Logo Nha Khoa Viet Duc 6

Giải Pháp Nha Khoa Hoàn Chỉnh Cho Nụ Cười Rạng Rỡ Hơn

Tại Phòng khám Nha khoa Hữu nghị VIệt Đức, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ nha khoa để đáp ứng nhu cầu của bạn, từ làm sạch răng thông thường đến các phương pháp điều trị tiên tiến.

Family Bottom Image

các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ

mặt dán sứ veneer

Mặt dán là những lớp vỏ siêu mỏng được dán lên mặt trước của răng để mang lại cho bạn một nụ cười tươi sáng và tự nhiên.

phục hình thẩm mỹ

một nụ cười đẹp không chỉ là một bộ răng trắng tinh khiết được sắp xếp hoàn hảo, mà nụ cười lý tưởng là một nụ cười phù hợp với cấu trúc và tỷ lệ khuôn mặt của bạn

tẩy trắng và gắn đá

Ai cũng mong muốn có được nụ cười trắng sáng. Nhưng thật không may, răng có thể mất đi độ bóng và sáng theo năm tháng, do rất nhiều yếu tố như chế độ ăn uống và lối sống của bạn khiến răng bị ố vàng.

Cầu răng sứ

Mục đích của cầu răng là giúp khôi phục chức năng của răng bằng cách nối cầu ở chỗ thiếu răng.

Bọc răng sứ Nano 5S

Bọc răng sứ Nano 5S đặt lên răng hoặc những chiếc răng bị hỏng. Mục đích của việc bọc răng sứ là bảo vệ hình dáng của răng và đồng thời phục hồi chức năng thẩm mỹ của nó.

Tẩy trắng răng Whitemax

Chúng tôi tập trung vào cung cấp dịch vụ chất lượng cho bạn. Để làm điều đó, chúng tôi đã sở hữu một số công nghệ và thương hiệu tốt nhất cho việc tẩy trắng răng

Phục hình răng miệng

Mất răng hoặc răng bị thiếu có thể là một trở ngại lớn đối với sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ của bạn. Các chuyên gia chuyên khoa về nha khoa thay thế răng của chúng tôi ở đây để giúp bạn lấy lại sự tự tin và nụ cười trẻ trung của mình.

Chữa cười hở lợi

Cười hở lợi, còn được gọi là hiện tượng hiển thị nhiều nướu quá mức trong ngôn ngữ của các nha sĩ, đề cập đến việc hiển thị quá nhiều mô mềm nướu khi bạn cười.