Tẩy răng an toàn, đẹp, không gây ê buốt răng
logo

Làm mòn men hay ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng hàm là lo lắng chung của nhiều người khi có nhu cầu tẩy răng. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về phương pháp tẩy răng an toàn và hiệu quả cao hiện nay, giúp khách hàng tự tin hơn khi phục hình răng.

Muốn tẩy răng an toàn thì cần lưu ý những gì?

Tẩy răng là giải pháp cải thiện màu răng được chỉ định trong trường hợp răng bị ố vàng, không đều màu, nhiễm màu gây ảnh hưởng lớn đến yếu tố thẩm mỹ. Để sở hữu hàm răng trắng sáng, đều màu và nhất là có được kết quả tẩy răng an toàn thì các chuyên gia đặc biệt khuyến cáo khách hàng nên lưu ý những vấn đề sau:

  • Tẩy trắng răng an toàn khi được thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín, đảm bảo về chuyên môn bác sĩ và máy móc hỗ trợ.
  • Phải thực hiện tẩy răng với phương pháp mới, tiên tiến thì mới đảm bảo tính an toàn. Trên thực tế, các phương pháp tẩy răng tự nhiên tại nhà sẽ khó có kết quả như mong đợi và việc tự ước lượng thuốc tẩy cần dùng sẽ có thể tác động xấu đến men răng và sức khỏe răng hàm.
  • Toàn bộ quá trình tẩy răng phải được thực hiện theo quy định của Bộ Y tế.

Tẩy răng an toàn, hiệu quả cao với công nghệ tiên tiến tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6

Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 là một trong số ít các địa chỉ tẩy răng an toàn bởi ứng dụng công nghệ mới và đảm bảo cao về các yếu tố. Sau khi thực hiện dịch vụ tại đây, bạn có thể yên tâm sở hữu hàm răng trắng sáng nổi bật, đều màu và nhất là rất an toàn, không đau hay ê buốt.

Tẩy trắng răng tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 được thực hiện với công nghệ ánh sáng Laser hiện đại. Khi này, hệ thống ánh sang laser thế hệ mới sẽ được kích hoạt với cường độ phù hợp, phá vỡ cấu trúc mảng bám màu răng vượt trội, cho hiệu quả tẩy răng nhanh chóng. Hơn nữa, chất gel được sử dụng cũng có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và được FAD chứng nhận chất lượng.

Hơn nữa, toàn bộ quá trình tẩy trắng răng còn được thực hiện với các bác sĩ chuyên khoa, có nhiều năm kinh nghiệm, chỉ định chính xác lượng thuốc tẩy để cho hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn. Ngoài ra, tẩy trắng răng còn được thực hiện theo quy trình chuẩn với các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra và xác định mức độ màu răng mà khách hàng đang gặp phải. Từ kết quả thăm khám, khách hàng sẽ được tư vấn về phương pháp sẽ áp dụng, xác định nồng độ thuốc tẩy cũng như giải đáp các thắc mắc có liên quan.

Bước 2: Thực hiện vệ sinh răng, khoang miệng sạch sẽ và điều trị các bệnh nha chu nếu có. Đây là bước bắt buộc trước khi tẩy răng để đảm bảo an toàn, tránh lây lan bệnh lý nha khoa.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành đặt đế cao su để tách biệt răng khỏi nướu, tránh tình trạng thuốc tẩy bị dây và ảnh hưởng xấu đến nướu răng cũng như mô mềm xung quanh.

Bước 4: Khách hàng được bôi thuốc tẩy trắng với liều lượng đã được chỉ định lên răng, sau đó sẽ được chiếu đèn Laser với tần số thích hợp. Thông thường bước này sẽ được tiến hành 2 lần để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 5: Súc miệng và lưu ý khách hàng một số vấn đề trong chăm sóc, ăn uống để duy trì kết quả tẩy trắng dài lâu nhất.

Chi phí tẩy trắng răng áp dụng tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6

Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 thực hiện tẩy trắng răng an toàn với chi phí phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được.

Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 thực hiện tẩy răng an toàn với công nghệ mới, cho hiệu quả cao với hàm răng trắng sáng đều màu. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh đón tiếp, phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần!

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ QUAN TÂM

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Răng miệng là vấn đề được rất nhiều người
Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Để có một hàm rang chắc khỏe sáng đẹp thì
Dịch vụ Cấy ghép Implant

Dịch vụ Cấy ghép Implant

Về cơ bản, dịch vụ cấy ghép Implant là một