Trám răng thẩm mỹ và các trường hợp áp dụng
logo

Trám răng thẩm mỹ là dịch vụ nha khoa được đánh giá là giải pháp phục hình cho răng đang được rất nhiều người ưa thích lựa chọn. Với những ưu điểm vượt trội của mình, trám răng sẽ giúp mang tới vẻ đẹp hoàn chỉnh cho răng, hiệu quả nhanh chóng và rất an toàn.

Trám răng thẩm mỹ & các trường hợp áp dụng

Trám răng thẩm mỹ hay cách gọi khác là hàn răng là một kỹ thuật nha khoa khá đơn giản. Răng sẽ được tái tạo về hình thể và màu sắc, bằng cách đưa vật liệu trám lên răng, tạo hình để khắc phục các khuyết điểm của răng.

Trám răng thẩm mỹ được áp dụng cho một số trường hợp như:

  • Răng sâu
  • Răng bị nứt vỡ, sứt mẻ
  • Răng thưa hở
  • Răng bị thiểu sản men răng, mòn cổ răng
  • Răng khấp khểnh nhẹ

Ưu điểm của trám răng thẩm mỹ

Trám răng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp phục hình thẩm mỹ cho răng khác. Đây cũng chính là lý do mà nhiều người đã lựa chọn trám răng để sớm khắc phục những khuyết điểm về hình thể và thẩm mỹ của răng.

Tái tạo hình thể cho răng đẹp hoàn chỉnh

Trám răng có thể giúp tái tạo lại hình thể cho răng hiệu quả nhiều trường hợp như răng bị sứt mẻ, gãy vỡ. Răng sau khi phục hình sẽ đẹp hoàn chỉnh như răng thật ban đầu, màu sắc trắng đẹp tự nhiên, người đối diện khó mà nhận ra việc trám răng.

Hiệu quả bền đẹp, lâu dài

Sau khi trám răng, răng được tái tạo về hình thể, khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ hiệu quả. Nếu áp dụng công nghệ trám răng thẩm mỹ tiến tiến, kỹ thuật phục hình tốt, hiệu quả trám răng duy trì lâu dài, bền đẹp không bị bong tróc.

Nhanh chóng và an toàn với răng miệng

Trám răng sử dụng vật liệu trám lành tính, có độ tương thích sinh học cao, an toàn với sức khỏe răng miệng. Kỹ thuật thực hiện đơn giản, không can thiệp xâm lấn tới răng, không gây đau nhức khó chịu khi thực hiện, bảo tồn răng tối đa.

Bảo vệ răng hiệu quả khi điều trị sâu răng, viêm tủy

Đối với các trường hợp răng mắc sâu răng, viêm tủy, trám răng là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả giúp hỗ trợ điều trị bệnh lý răng, đồng thời bảo vệ răng tránh sự xâm nhập của vi khuẩn, giúp răng hết đau nhức, ăn nhai tốt và thẩm mỹ cải thiện.

Vật liệu sử dụng khi trám răng thẩm mỹ

Khi trám răng, vật liệu trám răng là yếu tố quan trọng và không thể thiếu khi phục hình. Có 2 loại vật liệu trám răng thường được sử dụng là composite và fuji. Trong đó, vật liệu trám răng composite là vật liệu trám phổ biến nhất.

Cả hai loại vật liệu trám răng composite và fuji đều có màu sắc trắng tương đồng với màu của răng thật nên tính thẩm mỹ cao, đem lại hiệu quả tốt khi phục hình cho răng. Tuy nhiên, vật liệu composite được đánh giá tốt hơn do vật liệu có độ đàn hổi và độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, dẻo, dễ tạo hình, phù hợp cho cả răng cửa và răng hàm. Trong khi đó, vật liệu trám fuji có độ bền kém hơn, thường được sử dụng để trám cổ răng.

Riêng vật liệu trám răng composite cũng có nhiều loại khác nhau. Những thế hệ composite ra đời sau được nghiên cứu và khắc phục hiệu quả các mặt hạn chế của các loại composite thế hệ trước. Đây cũng chính là lý do giá trám răng có sự chênh lệch nhau dù cùng là sử dụng vật liệu trám composite.

Vì sao nên chọn trám răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6

Đến Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 trám răng thẩm mỹ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của đông đảo khách hàng. Hiệu quả đạt được khi trám răng tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 đã giúp rất nhiều khách hàng lấy lại nụ cười, sức khỏe răng miệng.

Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 được xây dựng theo quy mô và tiêu chuẩn nha khoa chất lượng quốc tế với đa dang nhiều dịch vụ nha khoa trong đó bao gồm cả trám răng thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước và người nước ngoài.

Trực tiếp trám răng cho khách hàng là đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề và kinh nghiệm dày dặn thực hiện. Khách hàng sẽ được thăm khám răng miệng tổng quát và được tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp phục hình cho răng hiệu quả. Với sự khéo léo và tay nghề giỏi, bác sĩ của Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 sẽ giúp khách hàng nhanh chóng khắc phục thẩm mỹ cho răng, mang lại hiệu quả phục hình bền chắc, thẩm mỹ và ăn nhai tốt.

Quá trình trám răng tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 ứng dụng công nghệ Laser Tech cùng nhiều thiết bị, máy móc hiện đại như máy X-quang Panorex, thiết bị làm đông cứng vật liệu trám bằng laser an toàn… Nhờ vậy mà vật liệu trám răng phủ kín, bám cứng chắc vào bề mặt mô răng, tăng hiệu quả và bền chắc, hạn chế tối đa việc bong tróc.

Toàn bộ vật liệu trám răng được sử dụng tại Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 đều được kiểm định về chất lượng theo tiêu chuẩn của FDA, an toàn với sức khỏe răng miệng. Mỗi khách hàng sẽ sử dụng bộ khay dụng cụ riêng, nhằm tránh vấn đề lây nhiễm, nhiễm trùng.

Bằng những ưu điểm vượt trội của mình, Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 sẽ mang tới cho các khách hàng những kết quả trám răng thẩm mỹ tối ưu nhờ công nghệ trám răng hiện đại. Mọi thắc mắc liên quan, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 để được giải đáp và tư vấn các thông tin chi tiết nhé.

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ QUAN TÂM

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Dịch vụ tẩy trắng răng và gắn đá

Răng miệng là vấn đề được rất nhiều người
Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Dịch vụ Lấy cao răng, điều trị nha chu

Để có một hàm rang chắc khỏe sáng đẹp thì
Dịch vụ Cấy ghép Implant

Dịch vụ Cấy ghép Implant

Về cơ bản, dịch vụ cấy ghép Implant là một