố vô trùng. Các chất liệu răng sứ sử dụng còn được đảm bảo nhập chính hãng, không lo kích ứng và đạt độ bền cao.

Trồng răng giả tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 còn được thực hiện với hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, tương ứng với từng dịch vụ như: Công nghệ CAD/CAM, phần mềm phân tích Vceph, phần mềm cấy ghép giả định Simplant...

Tùy vào tình trạng răng hàm, mong muốn và điều kiện tài chính của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp trồng răng giả thẩm mỹ phù hợp và cho hiệu quả cao nhất. Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ QUAN TÂM

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Răng miệng là vấn đề được rất nhiều người
Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Để có một hàm rang chắc khỏe sáng đẹp thì
Dịch vụ Cấy ghép Implant

Dịch vụ Cấy ghép Implant

Về cơ bản, dịch vụ cấy ghép Implant là một